Đà Nẵng nổi danh là thành phố biển với nhiều bãi biển đẹp: Biển Nam Ô, Mân Quang, Mỹ Khê, Non Nước… Một trong số đó được tạp chí kinh tế hàng đầu của Mỹ Forbes đã bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Cũng chính vì thế nhu cầu về du lịch nghĩ dưỡng, nhà hàng khách sạn tăng nên như một thứ điều tất yếu. Do đó mà thị trường bất động sản tại Đà Nẵng trong những năm gần đây tăng một cách đột biến.

Đang xem: Bán đất nền, phân lô, bán đất liền kề, đất dự án tại đà nẵng

Xem thêm: Thư Đến Từ Một Người Đàn Ông Xa Lạ Chương Mới Nhất, Review&Preview

Nắm bắt được cơ hội đó các nhà đầu tư bất động sản cũng không thể bỏ qua các khu đất nền ven biển Đà Nẵng. Ai cũng đều muốn sở hữu cho mình một lô đất nền ven biển Đà Nẵng để đầu tư và phát triển cho các dịch vụ của mình. Nhu cầu sở hữu đất nền ven biển Đà Nẵng càng ngày càng nhiều nhưng quỹ đất biển Đà Nẵng có hạng nên chính điều này làm cho giá đất ven biển tăng một cách chóng mặt theo thời gian.

*

*

*

*

Với lượng quỹ đất biển nhiều nhưng nhu cầu sở hữu đất nền ven biển Đà Nẵng của các tập đoàn du lịch, công ty khai thác khách sạn ngày càng cao vì thế các dự án ven biển Đã Nẵng sẽ là những tiềm năng kinh tế mang lại lợi nhuận không hề nhỏ cho những nhà đầu tư vào đó.

Xem thêm: Gong Yoo Và Jung Yu Mi Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Jung Yoo Mi: Gong Yoo Sẽ Tái Hợp Cùng Suzy

Bảng Giá Chủ Đầu Tư kết hợp với Tập Đoàn Danh Khôi đang triển khai Astral City Bình Dương, The Aston Luxury Residence Nha Trang, Kỳ Co Gateway Tại Quy Nhơn, Nhơn Hội New City, Aria Đà Nẵng, The Royal Đà Nẵng, Takashi Quy Nhơn, Lagi New City đây là 5 dự án có vị trí vàng tại thủ phủ Miền Trung các dự án này được Qúy Khách Hàng, nhà đầu tư đánh giá về tính pháp lý, tính thanh khoản tốt nhất trong thị trường Bất Động Sản 2021 cũng tại thị trường này ra mắt dự án hót mang tên Maia Quy Nhơn. Ngoài ra tại thị trường miền Tây còn triển khai các dự án Phương Nam River Park, Stella Mega City, và cú bắt tay với chủ đầu tư Nam Long phân phối dự án Izumi City, Nam Long Central Lake, Akari City

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *