Địa chỉ đầm sen khô

     

Công viên văn hóa Đầm Sen sẽ thu hút hàng vạn lượt khách thăm quan mỗi năm. Tới đây, bạn sẽ có thời cơ hòa mình vào thiên nhiên, trải nghiệm những trò hay, search thấy những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn cực đã!


2. Cách di chuyển đến Công viên văn hóa Đầm Sen3. Giá vé Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen4. Mày mò thế giới vui chơi giải trí tại Công viên văn hóa Đầm Sen gồm gì hấp dẫn?4.2. 1001 trò chơi tại Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen Khô4.3. Công viên văn hóa Đầm Sen Nước
*

Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen là một trong những trong những địa điểm bạn độc nhất vô nhị định đề xuất ghé thăm khi du kế hoạch Sài Gòn. Nơi đây được ví là “ốc đảo xanh” cùng với 36 trang bị dưới nước hiện đại cùng nhiều trò chơi cảm xúc mạnh đến nhẹ, phù hợp với phần đông lứa tuổi. Bởi vậy, bạn cũng có thể vui chơi cả ngày mà không thấy chán.

Bạn đang xem: Địa chỉ đầm sen khô

1. Địa chỉ Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen ở đâu?

Địa chỉ Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen nằm tại đường Hòa Bình, phường 3, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đó là một trong những công viên văn hóa truyền thống lớn tốt nhất Việt Nam. Kẹ thăm công viên các bạn sẽ không ngoài trầm trồ với diện tích s khủng cùng phong cảnh thiên nhiên hay đẹp.

*

Diện tích Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen là 50ha được thiết kế như sau:

60% diện tích là hoa cỏ – nhành hoa tự nhiên.20% diện tích s nước và các đầm sen tự nhiên và thoải mái lớn.20% diện tích giành riêng cho các mô hình vui chơi, giải trí văn minh của trẻ em em.

Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen được xây dựng vào khoảng thời gian 1976 cùng với sự lôi kéo của ubnd Thành phố hồ Chí Minh. Dưới bàn tay của hàng ngàn lao động, kho bãi đầm lầy hoang trũng ngày nào đang trở thành khu du ngoạn trọng điểm. Nơi đây có thiết kế dựa trên sự phối kết hợp của nền văn hóa truyền thống Đông và Tây, hòa quyện vẻ đẹp truyền thống của thời La Mã.

Giờ open Công viên Đầm Sen:

Thứ Hai mang lại thứ Sáu: 8h – 18h.Thứ Bảy và chủ Nhật: 7h30 – 21h.Các ngày lễ/tết: 7h30 – 22h.

Đến cùng với Công viên văn hóa Đầm Sen chúng ta cũng có thể qua 3 cổng như sau:

Cổng số 1: Đường Lạc Long Quân.Cổng số 1A: Đường Hòa Bình.Cổng số 2: Đường tự do (Cổng nhà hàng quán ăn Thủy Tạ).Ngoài ra, khu du lịch Đầm Sen bao gồm cổng liên thông tự Đầm Sen Nước với Đầm Sen Khô.
*

2. Cách dịch chuyển đến Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Để dịch chuyển đến Công viên văn hóa Đầm Sen, bạn cũng có thể lựa chọn những loại phương tiện sau:

2.1. Dịch chuyển bằng phương tiện cá nhân

Du khách có thể đến với khu vui chơi công viên Đầm Sen bằng vô số phương pháp khác nhau. Điển ngoài ra di chuyển bởi phương tiện cá thể để chủ động về thời gian. Tùy vào địa điểm xuất phân phát mà chúng ta cũng có thể chọn tuyến đường đường tương xứng nhất.

2.2. Di chuyển bằng taxi

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến với khu vui chơi công viên Đầm Sen bởi taxi. Chỉ việc nói rõ địa điểm bạn sẽ được chưng tài mang tới tận vị trí mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đồng thời, chúng ta cũng dữ thế chủ động hơn trong chuyến hành trình và thời gian di chuyển của mình.

2.3. Dịch rời bằng xe bus

Di chuyển đến Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen bằng xe bus đang là bí quyết nhiều du khách lựa chọn. Bạn vừa hoàn toàn có thể tới với địa điểm du lịch mau lẹ vừa máu kiệm giá thành hiệu quả. Thành phố sài gòn sở hữu tuyến xe bus tới khu vui chơi công viên Đầm Sen chạy tiếp tục từ 9 – 21h hằng ngày là 11, 38, 64, 145, 148.

