*

Xem toàn cảnh Nguyễn Kim Biên Hòa

*

KHU KỸ THUẬT SỐ

Trực thuộc tầng trệt, khu vực bán hàng Kỹ thuật số với đa dạng những mặt hàng điện thoại di dộng, laptop, camera, máy in, thiết bị văn phòng… luôn đảm bảo có mặt những sản phẩm công nghệ mới nhất từ các thương hiệu hàng đầu như Apple, Samsung, Sony, Dell, HP, Cannon… cùng với đội ngũ kỹ thuật viên bán hàng dày dạn kinh nghiệm và tận tâm phục vụ khách hàng. Được sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật cái đặt, bảo hành tay nghề cao với tinh thần tất cả vì khách hàng, chắc chắn mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi lựa chọn mua sắm những sản phẩm kỹ thuật số.

Đang xem: Trung Tâm Điện Máy Phan Khang

*

*

KHU ĐIỆN TỬ

Khu vưc bán hàng điện tử thuộc tầng trệt, luôn có sự đồng hành từ các hãng điện tử nổi tiếng thế giới: SONY, SAMSUNG, LG, TOSHIBA, PANASONIC, TCL, ARIANG, BOSE, DENON… với những sản phẩm như Tivi, Âm thanh, Dàn máy, dàn Karaoke, sản phẩm giải trí công nghệ mới nhất. Việc bố trí trưng bày sản phẩm luôn được Trung tâm Nguyễn kim Biên hòa cải tiến liên tục nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu trải nghiệm và mua sắm của khách hàng. Những sản phẩm hàng đầu từ các hang điện tử được giới thiệu liên tục và luôn tạo chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất đến với khách hàng.

Xem thêm: Mẫu Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân Để Tiến Xa Hơn Trong Năm 2018

*

KHU ĐIỆN LẠNH

Sản phẩm điện lạnh được bố trí tại tầng 1 với diện tích rộng rãi sẽ là điểm đến thú vị đối với khách hàng có nhu cầu mua những sản phẩm như tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng, tủ mát, tủ đông… khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với gia đình mình nhờ sự đa dạng sản phẩm của các nhãn hiệu như Samsung, Electrolux, Toshiba, Daikin, LG, Sharp…

KHU GIA DỤNG

Nhiều sản phẩm gia dụng phục vụ nhà bếp hiện đang là điểm đến lý tưởng cho các bà nội trợ cũng như các khách hàng có nhu cầu chọn những sản phẩm tiện lợi trong gia đình. Khu vực bán hàng gia dụng của trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Biên Hòa được thiết kế và bố trí khang trang, sạch đẹp, sản phẩm được trưng bày theo nhóm hàng, theo thương hiệu khoa học nhất để khách hàng dễ dàng trải nghiệm và so sánh như bếp gas, nồi cơm, lò vi sóng, quạt máy, thiết bị chăm sóc sức khỏe, cùng rất nhiều sản phẩm tiện lợi cho gia đình khác nhau…

Từ tháng 8 năm 2013, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng, Nguyễn Kim Biên Hòa mở bán ngành hàng bách hóa để nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạn của khách hàng với nhiều sản phẩm: chăn, ga, gối, bột giặt, nước giặt, nước xả, ly, tách chén… nhóm sản phẩm mẹ và bé, nhóm sản phẩm thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống… trong suốt thời gian qua luôn được sự ủng hộ từ khách hàng.

Xem thêm: Top 10 Cô Nàng Mặc Bikini Đẹp Nhất Làng Giải Trí Việt Hiện Nay

Đến với Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Biên Hòa, người tiêu dùng có thể thỏa sức mua sắm với hơn 10,000 mặt hàng điện tử, điện máy và viễn thông của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Sony, Samsung, LG, Toshiba, Panasonic, Sharp, AQUA, Elextrolux, HP, … Các sản phẩm với 6 nhóm hàng chủ đạo điện tử, điện lạnh, gia dụng, vi tính, viễn thông và thiết bị giải trí được trưng bày một cách khoa học và chuyên nghiệp, thuận tiện cho người tiêu dùng tìm hiểu và mua sắm. Đặc biệt, được các tập đoàn điện tử hàng đầu thường xuyên tổ chức các hoạt động giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ mới tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *