Dđâu chỉ riêng em mp3

     

Lời bài xích hát Đâu chỉ riêng em là từ bỏ khóa được tín đồ nghe kiếm tìm kiếm nhều sau khi nghe ca khúc Đâu chỉ riêng biệt em của Mỹ Tâm. Dưới đây là lời bài hát với hợp âm bài xích hát Đâu chỉ riêng biệt em của Mỹ tâm để các chúng ta có thể hát hoặc cover theo thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Dđâu chỉ riêng em mp3

Lời bài xích hát Đâu chỉ riêng rẽ em – Mỹ Tâm

Anh cứ nghĩ rằng em ngần ngừ những điều anh làm cho đằng sau sườn lưng em.Anh cứ nghĩ rằng em dại ngốc, không còn hay biết hầu hết chuyện lẩn quẩn quanhNhững cái hôn vụng về trộm, đều dòng lời nhắn mỗi tối lả lơi.Em biết bây chừ anh đã có một tín đồ mới.

Nhưng em sẽ luôn luôn dõi theo với lặng yên như lừng khừng gìEm muốn thấy vai diễn của anh ý sẽ trở về đâuĐừng muốn em tin điều gì cùng đừng nói yêu thương em nữa điVì em biết lời nói đó đâu phải dành riêng em.

Anh luôn nói rằng anh yêu mãi riêng biệt một trái tim dành trọn em thôi.Anh luôn luôn nói bản thân cùng chung bước nhưng giờ em biết sẽ không hề nữa.Nuốt đắng cay vào lòng, nuốt làn nước mắt thẳm sâu vào tim.Em ước muốn rằng ta sẽ hoàn thành ở đây.

Cho dù trái tim này luôn mong tín đồ đổi thayNhưng giờ mê say một ai kia nào gồm hayĐể bây giờ đắng cay, còn đâu tình là mãi mãi.

Thông tin bài xích hát Đâu chỉ riêng em – Mỹ Tâm

– Composer: KHAC HUNG– Music Arrangement: KHAC HUNG– Mix và Mastering: PHAM TUAN– Director: KAWAII NGUYEN TUAN ANH– Line Producer: TRI DAT– Script Writer: MINH CHAU – KAWAII– DOP: DUC BI – COI KE– Focus : NGHIEM DUY HAI– Editor & màu sắc Grading : JOHN THAI– Make up và Hair: HO KHANH– Stylist: HONG NGOC– Costume: NIGHTINGALE

*
" title="Lời bài xích hát Đâu chỉ riêng em - Mỹ trung tâm - Lyrics " />

Hợp âm bài xích hát Đâu chỉ riêng rẽ em

1. Anh cứ nghĩ rằng em do dự những điều anh làm đằng sau sống lưng emAnh cứ cho rằng em ngớ ngẩn ngốc, không hề hay biết hầu như chuyện lẩn quất quanh những cái hôn dềnh dang trộm, hồ hết dòng tin nhắn mỗi tối lả lơiEm biết bây giờ anh đã tất cả một fan mới.

Xem thêm: Điểm Tuyển Sinh Lớp 10 Năm 2020 Đà Nẵng Công Bố Điểm Chuẩn Lớp 10 Năm Học 2020

ĐK: tuy vậy em sẽ luôn luôn dõi theo với lặng im như do dự gìEm hy vọng thấy vai diễn của anh vẫn đi về đâu Đừng mong em tin điều gì và đừng nói yêu thương em nữa điVì em biết tiếng nói đó đâu phải dành riêng rẽ em.

2. Anh luôn luôn nói rằng anh yêu thương mãi riêng biệt một trái tim dành riêng trọn em thôiAnh luôn luôn nói mình cùng thông thường bước nhưng giờ em biết sẽ không hề nữa Nuốt đắng cay vào lòng, nuốt làn nước đôi mắt thẳm sâu vào timEm ước ước ao rằng ta sẽ xong xuôi ở đây.

* mặc dầu con tim này luôn luôn mong bạn đổi thayNhưng tiếng đây đắm say một ai tê nào tất cả hayĐể giờ đồng hồ phía trên đắng cay, còn đâu tình là mãi mãi.

Tải bài xích hát Đâu chỉ riêng em

Để tải bài hát Đâu chỉ riêng biệt em của Mỹ Tâm.Các bạn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài bác hát đã có được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập bên trên zing mp3 thì các bạn có thể vào trang web y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và cài về định dạng mp3.

Anh cứ cho là em chần chừ những điều anh làm cho đằng sau sống lưng em.

“Anh cứ cho là em đắn đo những điều anh có tác dụng đằng sau sườn lưng em. Là câu đầu tiên của bài bác hát được kiếm tìm kiếm nhiều của người nghe, mặc dù thuộc giai điệu tuy nhiên không nhớ tên bài hát.Hy vọng nội dung bài viết này để giúp bạn thưởng thức bài hát mình muốn được toàn diện nhất gồm thể.”

Cover bài bác hát Đâu chỉ riêng em