Điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân

     

A. GIỚI THIỆU

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

I. Thông tin chung

1. Thời gian tuyển sinh

Thời gian: Tuyển sinc đợt 1 theo lịch tầm thường của Bộ GD&ĐT, Bộ Công an. Các đợt tuyển sinch tiếp theo (nếu có), nhà trường sẽ thông báo sau.Hình thức nhận đăng ký xét tuyển: Theo quy định của Bộ GD&ĐT, Bộ Công an.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân

2. Đối tượng tuyển chọn sinh

Cán bộ Công an, chiến sĩ nghĩa vụ trong CAND có thời gian công tác từ 15 tháng trở lên (tính đến thời điểm thi THPT).Công dân hoàn thành nghĩa vụ CAND hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong Quân đội dân chúng được dự tuyển một lần trong thời gian không quá 12 tháng kể từ ngày có quyết định xuất ngũ đến tháng dự tuyển (tháng 3).Công dân có hộ khẩu thường trú tại địa phương thơm khu vực đăng ký sơ tuyển.

3. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinc vào phạm vi toàn quốc: Phía Bắc từ Thừa Thiên Huế trở ra, phía Nam từ Đà Nẵng trở vào.

4. Phương thơm thức tuyển chọn sinh

4.1. Phương thức xét tuyển

Nhà ngôi trường được Bộ Công an giao tuyển chọn sinc theo 02 cách thức (thủ tục 1 với thủ tục 3), mỗi thí sinh được tyêu thích gia xét tuyển nhiều cách tiến hành. Ngoài bảo đảm an toàn các ĐK dự tuyển bình thường, thí sinc ĐK dự tuyển theo từng thủ tục 1 và 3 nên đáp ứng các điều con kiến riêng biệt của từng cách thức theo phương pháp của Sở Công an.

- Pmùi hương thức 1: Tuyển trực tiếp theo quy định tuyển chọn sinc hiện tại hành của Sở GD&ĐT và Bộ Công an.

Xem thêm: Trường Thcs Lê Quý Đôn Cầu Giấy Hà Nội, Trường Thcs & Thpt Lê Quý Đôn, Hà Nội

- Phương thức 3: Xét tuyển theo công dụng thi xuất sắc nghiệp THPT theo các tổng hợp môn A00 với A01 kết phù hợp với kết quả học hành trung học phổ thông.

4.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT

4.3. Chính sách ưu tiên và tuyển thẳng

Chính sách ưu tiên đối tượng, khu vực vực: Theo quy chế tuyển sinc của Bộ GD&ĐT.Đối tượng tuyển thẳng: Trường tuyển thẳng những thí sinch đã qua sơ tuyển, đồng thời thỏa mãn nhu cầu những ĐK dự tuyển theo cách tiến hành 1.Cộng điểm thưởng khi xét tuyển:Đối với các thí sinh đầy đủ ĐK xét tuyển và được ưu tiên cùng điểm Khi xét tuyển theo phương thức 3 (bao gồm thí sinh không trúng tuyển chọn theo cách thức 1 tđê mê gia ĐK xét tuyển theo thủ tục 3) nếu thỏa mãn các điều kiện: Tiêu chuẩn về giải (giành giải quán quân, nhị, cha, khuyến khích vào kỳ thi chọn học viên xuất sắc non sông bậc THPT một trong những môn: Toán thù, Vật lý, Hóa, Tiếng Anh (môn đoạt giải là môn yếu tắc của tổng hợp đăng ký xét tuyển) cùng Tin học tập hoặc chiếm quán quân, nhị, ba, khuyến khích vào Cuộc thi công nghệ, kỹ thuật cấp cho giang sơn một trong các lĩnh vực: Hệ thống nhúng, Phần mềm hệ thống) cùng giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2021.Điểm thưởng trọn được xem nhỏng sau: Giải nhất được cộng 1.0 điểm, giải nhị được cộng 0.75 điểm, giải bố được cộng 0.5 điểm, giải khuyến nghị được cộng 0.25 điểm. Thí sinc giành những giải chỉ được cộng điểm thưởng trọn của một giải tối đa. Điểm được những ngôi trường cộng mang lại thí sinch trước khi phát hành phương án điểm.

5. Học phí

Đang cập nhật.

II. Các ngành tuyển chọn sinh

Ngành học

Mã ngành

Tổ hợp môn xét tuyểnChỉ tiêu

Công nghệ thông tin

7480200A00, A01100

C. ĐIỂM CHUẨN CÁC NĂM

Điểm chuẩn trườngĐại học tập Kỹ thuật - Hậu nên Công an quần chúng. # năm 20đôi mươi nlỗi sau:


Nam

25.4823.25

Nữ

25.5

D. MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG

*
Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu yêu cầu Công an nhân dân
*
Toàn chình ảnh trường Đại học Kỹ thuật - Hậu buộc phải Công an nhân dân

*