*

3. Giá chỉ vé Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen giá chỉ vé chia ra làm những mức khác biệt tùy vào vẻ ngoài tham quan chúng ta chọn. Bạn cũng có thể mua vé từ cổng, trong khu vui chơi công viên hoặc trường đoản cú cổng khu vui chơi công viên nước.

*

3.1. Giá vé tham quan du lịch trong ngày

Vé đi Đầm Sen trong ngày có thời gian tham quan lại từ 8h – 17h, không bao hàm các trò đùa và dịch vụ xe điện. Tùy thuộc theo mỗi thời khắc giá vé đang thay biến đổi nhau, dưới đó là con số để các bạn tham khảo:

Đối tượng

Giá vé cài từ cổng công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Giá vé cài từ cổng công viên nước Đầm Sen

Người mập (trên 1.4m)

120.000 VNĐ/người

80.000 VNĐ/người

Trẻ em (dưới 1.4m)

80.000 VNĐ/người

50.000 VNĐ/người

3.2. Vé trọn gói tại công viên Đầm Sen

Vé full Đầm Sen khô đã bao hàm trò chơi, không bao gồm xe điện cùng thủy cung. Chúng ta có thể đến trên đây vào 8h – 17h sản phẩm ngày.

Đối tượng

Giá vé cài đặt từ cổng công viên văn hóa Đầm Sen

Giá vé sở hữu từ cổng khu vui chơi công viên nước Đầm Sen

Mua vào công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Người lớn

260.000 VNĐ/người

220.000 VNĐ/người

150.000 VNĐ/người

Trẻ em

180.000 VNĐ/người

150.000 VNĐ/người

3.3. Vé Silver - khu vui chơi công viên Đầm Sen

Vé Silver đã bao gồm trò chơi, tham quan trong ngày, lối đi riêng, mas sa cá, thủy cung với không bao gồm xe điện. Bạn có thể đến đây vào 8h – 17h hàng ngày.

Đối tượng

Giá vé cài đặt từ cổng công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Giá vé download từ cổng khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen

Mua vào công viên văn hóa Đầm Sen

Người lớn

380.000 VNĐ/người

220.000 VNĐ/người

280.000 VNĐ/người

Trẻ em

240.000 VNĐ/người

340.000 VNĐ/người

4. Tò mò thế giới vui chơi tại Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen gồm gì hấp dẫn?

Đến cùng với Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen bạn không phải băn khoăn lo lắng đến câu hỏi sẽ đùa gì. Cụ vào đó, các bạn hãy sẵn sàng một thể lực tốt, niềm tin sảng khoái để tò mò những trò hay dưới đây.

4.1. Bản đồ khu dã ngoại công viên Đầm Sen

Đầu tiên, bạn cần nắm chắc bản đồ Công viên văn hóa Đầm Sen vào tay. Vấn đề này giúp chúng ta cũng có thể khám phá cùng đi cho tới nhiều vị trí hữu ích vào Đầm Sen mà không lo ngại bị lạc. Đồng thời, sản phẩm tự của các trò chơi cũng khá được đánh dấu cụ thể giúp khác nước ngoài chủ đụng hơn trong phần đa lúc, đều nơi.

*

4.2. 1001 trò chơi tại Công viên văn hóa Đầm Sen Khô

Đến cùng với Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen Khô bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hồ hết trò chơi cảm giác mạnh. Cùng với đó là trò thúc đẩy ảo technology hiện đại, những trò chơi thiếu nhi rất vui. Tin rằng, khi đến đây bạn sẽ tìm thấy những tích tắc cực đã, dễ chịu và thoải mái nô đùa, xua tung mọi căng thẳng và mệt mỏi.

4.2.1. Trò chơi xúc cảm mạnh

Tại Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen tất cả tới 13 trò chơi cảm giác mạnh nhằm bạn thử thách giới hạn của phiên bản thân. Các bạn sẽ được “phiêu” trên tàu vượt thác, vòng quay thần tốc, vòng xoay ko gian, power nguồn Surge,…cực đã. Mặc dù nhiên, nếu bạn sợ chiều cao và có sức mạnh yếu thì không nên tham gia trò chơi này.

