Đại tràng hoàn ph gia bao nhieu

     

Đại Tràng trả P/H quánh trị bệnh viêm đại tràng cấp cho và mãn tính, với các biểu hiện rối loạn tiêu hóa, miệng đắng không thích ăn, sôi bụng đầy hơi, quá trình tiêu hóa kém hóa hay đi ngoài, phân náo loạn (lỏng nát)cảm giác đi ngoài không hết, hay mót rặn.

Bạn đang xem: Đại tràng hoàn ph gia bao nhieu


Ngại để hàng?

Gọi ngay đường dây nóng: 1800 6284 (Tư vấn miễn phí - Thời gian: 8h00 - 20h30)

Ngại hotline điện? vui lòng nhập số smartphone


CÔNG DỤNG

+ Đại tràng hoàn P/H giúp điều trị bệnh viêm đại tràng trong giai đoạn cấp với mãn tính.

+ Đồng thời giúp cải thiện các triệu chứng xôn xao đại tiện, đắng miệng , ẩm thực không tiêu, chướng bụng, đầy hơi, phan không thành khuôn

+ Có tính năng làm không còn sưng đau, tiêu viêm,

+ trong khi nó còn tập trung điều trị cục bộ hệ thống mặt đường tiêu hóa, từ đó giúp khôi phục công năng của tỳ vị, bảo đảm niêm mạc ruột... điều hòa toàn thân và bức tốc sức đề kháng cho người bệnh.

*

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM

Đại Tràng trả P/H được chế biến từ 2 bí thuốc cổ phương “Hương sa lục quân tử” và bài bác “Sâm linh bạch truật”. Nguyên tắc điều trị của Đại Tràng trả P/H là té tỳ ích tràng, thanh nhiệt độ thấm thấp.

Đại Tràng hoàn P/H không chỉ có có công dụng làm hết đau, tiêu viêm, không còn chướng bụng, đầy hơi đối với các lần viêm đại tràng cấp tính mà còn triệu tập vào toàn thể hệ thống đường tiêu hoá, gồm tỳ vị, can đởm đến tiểu trường, Đại tràng.

Từ đó, khôi phục công năng tỳ vị, bảo đảm niêm mạc ruột, giúp tiêu viêm, nâng cấp chính khí, phục hồi tính năng Tạng Phủ, điều hòa toàn thân và tăng mức độ đề kháng.

Trải sang 1 đợt chữa bệnh từ 4 – 6 tuần, những triệu triệu chứng viêm ruột già mãn tính đang hết. Bệnh nhân khỏi bệnh dịch hoàn toàn, bạn bệnh có cảm xúc thoải mái, vơi người, ẩm thực ngon miệng, tăng cân, sức mạnh được phục hồi.

Đại Tràng trả P/H được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với từ nguồn dược liệu sạch, rất bình yên và cho tác dụng cao đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn tính.

Xem thêm: Đồng Hồ Thông Minh W6 Màn Hình Tràn Viền, Có Tiếng Việt, Đồng Hồ Thông Minh W6 Màn Hình Tràn Viền

Đại Tràng trả P/H là sản phẩm của Đông dược Phúc Hưng, Công ty chuyên sâu về lĩnh vực thảo dược, với trên 20 năm đính thêm bó sức khỏe cộng đồng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Mỗi ngày uống 3 lần vào 3 thời điểm: sáng sủa – chiều – tối.

- Đối với những người lớn: các lần uống từ 18 – 22 viên.

- Đối với trẻ nhỏ trên 4 tuổi: mỗi lần uống từ 5 – 10 viên.

Mỗi liệu trình điều trị kéo dãn từ 4 – 6 tuần.

Dạng bào chế: Dạng viên hoàn

Quy cách: Hộp x 10 gói x 4gram.

Chống chỉ định

Không sử dụng cho thanh nữ có thai.

Lưu ý khi sử dụng

Khi dùng dịch nhân yêu cầu kiêng những chất kích thích, cay nóng, những chất tanh, thực phẩm các mỡ, các loại sữa.

*

Bác sĩ, Thầy thuốc xuất sắc ưu tú Nguyễn Đình Bách - thay vấn trình độ của quangphucau.com