Danh sách các trường thpt công lập tại hà nội

     

Hiện giờ, nhu yếu chọn trường Trung học tập phổ quát quality mang lại con luôn luôn là sự việc thiết yếu so với từng gia đình nghỉ ngơi Hà Thành. Tuy nhiên, chỉ giỏi thôi vẫn không đầy đủ mà lại yêu cầu phù hợp với học lực của các em nữa.

Bạn đang xem: Danh sách các trường thpt công lập tại hà nội


Vậy làm cho thay làm sao nhằm chọn lựa được một ngôi ngôi trường vừa ý phù hợp cho các em thi lên cấp 3 trên Hà Nội?

Các gia đình hãy đồng hành cùng Al& tổng phù hợp 15 ngôi trường trung học phổ thông cực tốt dựa trên điểm thi đầu vào trung học phổ thông, các đại lý thiết bị hóa học và unique huấn luyện và đào tạo theo thứ trường đoản cú từ bỏ bên trên xuống bên dưới sống nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

1. Trường trung học phổ thông Chulặng ngoại ngữ

 Tên trường: Trường Chuyên ổn Ngoại Ngữ - Đại học Ngoại Ngữ - Đại học tập Quốc Gia Hà Nội

 Điện thoại: 024 3754 9958

Được thành lập từ năm 1969, Trường Trung học tập Phổ thông (THPT) Chuyên Ngoại ngữ trực thuộc Đại học tập Ngoại ngữ - ĐHQG Thành Phố Hà Nội - điện thoại tư vấn tắt là Chuyên ổn ngữ - là 1 Một trong những ngôi trường siêng THPT tất cả unique bậc nhất toàn nước, không chỉ riêng thủ đô.

Vì là môi trường học tập chuyên nước ngoài ngữ đề xuất những em học sinh vẫn học siêng theo nước ngoài ngữ mà mình muốn như: giờ Anh, giờ đồng hồ China, tiếng Pháp... Mặc dù chăm về ngoại ngữ nhưng đơn vị trường vẫn triệu tập cải cách và phát triển mang lại học sinh những môn văn hóa truyền thống khác để học viên giỏi toàn vẹn. Do kia chương trình học tập của trường Chuim Ngữ khá là nặng trĩu với căng thẳng.

Đổi lại, chất lượng cổng đầu ra học viên ở trong sản phẩm top sống toàn nước cùng với số lượng huy cmùi hương giải thưởng vào kì thi học viên giỏi đất nước với số lượng lớn du học viên nước ngoài theo diện học bổng toàn phần. 

Trường Chulặng Ngoại ngữ thường niên chỉ tuyển khoảng chừng 300 học viên, trong những lúc kia con số tín đồ thi lại cấp 10 lần tiêu chuẩn, cho nên tỉ lệ thành phần chọi vào ngôi trường rất lớn, càng chứng minh quality nguồn vào do trường lựa chọn lọc cao như thế nào.

*

2. Trường THPT Chuyên Đại học tập Sư phạm Hà Nội

 Tên trường: Trường Chuim ngoại Ngữ Đại học tập Quốc Gia Hà Nội

 Điện thoại: (04)37 547 661

Đây cũng là 1 trong những ngôi trường chăm nằm trong khối hận ĐH Quốc Gia nhưng được rất nhiều phú huynh học viên làm việc miền Bắc ao ước. 

Ngôi trường cùng với ngay gần 50 năm lịch sử hào hùng trở nên tân tiến với bề dày các thành tích kếch xù của các em học viên chuyên các môn Tự nhiên như Toán -tin, Hóa học, Vật Lý,... cũng một trong những phần dựa vào chất lượng đào tạo và giảng dạy nâng cao từ bỏ những công ty giáo đầu ngành trong nghành Khoa học - tự nhiên và thoải mái với tất nhiên cũng dựa vào cả chất lượng học viên nữa. 

Đề thi đầu vào trường Chuyên ổn sư phạm được review khó tương đương đề thi học viên giỏi cung cấp thị trấn, tuy nhiên vẫn đang còn số lượng bự các em học sinh tmê mẩn gia thi với tỉ lệ chọi khôn xiết cao: vừa phải 6000 thí sinc thi mỗi năm so với tiêu chí tuyển khoảng chừng 530 em (cả hệ siêng với bán chuyên). 

*

3. Trường trung học phổ thông Chuyên ổn Khoa học Tự nhiên

 Tên trường: Trường trung học phổ thông Chulặng kỹ thuật thoải mái và tự nhiên - Đại học tập Quốc Gia Hà Nội

 Điện thoại: (04)38 542 628

Đây là ngôi trường chăm được đánh giá có mặt bởi thông thường học viên giỏi toàn diện độc nhất cả nước. Trường tập trung trở nên tân tiến các em học sinh có tác dụng giành giải cao trong số kì thi học sinh tốt nước nhà với quốc tế. 

Học sinc trường cũng luôn luôn phía bên trong top những thí sinh được điểm thi đại học tối đa toàn nước với tỉ lệ gần 90% thí sinh đỗ đại học của các ngôi trường mập nlỗi Ngoại thương, Kinc tế Quốc Dân giỏi thậm chí còn đi du học tập những ngôi trường khét tiếng sinh sống nước ngoài.  

*

4. Trường trung học phổ thông Hà Nội - Amsterdam

 Tên trường: Trường trung học phổ thông Hà Thành - Amsterdam

email.com

Đây là ngôi ngôi trường rất tốt được Thành lập vì tình hữu hảo giữa nhì nước VN - Hà Lan trong những năm đầu thập kỷ 80. 

Là một ngôi trường chăm nhưng mà vày Bộ giáo dục và đào tạo & Đào sản xuất thống trị, Amsterdam lừng danh với giáo án quality từ các gia sư bậc nhất sinh sống thủ đô và chất lượng học sinh nguồn vào thuộc dạng xuất nhan sắc. Trường cũng chăm sóc phát triển học sinh toàn vẹn buộc phải sẽ tổ chức nhiều khoa sâu sát nhiều chủng loại như: siêng Toán thù, siêng Ngoại Ngữ, siêng Sinh, chăm Hóa,...

Bên cạnh quality học hành cùng đào tạo, ngôi trường cũng chi tiêu các đại lý đồ gia dụng hóa học đạt chuẩn chỉnh quốc gia: chống học tập tân tiến, không thiếu giải pháp học tập, khu vực đơn vị thể chất rộng lớn đủ các bộ môn thể dục,... Trường Ams liên tục tổ chức triển khai những chuyển động nước ngoài khóa góp tăng khả năng sống và làm việc cho học viên. 

Với quality trường cao như thế, cũng ko quá bất ngờ Lúc phần trăm chọi thi đầu vào của ngôi trường luôn luôn ngơi nghỉ top đầu, ngang ngửa với những trường siêng khác ví như Chuyên ổn nước ngoài ngữ, Chulặng Sư phạm. 

*

5. Trường trung học phổ thông Chu Văn An

 Tên trường: Trường THPT Chu Vnạp năng lượng An

 Điện thoại: (04)38 233 139

Trường Phố Chu Văn An là ngôi ngôi trường lâu lăm tốt nhất Hà Nội Thủ Đô với bề dày 110 năm thành lập cùng phát triển. Trường khét tiếng với đại lý đồ dùng chất cổ xưa cùng với quality huấn luyện tiếp thu kiến thức nằm trong dạng top đầu Hà Nội.

Trường Phố Chu Văn An năm nào thì cũng rước điểm chuẩn chỉnh đầu vào tối đa trong những trường THPT trực thuộc Sở Giáo Dục và Đào chế tạo ra sống Hà Nội Thủ Đô ( xung quanh khối hận ngôi trường chuyên) để đảm bảo an toàn unique học viên có thể theo học được giáo án của thầy giáo trong trường.

Kết quả áp ra output của trường luôn làm việc top cao cùng với dao động 100% học sinh đỗ xuất sắc nghiệp với 2/3 trong những kia đỗ đại học với điểm trên cao. Trường cũng có kết quả khá nổi bật trong những kì thi học sinh tốt đất nước quốc tế nữa. 

*

6. Trung học nhiều Chulặng Nguyễn Huệ 

 Tên trường: Trường THPT Chuyên ổn Nguyễn Huệ

 Điện thoại: (04)33 829 018

Đây cũng là một trong những ngôi trường nhiều năm được Thành lập và hoạt động tại quận HĐ Hà Đông từ thời loạn lạc kháng Pháp. Rất nhiều học sinh trường đang trở thành cán cỗ cao cấp của Đảng cùng Nhà nước, bên vnạp năng lượng đơn vị thơ, giáo viên, bác bỏ sĩ vượt trội là: Giáo sư tiến sỹ Phạm Minc Hạc, Đặng Ngọc Thanh khô giỏi nghệ sỹ xuất sắc ưu tú Lưu Xuân Tlỗi. 

Trường chăm Nguyễn Huệ là trường điểm của quận HĐ Hà Đông, được xem là niềm mơ ước của các em học viên Quanh Vùng quận Tkhô hanh Xuân & quận HĐ Hà Đông nhờ vào quality đào tạo và giảng dạy bgiết hại thực tiễn của các thầy giáo tay nghề cao kết hợp đại lý vật dụng hóa học tiến bộ không thua kém gì ngôi trường TP.. hà Nội - Amsterdam.

Chất lượng cổng output học viên luôn ở top đầu cả nước, tương tự những trường chăm trong cùng tỉnh thành.

*

7. Trường THPT Kyên ổn Liên

 Tên trường: Trường THPT Kyên ổn Liên

 Điện thoại: (0243)8 522 758

Trường THPT Klặng Liên được xem là đối trọng đáng nể vào quality dạy dỗ so với trường Chu Văn An, là một trong những vào 5 trường công lập top đầu ngơi nghỉ thủ đô hà nội. 

Trường được thành lập cách đây hơn 40 năm thế nhưng đại lý thiết bị hóa học của trường được cải tiến liên tục để đảm bảo an toàn học sinh được tiếp thu kiến thức dễ chịu độc nhất, ví dụ mỗi lớp được sản phẩm công nghệ đồ vật chiếu, khối hệ thống âm tkhô cứng, bàn ghế tiêu chuẩn, lớp học tập luôn được dọn dẹp thật sạch. 

Trường THPT Kim Liên luôn đạt các kết quả cao trong kỳ thi ĐH cùng kỳ thi học viên xuất sắc nước nhà thế giới, đặc biệt sát 10 năm cách đây không lâu ngôi trường Klặng Liên phía bên trong top 50 những ngôi trường có điểm thi đại học tối đa toàn quốc. 

*

8. Trường THPT Dân lập Lương Thế Vinh

 Tên trường: Trường THPT Dân lập Lương Thế Vinh

Cơ sở 1: Lô C5, Khu city Nam Trung Yên, Trung Hòa - Nhân Chính, CG cầu giấy, Hà Thành Thương hiệu A: Yên Xá, xóm Tân Triều, thị trấn Thanh Trì, TP Hà Nội

 Điện thoại: 024 22 155 985 hoặc 024 66 638 338

Đây là ngôi ngôi trường dân lập duy nhất nằm trong top 15 ngôi trường unique tốt nhất có thể làm việc tỉnh thành TP Hà Nội. 

"Dạy thật": Nhà trường luôn gia hạn bầy đàn giáo viên chất lượng tay nghề cao, là các GS đầu ngành ở ngôi trường Đại học Sư phạm cùng với phẩm chất đạo đức xuất sắc cùng có năng lượng sư phạm nâng cao. "Học thật": Học sinh trong trường đã nói "không" cùng với điểm thành tích, ngoại giả học không chỉ có để mang kỹ năng và kiến thức ngoài ra học để triển khai bạn trải qua cải tiến và phát triển khả năng sinh sống và kỹ năng mê thích nghi với xóm hội. Trường tổ chức nhiều hoạt động nước ngoài khóa nlỗi từ bỏ thiện, lễ tdragon cây gây rừng, thể dục văn nghệ,...

Xem thêm: Tuyển Tập Các Bài Hát Hay Nhất Của Justatee, Album: Tuyển Tập Ca Khúc Hay Nhất Của Justatee

Trường bao gồm nhì cửa hàng làm việc hai đầu thị trấn, tương xứng cho những em học sinh chọn lọc địa điểm nhằm luôn tiện con đường tới trường. 

*

9. Trường THPT Trần Phú

 Tên trường: Trường trung học phổ thông Trần Phú

 Điện thoại: (04) 3825 2544

Trường Trần Phụ ra đời thuộc thời khắc cùng với ngôi trường trung học phổ thông Chu Văn An, Tức là cũng đã hơn 100 năm bề dày tay nghề và cải tiến và phát triển dạy dỗ. Trường ban sơ được Thành lập và hoạt động dành cho người vợ bậc tiểu học, sau thời điểm giải pchờ 1954 thì đổi thành trường trung học tập. 

Trường vẫn duy trì được các kăn năn bên xây đắp thứ hạng Pháp xưa, đường nét cổ truyền che phủ cả ngôi trường cơ mà đại lý đồ hóa học vẫn được tiến bộ hóa nhằm bảo trì chất lượng tiếp thu kiến thức đào tạo giỏi. 

THPT Trần Prúc tất cả tỉ lệ đỗ đại học với xuất sắc nghiệp cao, khoảng chừng bên trên 80%, học sinh ngôi trường cũng khá nổi bật trong thành phố về những chuyển động nước ngoài khóa như thể dục, âm nhạc,...

*

10. Trường trung học phổ thông Yên Hòa

 Tên trường: Trường trung học phổ thông Yên Hòa

 Địa điểm: Ngõ 251 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

 Điện thoại: 0243.8333.721

Trường Yên Hòa sau 60 năm cải cách và phát triển đã trở thành trường điểm của quận CG cầu giấy và luôn luôn phía bên trong list những ngôi trường cấp cho 3 cực tốt thủ đô.

Mặc mặc dù là ngôi trường công lập nhưng lại BGH trường trung học phổ thông Yên Hòa không không cẩn thận vào vấn đề cải cách và phát triển kỹ năng mềm thông qua những chuyển động ngoại khóa thể dục thể thao nghệ thuật cạnh bên việc xây dựng gốc rễ kỹ năng và kiến thức vững chắc và kiên cố giúp các bạn học sinh vững bước trên đoạn đường ĐH tiếp theo sau. 

*

11. Trường trung học phổ thông Việt Đức

 Tên trường: Trường trung học phổ thông Việt Đức

 Điện thoại: 024 3825 2328

Một ngôi trường uy tín nữa tại quận Hoàn Kiếm được Thành lập và hoạt động khá lâu lăm tự thời loạn lạc phòng Mỹ cùng là thành phầm của tình hữu nghị giữa Việt Nam với cơ quan chính phủ Cộng hòa Dân chủ Đức. 

Trường Việt Đức cũng có thể có tỉ lệ thành phần đỗ xuất sắc nghiệp cùng ĐH cao vào thành phố, cộng thêm Việc cửa hàng thiết bị hóa học hiện đại với ban giám hiệu tận tâm bắt buộc những prúc huynh rất an tâm Lúc cho con em vào học tập vào 3 năm cấp 3. 

*

12. Trường THPT Thăng Long

 Tên trường: Trường trung học phổ thông Thăng Long

 Điện thoại: 02436 682 655

Trường Thăng Long cũng phía trong top những ngôi trường cung cấp 3 nhiều năm trên thủ đô hà nội với gần 100 năm bề dày phát triển. Trường khét tiếng trải qua không ít cố hệ với rất nhiều lứa học viên ưu tú trong tương lai giữ các chuyên dụng cho chỉ huy trong số công ty lớn tốt cơ quan chỉ đạo của chính phủ. 

Mặc cho dù trường có cửa hàng đồ dùng hóa học ko được bảo vệ nlỗi các ngôi trường khác nhưng ko chính vì như thế cơ mà unique huấn luyện và giảng dạy và quality học hành trở lại, thậm chí sẽ là hễ lực nhằm toàn cục ban chỉ đạo ngôi trường cùng học sinh phấn đấu đạt các thành tích cao vào tiếp thu kiến thức.

