đàm vĩnh hưng mỹ tâm bị tấn công tại mỹ

Khi Mr Đàm đã hát trên San Jose thì bị một fan lũ ông cải dạng thành nữ giới xịt bình nước ớt vào mặt, ca sĩ Mỹ Tâm cũng trở nên tác động không ít.

Bạn đang xem: đàm vĩnh hưng mỹ tâm bị tấn công tại mỹ


Bức Ảnh Đàm Vĩnh Hưng bị tiến công tại Mỹ

lúc Mr Đàm sẽ hát trên San Jose thì bị một tín đồ bọn ông cải trang thành phái đẹp phun bình nước ớt vào phương diện, ca sĩ Mỹ Tâm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

*

Ca sĩ Mỹ Tâm đỡ Đàm Vĩnh Hưng Lúc anh vừa bị xịt hơi cay bên trên Sảnh khấu. Ảnh: VietLand

Nguồn tin bật mý, cách đây ít giờ phái nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho San Jose nhằm tsi mê gia màn trình diễn với Dương Triệu Vũ và Mỹ Tâm. Đến phần song ca, Đàm Vĩnh Hưng đã song ca cùng rất Mỹ Tâm bài Trái tyên ko ngủ yên thì tất cả một khán giả thiếu phụ tuy nhiên thực ra là 1 trong những gã bọn ông trá hình, giấu sẵn vào tay một lọ xịt nước ớt (pepper spray) và tay cơ thế một bông hoa vẫy vẫy tiến kế sân khấu.

Như hay lệ, anh chào đón tình cảm của người theo dõi, thời gian đã chuyển tay ra dấn hoa, bất ngờ đột ngột tín đồ này gửi chai xịt thẳng vào mặt Đàm Vĩnh Hưng 3 lần, vị thừa cay và nóng đề nghị Đàm Vĩnh Hưng dường như không nhận thấy gì. Ca sĩ Mỹ Tâm hoảng hốt ôm chầm lấy Mr Đàm và cô cũng bị ảnh hưởng ít nhiều từ chất độc hại cay cay đó.

Mặt mũi Đàm Vĩnh Hưng đỏ bừng với cay xtrần, chương trình đề nghị tạm dừng nhằm Đàm Vĩnh Hưng vào vào rửa phương diện khiến người theo dõi thịnh nộ với làm phản ứng nóng bức.

10 phút ít sau đó, Đàm Vĩnh Hưng nạm xiêm y khác trong giờ đồng hồ reo hò của toàn bộ khán giả để liên tiếp hát Ship hàng khán giả đúng thật lịch diễn. Mr Đàm đã hát tức khắc 15 bài xích hát với nhận được sự cổ vũ vô cùng thân thiện từ bỏ người theo dõi.

Xem thêm: Điểm Danh 10 Phim Hay Và Đáng Xem Nhất Của Chung Tử Đơn Hay Nhất

Cảnh tiếp giáp Khu Vực Santa Clara đã xác nhận, kẻ tiến công Đàm Vĩnh Hưng ngay trên Sảnh khấu là Lê Tống (tên thật Lê Văn Tống ), người từng bị tóm gọn trên Việt Nam năm 1992 vì chưng hành động ko tặc sau đó được ân xá trong tháng 9/1998.

Năm 2000, Lý Tống bị Toàn án nhân dân tối cao Đất Nước Thái Lan phán quyết 7 năm tội phạm vày tội chiếm thiết bị cất cánh, rải truyền đối kháng. Sau lúc ra phạm nhân, Lý Tống lại liên tục giật một chiếc máy bay của Hàn Quốc tuy vậy bị tóm gọn ngay tại trường bay Soul trước khi kịp thực hiện dự định rải truyền đối chọi ngơi nghỉ Triều Tiên.

*

Lúc Này, sức mạnh của Đàm Vĩnh Hưng vẫn ổn định định

Qua điện thoại cảm ứng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mang lại phóng viên báo chí biết: “Tôi bị Lý Tống phun tương đối cay các loại pepper spray cơ mà đàn bà ngơi nghỉ Mỹ xuất xắc dùng để làm phòng vệ. Lúc đó tôi đã diễn thuộc Mỹ Tâm ở Santa Clara Convention Center Tối ngày 18/7. Chình ảnh sát đang bắt giữ can phạm tức thì tiếp nối bên cạnh đó chụp ảnh tôi và đem lời knhị. Cảnh sát Mỹ cũng có thể có trong tay Clip clip quay chình ảnh tôi bị phun khá cay vày người theo dõi hỗ trợ. Đây là triệu chứng cđọng khôn xiết quan trọng đặc biệt để xét xử".

Chình ảnh tiếp giáp cũng cho biết đã mau lẹ khảo sát, chỉ dẫn Kết luận vụ câu hỏi cùng chứng thực ko khó để tìm thấy ngulặng nhân Lý Tống hành vi bởi động cơ gì, ở trong tổ chức nào”.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Chặn Không Cho Người Khác Thêm Vào Nhóm Trên Facebook

Đàm Vĩnh Hưng nói thêm Mỹ Tâm bị tác động, mắt cay xtrằn, ho sặc sụa do đứng thừa ngay gần anh. Những người theo dõi ngồi liền kề sân khấu cũng trở thành triệu triệu chứng như vậy. Đa số người xem công tác mọi làm phản đối hành động của Lý Tống. Hiện sức mạnh Đàm Vĩnh Hưng vẫn ổn định, anh sẽ về mang lại cả nước vào ngày 21/7.


Chuyên mục: Tin Tức