đeo lens bị đỏ mắt thì phải làm sao

Việc đeo kính áp tròng đã không còn xa lạ gì. Tuy nhiên hiện tượng đeo kính áp tròng rã bị đỏ mắt khiến nhiều bạn lo lắng và e ngại sử dụng. Vậy nguyên nhân của hiện tượng này là gì? Hãy thuộc quangphucau.com tìm kiếm hiểu cùng áp dụng biện pháp phòng ngừa.

Bạn đang xem: đeo lens bị đỏ mắt thì phải làm sao


Các nội dung chính

1. Ngulặng nhân đeo kính áp tròng bị đỏ mắt

2. Cách phòng ngừa hiện tượng đỏ mắt

3. Phải làm cái gi Khi đeo lens bị đỏ mắt?


Nguim nhân khiến mắt bị tổn thương là vì bạn đã sử dụng kính áp tròng không nên phương pháp. Hiện tượng đỏ mắt khi dùng lens xảy ra chủ yếu do:

- Giác mạc thiếu oxy: Đây là trường hợp khi bạn sử dụng lens được làm từ chất liệu thông thường không đảm bảo với ko cung cấp đủ lượng oxy cho giác mạc. Nếu như bạn là người bị cận thị nặng thì lens càng dày, từ đó lượng oxy được cung cấp cho mắt sẽ không nhiều đi. Bạn yêu cầu lựa chọn lens được làm cho từ chất liệu Silicone Hydrogel để mắt có thể dễ dàng trao đổi oxy.

Trong khi, đeo kính áp tròng rã trong khoảng thời gian thọ cũng sẽ khiến giác mạc không nhiều được trao đổi oxy, dẫn đến hiện tượng đỏ mắt.

- Tân mạch giác mạc: Đây cũng đó là trường hợp khiến mắt bị đỏ và nhức mắt. khi đó mắt bạn sẽ xuất hiện những vùng rìa cực bên trên giác mạc. Còn nếu như phần tân mạch xuất hiện vào nhu tế bào giác mạc thì bạn cần dỡ kính ra khỏi mắt tức thì. Nếu bạn bắt buộc phải cần sử dụng kính áp tròng rã thì nên cần lựa chọn loại kính áp tròng rã tất cả độ thẩm thấu oxy cao.

- Viêm giác mạc: Bảo quản không đúng biện pháp gồm thể khiến kính áp tròng bị nhiễm khuẩn với Khi tiếp xúc trực tiếp với mắt gây ra hiện tượng viêm giác mạc.

*Nguồn: Bệnh viện mắt Sài Thành (matsaigon.com)

*

Dùng lens đúng phương pháp sẽ không gây tổn thương mắt


Khi biết được ngulặng nhân tại sao mắt lại bị đỏ cùng nhức mắt thì bọn họ cần bao gồm bí quyết phòng ngừa chúng làm sao cho hiệu quả nhất:

- Lens mới tải về yêu cầu ngâm đủ 6 - 8 tiếng trước lúc đeo bằng dung dịch ngâm lens chăm dụng rồi mới được sử dụng.

Xem thêm: Ca Khúc Trong Phim Zippo Mù Tạt Và Em Đã Lên Sóng!, Quay Lại (Single)

- Nên rửa tay sạch sẽ trước lúc đeo lens, không nên để móng tay vượt sắc nhọn sẽ là nơi sinch sôi của nhiều vi khuẩn. Nên đeo lens bằng dụng cụ đeo siêng dụng để đảm bảo vệ sinch.

- Không đeo lens vào môi trường khắc nghiệt như bao gồm nhiều bụi, hơi lạnh, …

- Sau khi dùng chấm dứt lens cần vệ sinc sạch sẽ và bảo quản đúng bí quyết trong nước dìm siêng dụng. Các vật dụng đựng lens cũng luôn luôn phải giữ sạch sẽ. Nên cố mới nước ngâm 2 ngày/lần để loại bỏ được các vi khuẩn gồm trong lens.

- Trước, sau cùng trong khi đeo lens bắt buộc nhỏ nước nhỏ mắt để mắt ko bị thô và được thư giãn hơn

- Nên sử dụng lens được làm cho từ chất liệu bao gồm độ thẩm thấu oxy cao như Silicone Hydrogel để mắt được trao đổi oxy tốt hơn Khi đeo lens.

*

Sử dụng nước nhỏ mắt giúp mắt không bị khô


lúc bị đỏ mắt bởi đeo kính áp tròng rã, bạn đừng vượt lo lắng.

- Kiểm tra tất cả các điều kiện vệ sinh đã đảm bảo giỏi chưa. Nếu chưa, hãy nghỉ ngơi, vệ sinc lại và đeo lại kính áp tròng rã vào trong ngày hôm sau.

Xem thêm: Xem Phim Mối Tình Đầu Của Tôi Tập 3, Xem Mối Tình Đầu Của Tôi

- Nếu tuân thủ những quy định vệ sinch mà lại vẫn gặp tình trạng đỏ mắt, tất cả thể BC (độ cong) của kính áp tròng chưa thực sự phù hợp với bạn, khiến bạn cực nhọc chịu Lúc đeo, hãy chọn một đôi lens mới gồm BC phù hợp hơn và thử lại nhé.

- Nếu nghiêm trọng hơn, bạn cần ngưng sử dụng cùng hỏi thêm ý kiến chưng sĩ hoặc chuyên gia, chuyên viên tư vấn nhé!

Biết sử dụng kính áp tròng rã đúng phương pháp, bạn sẽ không còn phải lo lắng bị đỏ mắt nữa. Bên cạnh đó, bạn buộc phải đến địa chỉ đáng tin tưởng để chọn cài đặt được lens chất lượng tốt cũng như trải nghiệm sự bình an, bằng lòng Khi sử dụng. Chúc bạn luôn bao gồm đôi mắt đẹp và khỏe mạnh!

-----------------------------

quangphucau.com® - Luxury Contact Lens Brand

한국어 콘택트 렌즈

*
*
*

⟢ Showrooms: https://quangphucau.com/he-thong-cua-hang

⟢ Customer’s Feedbacks: https://quangphucau.com/customer-feedback-a6780.html


Chuyên mục: Tin Tức