Dầu ăn simply 1 lít

     
Nguyên liệu tốt nhất có thể từ châu Mỹ; technology tinh chế hiện nay đại.Giàu Omega-3; Omega-6 và Omega-9; xuất sắc cho tim mạch.Nhãn hiệu dầu ăn duy độc nhất vô nhị được Hội Tim mạch vn khuyên dùng.
chào bán tại: toàn bộ tỉnh toàn bộ tỉnh (54) Hồ Chí Minh (9) Toàn Quốc (4) Hà Nội (2) tất cả quận
*
shopee.vn
*
tiki.vn
*
so sánh giá

Dầu đậu nành Simply 5L

giá chỉ từ 199.000 đ Có toàn bộ 10 nơi phân phối
*
đối chiếu giá

Dầu đậu nành Simply chai 400ml

giá chỉ từ 18.000 đ Có toàn bộ 10 nơi chào bán
*
đối chiếu giá

Dầu ăn Simply hướng dương 1l

giá bán từ 52.000 đ Có tất cả 17 nơi cung cấp
*
so sánh giá

Dầu ăn Simply Hạt Cải 1L

giá từ 44.000 đ Có toàn bộ 17 nơi cung cấp
*
đối chiếu giá

Dầu ăn Meizan đậu nành 5L

giá bán từ 190.700 đ Có tất cả 10 nơi cung cấp

Dầu Đậu Nành Simply (1L / Chai)

Dầu Đậu Nành Simply 1L là nguồn cung ứng chất béo không có cholesterol lý tưởng, đảm bảo an ninh cho sức mạnh của bạn. Dầu đậu nành cũng giúp bổ sung Omega 3, 6 , 9 có ích cho mức độ khỏe. Sản phẩm có màu tươi sáng trong với mùi vị nhẹ nhẹ, hoàn toàn có thể dùng để sản xuất nhiều món nạp năng lượng bổ dưỡng.

Bạn đang xem: Dầu ăn simply 1 lít

Thông tin sản phẩm:

Thành phần thiên nhiên

Dầu Đậu Nành Simply lựa chọn rất nhiều hạt đậu nành cực tốt có bắt đầu từ vùng đất châu Mỹ, trải qua quá trình tinh chế bằng technology hiện đại giúp không thay đổi dưỡng chất bao gồm trong đậu nành. Sản phẩm đem đến nhiều ích lợi giúp các bạn có một trái tim khỏe mạnh.

Bổ sung các dưỡng chất

Dầu ăn Simply đậu nành là nguồn hỗ trợ chất lớn không đựng cholesterol lý tưởng. Lượng chất mập mạp (chất mập không bão hòa đối chọi và chất to không bão hòa đa) vào dầu đậu nành có tác dụng làm sút lượng cholesterol xấu cũng như tăng lượng cholesterol tốt nên đặc biệt hiệu quả trong việc ổn định cholesterol vào máu, mặt khác vẫn bảo vệ cung cung cấp đủ lượng chất bự không bão hòa quan trọng cho cơ thể. Ngoại trừ ra, dầu nạp năng lượng Simply cũng giúp bổ sung cập nhật Omega 3, 6, 9 hữu ích cho sức khỏe và sự cải tiến và phát triển của óc bộ, dường như còn có tác dụng giảm lượng cholesterol, đẩy lùi bệnh tim mạch.

Xem thêm: Viên Uống Nhau Thai Cừu Rebirth Platinum Placenta Youth Giảm Nám

Chai 1 lít luôn tiện dụng

Sản phẩm đóng chai 1 lít, sử dụng trong gia đình nhỏ tuổi hoặc những bạn sống một mình, ít nấu nướng.

Công dụng

- Dầu đậu nành Simply có màu tươi sáng trong với mùi nhẹ thích hợp để sản xuất nhiều món ăn: chiên, xào, trộn salad và có tác dụng nước xốt.