Chốt danh sách 28 cầu thủ đội tuyển việt nam tập trung cho

     
Quế Ngọc Hải đã nhận 2 thẻ vàng trước đó trong những khi Tiến Linh, Văn Toàn vẫn trong thời gian theo dõi sức mạnh dù sẽ có tác dụng âm tính, do thế, 3 cầu thủ này không mang tên trong list sang nước australia
*
Đội tuyển nước ta đã chốt danh sách 24 cầu thủ mang lại chuyến làm cho khách trên sảnh Australia. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Thông tin từ bỏ Liên đoàn soccer Việt Nam, về tối 20/1, huấn luyện và đào tạo viên Park Hang-seo đã ra mắt danh sách 24 mong thủ cho chuyến có tác dụng khách trên sân australia tại vòng sơ loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bạn đang xem: Chốt danh sách 28 cầu thủ đội tuyển việt nam tập trung cho

8 mong thủ đã ở lại hà nội thủ đô để liên tục tập luyện sẵn sàng cho trận tái đấu với team tuyển trung hoa gồm: Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn Toàn, Ngân Văn Đại, è cổ Phi Sơn, Nguyễn Trọng Long, Liễu vẻ vang và Lê Văn Đô.

Trong số 8 mong thủ nói trên, Quế Ngọc Hải đã nhận 2 thẻ vàng bắt buộc không có tên trong danh sách đk thi đấu trận chạm mặt Australia.

Tiến Linh, Văn Toàn vẫn đang trong thời gian theo dõi mức độ khỏe tận nơi dù đã có kết quả âm tính cùng với SARS-CoV-2 và sẽ lên triệu tập trong không nhiều ngày tới.

Văn Đại và Phi Sơn vày được bổ sung cập nhật muộn nên dường như không kịp trả tất những thủ tục nhằm xin visa theo vẻ ngoài của chính phủ nước nhà Australia.

Danh sách 24 mong thủ căn nguyên sang nước australia để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới tới sẽ sở hữu được 3 thủ môn Tấn Trường, Nguyên dạn dĩ và Văn Hoàng.

Xem thêm: Làm Sao Để Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Với Chất Lượng Tốt Nhất Mà Ít Ai Biết

10 hậu vệ góp khía cạnh trong list này gồm: Thành Chung, Đình Trọng, Tiến Dũng, Hồng Duy, Văn Thanh, Hữu Tuấn, Tấn Tài, Xuân Mạnh, Đức Chiến cùng Thanh Bình.

Hàng chi phí vệ vẫn là những chiếc tên quen thuộc như: Hùng Dũng, Xuân Trường, Hoàng Đức, Minh Vương, Văn Đức, Văn Xuân, quang Hải. Tô Văn Vũ lần đầu tiên được góp phương diện trong list rút gọn gàng ở vòng loại World Cup.

Hàng trung phong sẽ chỉ từ ba cái tên là Công Phượng, Tuấn Hải cùng Thanh Minh.

Chiều mai (21/1), nhóm tuyển sẽ di chuyển sang Melbourne với hai khoảng bay: Hà Nội-Thành phố hồ nước Chí Minh-Melboure. Dự kiến, team sẽ xuất hiện tại nước australia lúc 10 giờ khoảng 30 phút ngày 22/1 theo giờ địa phương.


*

Trận đấu lượt về giữa nhóm tuyển nước australia và team tuyển nước ta sẽ ra mắt vào 16 giờ 10 phút (giờ Việt Nam) ngày 27/1 tới trên sảnh AAMI Park, Melbourne, Australia.

Như vậy, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ sở hữu quỹ thời hạn 5 ngày có tác dụng quen thời tiết, điều chỉnh múi giờ để hoàn tất bước sẵn sàng cuối cùng cho trận đấu này./.