Danh sách trường tiểu học quốc tế tại tphcm

     
Danh sách ngôi trường tiểu học nước ngoài tại TPHCM được công nhận do Ssống Giáo dục đào tạo với Đào tạo thị thành giúp prúc huynh bao gồm thêm các sàng lọc.

Bạn đang xem: Danh sách trường tiểu học quốc tế tại tphcm

Lúc bấy giờ, nhiều prúc huynh đang tìm đến những trường quốc tế trên TPTP HCM cùng với mong ước đến con em mình được học hành vào môi trường thiên nhiên tốt nhất. Tuy nhiên, với số lượng Khủng các ngôi trường trên địa phận tỉnh thành, bố mẹ cực nhọc có thể biết được đâu mới là vị trí tốt nhất mang đến bé nhỏ yêu công ty mình. quangphucau.coms mời quý phú huynh thuộc điểm qua danh sách trường đái học quốc tế tại TPHồ Chí Minh để có ánh nhìn tổng quan liêu và chỉ dẫn chọn lọc cân xứng độc nhất mang đến trẻ.

1. Trường Quốc tế Việt Úc (Vietphái nam Australia International School – VAS)

1 Đường số trăng tròn Khu thành phố Hlặng Lam, P. Tân Hưng, Q.7202 Hoàng Văn uống Thụ, Phường.9, Q. Phú Nhuận1L Phan Xích Long. P..3, Q. Bình Thạnh594 Ba Tháng Hai, P.14, Q.1032 Lê Quý Đôn, Phường.7, Q.3168 Phan Vnạp năng lượng Trị, P..5, Q. Gò Vấp99 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q.710 Mai Chí Tchúng ta, P.. An Lợi Đông, Q.2

Cái thương hiệu đầu tiên có thể kể đến vào danh sách ngôi trường đái học tập quốc tế trên TPHồ Chí Minh là VAS. Được thành lập vào khoảng thời gian 2004, trường đào tạo liên cấp cho trường đoản cú mầm non mang đến bậc trung học nhiều đến hơn 8.500 học sinh tại 8 đại lý. Đối cùng với công tác đái học tại VAS, phụ huynh với học sinh hoàn toàn có thể gạn lọc giữa 2 cmùi hương trình:

Chương trình đái học tổ quốc kết hợp với Chương thơm trình Tiểu học Quốc tế Cambridge dạy dỗ hoàn toàn bởi tiếng AnhChương trình tiểu học tổ quốc kết phù hợp với Cmùi hương trình Tiếng Anh Tiểu học Cambridge

2. Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (Horizon International Bilingual School – HIBS)

HIBS hiện gồm 2 cơ sở tọa lạc tại TPSài Gòn cùng Hà Nội. Đây là 1 trong những trong số những ngôi trường quốc tế tuy nhiên ngữ khét tiếng sinh sống toàn nước. HIBS cung cấp phương pháp học tập kết quả tự mầm non đến công tác cải thiện Cambridge. Trường đào tạo và huấn luyện học sinh trong lứa tuổi từ bỏ 2 mang lại 18 với tới từ khoảng tầm 25 tổ quốc.

Phụ huynh cùng học sinh hoàn toàn có thể chọn lựa thân chương trình tuy nhiên ngữ hoặc quốc tế. Hệ quốc tế có phong cách thiết kế luân chuyển quanh lịch trình đào tạo nước nhà của Anh cùng Cambridge, mang đến kỹ năng và kiến thức quan trọng để cải tiến và phát triển những kĩ năng về trí tuệ, đạo đức nghề nghiệp, thôn hội và thể hóa học của học viên. Cmùi hương trình tuy nhiên ngữ trên HIBS đáp ứng nhu cầu số đông tiêu chuẩn cùng đòi hỏi từ Cambridge International Examinations và Sở giáo dục và đào tạo và Đào chế tạo toàn quốc.

3. Trường Quốc tế Mỹ TAS (The American School – TAS)

Cmùi hương trình đào tạo và huấn luyện tại TAS được xuất bản theo tiêu chuẩn chỉnh giáo dục Mỹ cùng giảng dạy bằng giờ Anh. Điểm đặc biệt trên TAS là phương pháp giáo dục "Understanding by Design". Đây là quy mô huấn luyện và giảng dạy rước học viên có tác dụng trọng tâm nhằm cải thiện tác dụng tiếp thu kiến thức của các em. Dường như, cách thức này còn làm những giáo viên chế tạo phương châm học tập với Review được kết quả của những học viên.

Bên cạnh đó, tỉ lệ cô giáo – học sinh sinh sống bậc tiểu học là 1:7. Tỉ lệ này để giúp cô giáo thuận tiện quan tâm, âu yếm và theo gần kề từng học viên.

4. Trường Quốc tế Úc (Australian International School – AIS)

264 Mai Chí Tchúng ta, P.. An Phú, Q.2Khu tinh vi Cao cấp An Phú, 36 Thảo Điền, P.. Thảo Điền, Q.2

AIS là một trong những giữa những trường hàng đầu trên Việt Nam giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế. Trường hiện tại bao gồm hơn 1.150 học sinh đến từ 40 tổ quốc bên trên thế giới. AIS là member của ACG – tập đoàn lớn giáo dục bốn nhân lớn nhất New Zealand. Hình như, AIS còn là thành viên của Liên hiệp những Trường Quốc tế Úc (Australian International Schools Association – AISA).

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Chụp Ảnh Cưới Đẹp Ở Hà Nội Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Tất cả những lớp sống bậc đái học tập trên AIS đều phải có những gia sư trình độ cao cùng nhiều ghê nghiêm. Mỗi lớp hầu hết có 1 giáo viên nước ngoài quốc đạt tiêu chuẩn đào tạo với 1 giáo viên địa phương bạn Việt cung ứng.


*

5. Trường Quốc tế Châu Âu (European International School – EIS)

EIS hỗ trợ công tác Tú tài Quốc tế sinh hoạt cả 3 cấp học tập. Ở bậc đái học tập, các em được huấn luyện và giảng dạy theo lịch trình Primary Years Programme (PYP) huấn luyện và giảng dạy trọn vẹn bằng giờ Anh. Hình như, học viên có thể gạn lọc học giờ Đức hoặc giờ Pháp.

Ngoài giờ học bên trên lớp, học sinh sẽ tiến hành tmê man gia các hoạt động nước ngoài khóa nhằm máy phần lớn kiến thức cùng khả năng quan trọng trong cuộc sống đời thường. Một số vận động nước ngoài khóa tại EIS nhỏng bắn cung, nhảy đầm hiphop, đùa những trò đùa truyền thống nước ta, thực hành thực tế thủ công, tìm hiểu về robot...

6. Trường Quốc tế Anh Quốc TPHồ Chí Minh (British International School – BIS)

BIS Thành lập và hoạt động từ thời điểm năm 1997, là một trong ngôi trường ở trong Tổ chức Giáo dục Quốc tế Nord Anglia Education (NAE). Trường ko xong cải cách và phát triển cùng với kim chỉ nam trở thành ngôi trường thế giới lớn số 1 Việt Nam và là 1 trong số những ngôi trường hàng đầu tại Khu vực Đông Nam Á.

Niềm hạnh phúc và sự thỏa mãn của học sinh là ưu tiên số 1 của BIS. Tại trên đây, học sinh bắt đầu sẽ được đón nhận nhiệt tình và cảm giác thoải mái và dễ chịu như đã trong nhà.


*

7. Trường Quốc tế Anh Việt (British Vietnamese International School – BVIS)

Cũng là một trong những member của Tổ chức giáo dục và đào tạo Quốc tế Nord Anglia Education, BVIS đào tạo và huấn luyện tuy vậy ngữ tất cả giờ đồng hồ Việt cùng giờ đồng hồ Anh. Trường được thừa nhận vì CIS. BVIS nổi tiếng cùng với phương pháp đào tạo và giảng dạy sáng chế tới từ đông đảo gia sư xuất sắc nghiệp từ các ngôi trường đại học số 1 trái đất.

Trường Quốc tế Việt Anh chú trọng mang lại môi trường học hành bình an, dễ chịu, tạo mối cung cấp xúc cảm nhằm các em học hành tác dụng, đào bới thành công. Chương thơm trình học tại trên đây vừa khơi dậy sự hứng thụ nhưng mà cũng đầy thách thức, rộng lớn cùng cân bằng, vô cùng cần thiết trong Việc sẵn sàng mang đến học sinh bên trên hành trình dài tương lai.

8. Trường Quốc tế TPTP HCM (International School Ho Chi Minc City – ISHCMC)

ISHCMC được Thành lập vào khoảng thời gian 1993. Đây là ngôi trường thế giới nhiều năm duy nhất làm việc TPTP HCM. Cmùi hương trình học tại ngôi trường được huấn luyện và giảng dạy bằng giờ Anh cùng giành cho học sinh trong lứa tuổi tự 2 đến 18. Ngoài ra, ISHCMC cũng chính là ngôi trường trước tiên trên TPHồ Chí Minh được công nhận đủ điều kiện cung ứng cả 3 chương trình Tú tài Quốc tế gồm những:

Chương thơm trình tè họcCmùi hương trình trung họcChứng chỉ IB

9. Trường Quốc tế Nam TP..Sài Gòn (Saigon South International School – SSIS)

SSIS Là một trong số những trường thế giới nhiều năm nhất trên Việt Nam. Trường lừng danh với lịch trình huấn luyện và đào tạo unique, xuất sắc đẹp trong đổi mới giảng dạy, truyền đạt những quý giá mấu chốt vào bài học cũng giống như đề nghị của học viên.

SSIS là ngôi trường thế giới phi lợi tức đầu tư độc nhất vô nhị trên TPSài Gòn. SSIS hiện cung ứng công tác huấn luyện và giảng dạy theo tiêu chuẩn chỉnh Mỹ tự bậc mần nin thiếu nhi cho trung học tập phổ biến.


*

10. Trường Quốc tế Saigon Pearl (International School Saigon Pearl – ISSP)

thành lập và hoạt động vào năm 2010, ISSP. đào tạo học viên trong lứa tuổi trường đoản cú 11 mon cho 18 tuổi. ISSPhường. cũng chính là ngôi trường nước ngoài duy nhất giành riêng cho học sinh thiếu nhi cùng đái học trên toàn nước được thừa nhận vì chưng 2 tổ chức chu chỉnh uy tín trái đất là Thương Hội những Trường Cao đẳng New Engl& (NEASC) với Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS). Chương thơm trình tè học ISSP giành riêng cho học viên trường đoản cú 5 cho 11 tuổi.

Song tuy nhiên với lịch trình dạy dỗ thế giới là các đại lý thứ hóa học tương ứng: 2 tlỗi viện với hơn 15.000 đầu sách được chọn lọc hà khắc, phòng xem sét kỹ thuật, chống tác dụng (studio), sân bóng đá…

Để mày mò 10 cái brand name sót lại vào danh sách trường đái học tập thế giới tại TPHồ Chí Minh, mời quý phụ huynh tiếp coi tiếp phần 2 của bài viết này.