*

13. Trường THPT Nguyễn Gia Thiều

 Tên trường: Trường trung học phổ thông Nguyễn Gia Thiều

 Điện thoại: 024 3827 1444

Trường THPT Nguyễn Gia Thiều nơi trưng bày trên quận Long Biên, là ngôi trường điểm của nhì quận thị xã Gia Lâm và Long Biên. 

Trường được Thành lập và hoạt động từ thời điểm cuối năm 1950 tại tỉnh Thành Phố Bắc Ninh, sau chuyển về Ái Mộ Long Biên Khi Hà Nội Thủ Đô được giải pngóng (1954). Trường Nguyễn Gia Thiều lúc ấy là một trong những trong 4 trường trung học tập công lập của TP.. hà Nội ( Chu Văn An, Phố Nguyễn Trãi, Trưng Vương, Nguyễn Gia Thiều).

Qua 60 năm vận động và cách tân và phát triển, trường Nguyễn Gia Thiều đạt được rất nhiều thành tích nổi bật cùng cung ứng nguồn nhân lực xuất sắc ưu tú mang lại đất nước. Cụ thể:

Trường THPT Nguyễn Gia Thiều phía trong 100 ngôi trường trung học phổ thông đất nước hình chữ S về điểm thi đại học cao.  Tháng 11/2008, trường được Chủ tịch nước trao tặng ngay Huân cmùi hương Lao động hạng Nhất.

*

14. Trường THPT Bán công Nguyễn Tất Thành

 Tên trường: Trường trung học phổ thông Bán công Nguyễn Tất Thành

 Điện thoại: 024 3833 3988

Trường Nguyễn Tất Thành có lực lượng cô giáo tay nghề cao đến từ ĐH Sư phạm, bao gồm chuyên môn cao về khoa học dạy dỗ, trong số ấy có: 2 gia sư ưu tú, 70% cô giáo là Tiến sĩ, thạc sĩ. Các cô giáo cũng khá được vận chuyển tự những ngôi trường chăm trực trực thuộc ĐH Sư phạm để bảo đảm unique đào tạo cực tốt.

Về kim chỉ nam dạy dỗ, Ban gimật hiệu ngôi trường Nguyễn Tất Thành thay đổi cải thiện giáo án thường xuyên để cung cấp kiến thức ít nhiều cập nhật bắt đầu và vững chắc tuyệt nhất. Thể chất học viên cũng khá được chú trọng ko kém: công ty trường khuyến nghị học viên học các lớp cách tân và phát triển năng khiếu thẩm mỹ và thể dục.

*

15. Trường trung học phổ thông Phan Đình Phùng

 Tên trường: Trường THPT Phan Đình Phùng

 Điện thoại: 024 3845 2811 

Trường được thành lập và hoạt động vào thời kỳ kháng chiến kháng Mỹ kịch liệt để phục vụ con em của mình TP. hà Nội hiếu học tập cùng chế tác dựng mối cung cấp lực lượng lao động xuất sắc ưu tú xây đắp non sông về sau.

Quá trình 46 năm phát triển đã hình thành giờ vang của trường trong những quận nội thành của thành phố về quality giáo dục của gia sư với học sinh. Trường bao gồm đội ngũ giáo viên unique cùng với ngay gần 30 thạc sĩ giáo dục ngơi nghỉ các bộ môn khác biệt, dẫn đến tỉ trọng học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và đại học luôn ở mức cao trong thành phố.

*

Tạm kết:

Trên đấy là 15 trường trung học phổ thông tốt nhất Hà Nội Thủ Đô có bề dày lịch sử hào hùng, các đại lý thứ hóa học tân tiến đầy đủ kèm theo cùng với quality huấn luyện hài hòa với unique đầu ra output của học sinh.

Các em học sinh cùng prúc huynh hãy coi đấy là lên tiếng tìm hiểu thêm đáng tin tưởng để chọn trường cấp 3 ưa thích phù hợp với tính cách với học lực của con em bản thân nhé!

 

Tsay mê khảo thêm về Lộ trình huấn luyện tiếng Anh chuẩn chỉnh Quốc tế: Cambridge, IELTS DÀNH RIÊNG cho học sinh Việt: TẠI ĐÂY