*
4.2.2. Trò chơi liên tưởng ảo công nghệ hiện đại

Bên cạnh đó, bạn hãy tham gia 5 trò thúc đẩy ảo để tận hưởng technology hiện đại. Các bạn vừa coi phim hoặc nghịch game sống động ngay trước mắt. Bất cứ ai ai cũng có thể xem phim Cinemax 8D, bắn nhau Run Raider, thành tháp kỳ thú, 9D Virtual Reality, đua xe pháo Turbo Racing.

*
4.2.3. Trò thiếu hụt nhi

Không chỉ chú trọng tới các bề ngoài giải trí cho tất cả những người lớn, khu dã ngoại công viên Đầm Sen còn quy tụ những trò hay dành cho thiếu nhi. Chúng ta cũng có thể cùng bé nhỏ chơi vòng lượn tuổi thơ, điệu nhảy đầm thiên thần hoặc rồng lượn khôn cùng thích thú.

*
4.2.4. Những trò nghịch và khu giải trí nhỏ tuổi khác

Ngoài ra, chơi nhởi tại đây chúng ta còn có cơ hội khám phá bên Băng Đầm Sen. Hoặc đứng từ bỏ đu tảo đứng Ferris Wheel cũng giúp cho bạn ngắm nhìn tổng thể công viên từ bên trên cao. Trò đấm đá vịt Pelado sẽ là việc lựa chọn lý tưởng giành cho những ai hy vọng tận hưởng không khí xanh.

*
4.2.5. Thủy Cung

Thủy Cung tại công viên Đầm Sen có diện tích s trên 3000m2 với rất nhiều loài sinh thiết bị biển. Nơi đây đang trở thành ngôi nhà của hơn 6000 sinh đồ dùng thủy sinh, hơn 40 loại thực vật và 150 động vật quý hiếm. Bạn sẽ được tận mắt tận mắt chứng kiến nhiều các loại cá độc, lạ, quý và hiếm và không ngoài trầm trồ bởi vì điều đó.

*
4.2.6. Vườn bách thú

Vườn bách thú tại Đầm Sen Khô có nhiều loài động vật hoang dã như dê núi, khỉ đuôi dài, sân vườn chim,…Tại đây, các bạn sẽ được shop với chúng, ngắm nhìn hình dáng của từng con vật. Cứng cáp chắn, các bạn không khỏi yêu thích và kiếm tìm thấy đều trải nghiệm cực nhọc quên vào chuyến tham quan.

Xem thêm: Tuyển Sinh Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Phương Thức Năm 2021

*
4.2.7. Khu giáo dục và đào tạo trải nghiệm

Khu giáo dục đào tạo trải nghiệm ở khu dã ngoại công viên Đầm Sen tất cả nhiều chuyển động hữu ích. Khu vực đây giành cho các bé xíu với các tiêu bạn dạng về rượu cồn vật, các loài cây khác nhau. Vớ cả mang đến những bài học hay, kỹ năng và kiến thức sinh học xứng đáng nhớ.

*
4.2.8. Một số địa điểm check-in giỏi đẹp

Nếu bạn muốn có phần lớn tấm hình rất đẹp mê ly duy nhất định yêu cầu biết một trong những điểm check in tại công viên Đầm Sen. Khu vực đây tất cả hàng loạt địa điểm tham quan rực rỡ với cảnh thiết bị trữ tình. Điển bên cạnh đó Nam Tú Thượng Uyển, quảng trường Âu Lạc, Đảo Lan rừng,…

*

4.3. Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen Nước

Ngoài việc vui chơi giải trí thỏa thích tại Đầm Sen Khô bạn cũng có thể trải nghiệm tại Đầm Sen Nước. Đúng như thương hiệu gọi, chỗ đây quy tụ nhiều trò chơi ở bên dưới nước có lại cảm giác sảng khoái bất tận từ đông đảo trò cảm giác mạnh tính đến thư giãn.

4.3.1. Hồ thiếu nhi, hồ tạo thành sóng

Đến cùng với Đầm Sen hồ nước Chí Minh các bạn sẽ được thả mình vào làn nước đuối của hồ thiếu nhi, hồ chế tạo sóng. Số đông tòa thành tháp nhiều sắc màu cùng góc biến nhân tạo sẽ có lại cho bạn sự mê say thú. Đồng thời, cả mái ấm gia đình có dịp quây quần, chơi vui bên nhau cười thả ga.

