Đèn trợ sáng l4 giá bao nhiêu

     

Bạn đang tra cứu đèn LED trợ sáng sủa L4 đến xe máy?Bạn đang ở Tphcm?Nhưng ko biết địa chỉ buôn bán đèn LED L4 trợ sáng xe trang bị ở đâu chủ yếu hãng?


Và ngay lúc này chúng tôi sẽ có bài viết về đề tài đèn LED trợ sáng L4 cho xe máy hoàn chỉnh để gửi đến bạn đọc, tất nhiên sẽ tất nhiên cửa hàng uy tín để các bạn ham mê “độ xe” tìm đến sở hữu hàng.

Bạn đang xem: Đèn trợ sáng l4 giá bao nhiêu

Đèn LED trợ sáng L4 là gì?

Đèn LED trợ sáng là một vào những bóng đèn sử dụng công nghệ LED được gắn lên xe máy, ô tô,… với mục đích là góp tăng thêm ánh sáng khi đi vào ban đêm, ngoài ra nhiều loại đèn LED còn xe của bạn trông đẹp và lôi cuốn hơn.

Thông số:

– Công suất: 30W– Độ sáng thực: 3000 Lumen– Nhiệt màu: 6000 Kelvin (Trắng) / 4300 Kelvin (Vàng nhạt)– Chống nước: IPX6– Thiết kế: 4 tim LED Cree XM-L2, sử dụng chóa phản xạ cố định.– Nguồn cấp: DC 12 – 36V– Tầm xa hiệu quả: >200m (Chuyên Pha)

L4 có thể sử dụng đến xe Vision, Wave Alpha, Air Blade, Lead, Sirius, Winner 150, SH Mode, Wave RSX, Honda PCX, SH 125, 150, Janus, Blade 110, Future 125, Future Fi, MSX, Grande, Acruzo, Exciter 150,..

Đèn LED L4 giá bao nhiêu?

Nếu bạn kiếm tìm kiếm tin tức thì sẽ thấy đèn L4 có khá nhiều giá chỉ khác nhau, có có thể là vài ba trăm nghìn cho đến hơn 1 triệu. Vì sao mà bao gồm nhiều giá chỉ như vậy trên thị trường nguyên nhân là đèn L4 hiện tại đã xuất hiện giả mạo khá nhiều.

Xem thêm: Ban Giám Đốc Bệnh Viện Tai Mũi Họng Trung Ương Nhiệm, Ban Giám Đốc Đương Nhiệm

Giá đèn LED L4Fake: 500k – 700k.Giá đèn LED L4 bao gồm hãng: 1 triệu 2.

Chính do vậy nên những bạn hãy cân nặng nhắc trước khi chọn cài đèn trợ sáng sủa xe máynào. Để nắm bỏ ra tiết hơn mọi người tất cả thể search hiểu cách nhận biết hàng fake và Zin dưới đây:

Cách phân biệt đèn LED L4 zin thiết yếu hãng cùng L4 Fake

L4 Fake:

Loại 1 giá bán 700k đến 900k (chiếu cực sáng sủa trên 50m)Loại 2 giá bán 300k – 380k (chiếu sáng khoảng 20m)Loại 3 giá chỉ 140k ( chiếu sáng sủa cực thấp, khi nhìn loại này là biết mặt hàng rẻ tiền)

L4 Zin:Có giá chỉ 1tr2 đến 1 triệu 4, gồm dây greed color nâu và chiếu cực sáng cực xa, trên 100m.

*

Ảnh bên trên là hàng Zin, còn ảnh dưới là mặt hàng Fake

*

Dây điện l4 zin là dây nhám gồm thông số cụ thể (bên phải), l4 nhái dây điện trơn và không tồn tại thông số (bên trái)

*

L4 zin pas nhôm đúc vuông cạnh (bên phải), còn l4 giả pas sắc không đúc vuông cạnh mà lại được uống bo tròn (bên trái).

Mua đèn LED trợ sáng sủa L4 ở đâu?

Hiện gồm rất nhiều cửa hàng cung cấp đèn LED L4 cũng như những dòng khác, tuy vậy nếu bạn cần kiếm tìm đến những địa chỉ bán sản phẩm Zin, chính hãng thì tất cả thế ghé qua denledxe.com, theo shop chúng tôi tìm hiểu thì đây là cửa hàng được rất nhiều bạn bè yêu thích cùng tin tưởng đem xe cộ đến.

Mẫu mới của đèn LED trợ sáng sủa L4 là L4x, xem thông tin L4x tại:http://denledxe.com/cree-l4x-2017.html