để nhớ một thời ta đã yêu lời bài hát

Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu là bài hát được thế hiện vì chưng Lệ Quyên. Dưới đó là lời bài hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu của Lệ Qulặng tất nhiên thích hợp âm để các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: để nhớ một thời ta đã yêu lời bài hát

Lời bài xích hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu – Lệ Quyên

Hạnh phúc trong tầm cùng với đã mất tới.lúc vắng ngắt em vào đời.Tìm cho chân ttách new vẫn thương 1 thời.Giờ vẫn xa nđần độn khơi.

Ngày đó ta lỡ lầm mặc kệ nhau ghẻ lạnh.Để giờ yêu thương rạn đổ vỡ rồi thời gian xóa mờ.Mãi vô tình đến bây giờ.Nhận ra nhì đứa không thể nhau.

Cuộc sinh sống luôn luôn cấp vã cùng với bao nghiệt bổ.Xô cuốn nắn ta mải mê.Một bước chân trượt xẻ đang trôi thật dài.Lạc mất nhau ngày mai.

Xem thêm: Học Phí Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải Thành Phố Hồ Chí Minh

Còn mãi form trời đó mình gặp gỡ nhau thuở đầu.Ngày mon hoa mộng đó cùng thú vui nỗi sầu.Sẽ đánh dấu biết bao điều.Để nhớ 1 thời ta đang yêu thương.

ĐK:Thì thôi ta vẫn lỡ lìa xa bờ bến.Đời lênh đênh sóng vỗ bi thương trôi thanh tú.Cuộn mình trong nỗi lưu giữ cho tới khi nào.Mình mới quên rất lâu rồi.Thì thôi ta đã không còn hóng nhau vẫn về.Mùa xuân hiện nay đã chết tiến thưởng pnhị óc vật nài.Để lại bao ân hận tiêc Khi đặt tên người.Gọi mãi trong đêm bi thảm.

Xem thêm: Bốn Hành Tinh Nào Nóng Nhất Trong Hệ Mặt Trời : Hành Tinh Nào Gần Mặt Trời Nhất?


2. Cuộc sinh sống luôn vội  vã cùng với bao nghiệt  té xô cuốn nắn ta miệt  màiMột bước đi trượt  ngã, đang trôi thật  nhiều năm lạc mất nhau ngày  mai Còn mãi khung trời  kia mình gặp mặt nhau lúc  đầuNgày mon thơ mộng  kia cùng thú vui nỗi  sầuSẽ ghi lại  biết bao điều để  nhớ 1 thời ta đã  yêu

ĐK: Thì thôi ta đã  lỡ lìa xa bến  bờĐời lênh đênh sóng  vỗ bi quan trôi lững  lờCuộn bản thân trong nỗi  nhớ cho đến bao  giờMình bắt đầu quên ngày  xưa

Thì thôi ta đã  hết hóng nhau sẽ  vềMùa xuân ni đã  chết đá quý phai não  nềĐể lại bao hối  nuối tiếc ghi khắc tên  ngườiGọi mãi vào đêm  buồn

Thông tin bài hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu – Lệ Quyên

Bài hátDE NHO MOT THOI TA DA YEU

*

Tải bài hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu

Để download bài bác hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu của Lệ Quyên ổn.Mọi tín đồ có thể download bên trên zingmp3.vn nếu như bài bác hát đã được đăng tải. Bài hát không được cập nhập trên zing mp3 thì phần đông người rất có thể vào trang web y2mate.com, dán links bài hát trên Youtube vào cùng mua về định hình mp3 cực kỳ đơn giản nhé!

Hạnh phúc trong vòng với đã hết tới.

“Hạnh phúc trong vòng với đã không còn tới. là câu trước tiên của bài hát được kiếm tìm tìm nhiều của tín đồ nghe, Tuy ở trong nhạc điệu mà lại không nhớ tên bài xích hát.Hy vọng bài viết này để giúp đỡ các tín đồ trải nghiệm bài bác hát mình thích được toàn vẹn độc nhất rất có thể.”Chuyên mục: Tin Tức