*
4.3.2. Máng Trượt đồn đại 3 -Boomerang

Máng Trượt phao đồn 3 tại khu vui chơi công viên Đầm Sen Nước có làm nên chim Phượng Hoàng đã tung cánh. Thâm nhập trò đùa này bạn sẽ được trải nghiệm cảm hứng lắc lên, nhấp lên xuống xuống. Đồng thời, cả khung người bay lên ko trung theo dòng nước vừa đáng sợ vừa thú vị.

*
4.3.3. Mát xa tia nước

Nếu bạn muốn được thư giãn, thả lỏng toàn bộ cơ thể hãy mang lại với massage tia nước. Bao gồm tới 12 tia nước ảnh hưởng lên các vùng như vai, eo, bụng, bàn chân,… sở hữu lại cảm hứng thoải mái. Đồng thời, khối hệ thống tuần hoàn lưu thông dũng mạnh mẽ giúp đỡ bạn có làn da hồng hào, chức năng xương khớp thêm linh hoạt.

*
4.3.4. Thác khôn cùng tốc Kamikaze

Những người yêu dấu mạo hiểm ko thể vứt qua bài toán trượt trên thác Kamikaze. Các bạn sẽ lao từ độ cao 19m trước khi tiếp nước cùng tiếng hò reo rất đã. Sau mỗi lần như vậy, chúng ta như giải hòa được mọi mệt mỏi trong lòng, tra cứu thấy xúc cảm phiêu chết giả ngây.

*
4.3.5. Loạt Ống trượt “xoắn não”

Tham gia loạt ống trượt “xoắn não” bạn sẽ trượt trên đường ống dốc đứng. Chỉ vỏn vẹn 12 giây chúng ta đã trải qua vòng xoắn lớn phía 2 bên và rớt xuống hồ. Điển hình là những ống trượt như:

Ống trượt lốc xoáy TornadoTrượt xoắn cực căng - Twister MaxMáng trượt Sấm Đen - đen Thunder
*
4.3.6. Quảng trường vòi phun

Tại trung tâm vui chơi quảng trường vòi phun có hàng trăm tia nước rất mạnh nằm ngay phía cổng vào. Đắm mình dưới làn nước mát trong bạn không khỏi yêu thích và ao ước chơi mãi. Đồng thời, chúng ta còn cảm giác được sự vô tư trong cả vai trung phong hồn lẫn thể chất.

*
4.3.7. Hồ nước massage tích điện mặt trời

Muốn ngâm mình trong làn nước êm ấm bạn hãy cho với hồ massage tích điện mặt trời. Vị trí đây bao gồm tới 70 vòi vĩnh phun có thiết kế ngay bên trong hồ. Vừa thả lỏng cơ thể vừa ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên xung xung quanh thật không liệu có còn gì khác tuyệt vời bằng.

*
4.3.8. Đu dây vượt thác

Trò đu dây vượt thác giành cho những ai muốn rèn luyện sức bền. Các bạn sẽ trượt trên sợi dây cao 10m căng ngang hồ với độ sâu 2.5m. Chuyển động này sẽ thu hút rất nhiều soái ca tham gia với tiếng reo hò không ngớt.

*
4.3.9. Dòng sông lơ đãng - dòng sông Hoang dã

Chỉ nên nghe qua cái tên cũng đầy đủ khiến khác nước ngoài muốn tò mò và đề xuất ngay. Chúng ta có thể nằm trên phao, thả bản thân trôi lềnh phềnh trên sông. Phần lớn vòm cây xanh, hang động,… sinh sản nên xúc cảm tuyệt vời khó tả hết bởi lời.

*
4.3.10. Các cụm máng trượt khác

Chưa hết, các bạn còn có thời cơ thỏa sức yên cầu với các cụm máng trượt không giống tại Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen. Điển hình như sau:

Máng trượt to con - Giant SlideMáng trượt long xanh – Green DragonMáng trượt các lần – MultislideCụm máng trượt Love Storm và Space Bowl
*

4.4. Ăn gì tại khu dã ngoại công viên Đầm Sen?

Đầm Sen Park có thể chấp nhận được du khách chuẩn bị đồ ăn từ bên ngoài vào. Mặc dù nhiên, để chưa hẳn “tay xách, nách mang” chúng ta có thể sử dụng các dịch vụ mặt trong. Điển trong khi ghé thăm 4 nhà hàng sang trọng, thông thoáng và các món ăn ngon dưới đây:

Quán Dế Mèn: Là vị trí ăn uống phục vụ cho toàn bộ các du khách khi mang lại với khu vui chơi công viên Đầm Sen. Đồng thời, bé yêu cũng được lựa chọn hầu hết món ăn mà bản thân yêu thích.Quán 79: Có không khí rộng rãi, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. địa điểm đây còn đưa về cho thực khách hầu hết món ăn uống đậm đà phong vị miền Tây.Nhà hàng Thủy Tạ: gồm đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm chuyên mang đến những món ăn uống ngon. Bạn muốn thưởng thức cách sản xuất món Hoa – Việt hãy xịt thăm địa chỉ này.Cafe vườn cửa Đá: Có không gian thoáng non với kiến tạo đơn giản, ngay gần gũi. Bạn hãy gọi cho chính mình một nhiều loại nước uống yêu thương thích, lắng tai tiếng róc rách của làn nước và tìm mang đến mình giây phút an yên.
*

5. Những sự kiện rất nổi bật tại khu du ngoạn Đầm Sen

Ngoài hầu như trò đùa thú vị, cảnh quan tuyệt đẹp, khu dã ngoại công viên Đầm Sen còn có không ít sự khiếu nại nổi bật. Tới đây, các bạn sẽ được tham gia liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam với tương đối nhiều món ngon khó cưỡng.

Bên cạnh đó, lễ hội xe cổ dùng Gòn cũng được đông đảo người ham hưởng ứng. Đặc biệt, vào đều ngày đáng nhớ 30/4, 2/9, tết dương lịch, tết nguyên đán nơi phía trên còn tổ chức triển khai bắn pháo hoa rất mãn nhãn.

*

6. Một số trong những kinh nghiệm phượt tại khu dã ngoại công viên Đầm Sen

Để chủ động hơn cho chuyến du lịch tại khu dã ngoại công viên Đầm Sen bạn nên nằm lòng những tay nghề sau đây:

Đi chơi công viên Đầm Sen vào thời điểm nào thì cũng vô cùng lý tưởng. Mặc dù nhiên, nhằm chuyến chơi nhởi không bị ngăn cách bạn nên lựa chọn những ngày nắng đẹp, tránh các tháng mưa.Có thể đi vào các dịp lễ, tết để tham gia nhiều sự kiện cùng tiết kiệm chi tiêu du lịch.Nên tắm sơ trước lúc bơi để ngăn cản khả năng hấp phụ nước Clo trong hồ nước bơi.Ngăn ngăn tình trạng sạm da bằng cách dùng kem dưỡng ẩm, lotion và kem phòng nắng.Khi tham gia máng trượt chúng ta nên mặc xống áo gọn gàng, ko mang các vật dụng sắc và nhọn để tránh bị tổn thương.Bảo vệ gia sản của công viên.Không mang hóa học cấm, thú nuôi vào công viênLuôn nhằm mắt, canh gác tới trẻ nhỏ dại khi đi cùng.
*

Đặc biệt, bạn nên chọn lựa cho mình nơi nghỉ dưỡng an toàn, một thể nghi và nằm tại đoạn trung tâm thành phố để thuận lợi di chuyển giữa các vị trí như khách hàng sạnquangphucau.com Landmark 81, Autograph Collection. Đây chính là khách sạn sử dụng Gòn có nhiều ưu điểm mạnh như:

Là khách hàng sạn phía sông tất cả tầm nhìn tuyệt mỹ.Nơi đây là chuẩn mực cho đầy đủ trải nghiệm với hệ thống phòng ốc đa dạng.Du khách hàng được trải nghiệm tất cả trong một với mọi tiện ích chuẩn chỉnh 5 sao.
*

Công viên văn hóa Đầm Sen là điểm đến chọn lựa đầy lý thú dành riêng cho mọi lứa tuổi. Bạn nên nắm chắc thông tin về giá vé, trò chơi để sở hữu kinh nghiệm tham quan chi tiết nhất cũng như chủ động trong chuyến đi. Chúc các bạn sẽ tìm thấy khoảng thời gian ngắn thư giãn hoàn hảo và trải nghiệm lưu niệm bên người thân trong gia đình yêu.