Cô gái Hà Lan đã trở thành một trong những thương hiệu trở nên quen thuộc với người Việt Nam. Ngày nay sản phẩm sữa Cô gái Hà Lan được bày bán rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên để lựa chọn một địa điểm uy tín cho mình thì khách hàng phải suy nghĩ kĩ lưỡng. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay quangphucau.com sẽ mách bạn các đại lý phân phối sữa Cô gái Hà Lan giá rẻ tại Hà Nội giúp bạn đọc củng cố thêm kiến thức và thông tin hữu ích về sản phẩm này.

Đang xem: đại lý sữa cô gái hà lan

Giới thiệu công ty FrieslandCampina

Được thành lập vào năm 1871 bởi các nông dân Hà Lan, Friesland Campina là một trong những nhà sản xuất sản phẩm từ sữa lâu đời nhất trên thế giới. FrieslandCampina là công ty sở hữu thương hiệu Cô gái Hà Lan

Trải qua 145 năm phát triển không ngừng, công ty hành động với sứ mệnh chính là mang đến những sản phẩm sữa tươi bổ dưỡng. Với mong muốn sẻ chia những công nghệ và kinh nghiệm lâu đời cho nông dân nuôi bò sữa ở nhiều vùng trên thế giới. Công ty luôn tự hào vì là những người đóng góp cho sự phát triển kinh tế và chăm sóc sức khỏe ở mỗi nơi có mặt. Vì chúng tôi tin rằng, người tiêu dùng, dù đến từ ngành nghề hay quốc gia nào, cũng đều xứng đáng nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

*

Có nên mua hàng tại đại lý phân phối sữa Cô gái Hà Lan

Yếu tố quan trọng nhất của mỗi sản phẩm sữa Cô gái Hà Lan là dòng sữa tươi ngon. Bên cạnh đó là đảm bảo nguồn dinh dưỡng sạch, đầy đủ. Việc chăn nuôi bò sữa là sự kết hợp những ứng dụng công nghệ hiện đại và kinh nghiệm lâu đời. Bởi vậy, các sản phẩm sữa Cô gái Hà Lan vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm sữa tốt nhất cho người tiêu dùng, vừa lưu giữ những giá trị truyền thống.

Xem thêm: Mẫu Giấy Gửi Hàng Bưu Điện : Vnpost, Phiếu Giao Hàng Gửi Buu Điện

*

Với mong muốn mang lại nguồn dinh dưỡng tối ưu cho người tiêu dùng, các sản phẩm sữa Cô gái Hà Lan đóng góp vào quá trình bổ sung dinh dưỡng cho người tiêu dùng. Bằng nguồn dinh dưỡng đạt chuẩn. Các chất quan trọng như đạm, canxi, vitamin được tối ưu. Trong khi các chất nên hạn chế như đường, chất béo, … giữ ở mức an toàn, giúp cơ thể cân bằng hàm lượng dinh dưỡng. Cùng với nguồn sữa chất lượng, các trung tâm nghiên cứu hiện đại tại Hà Lan và Singapore giúp các chuyên gia của sữa Cô gái Hà Lan có thể tìm ra những công thức sữa phù hợp nhất.

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay; để tồn tại vững vàng trên thị trường quả là một điều khá khó khăn. Do vậy, sự uy tín và chất lượng luôn là những điều mà nhiều cửa hàng hướng tới. Tuy nhiên, để đảm bảo cho sức khỏe của chính bản thân và những người trong gia đình; mọi người vẫn nên tìm đến các đại lý để mua sữa cho con em mình.

Xem thêm: Những Mẫu Đồ Bộ Thun Mac O Nha, Đồ Bộ Mặc Nhà Cao Cấp

Danh sách đại lý phân phối sữa Cô gái Hà Lan tại Hà Nội

Đại Lý Sữa Thúy Loan

Sieuthisua247

Cửa hàng Sữa Bột Tốt

Công Ty Cổ Phần Sữa Sức Sống Việt Nam

*

Với bài viết trên đây mà quangphucau.com vừa mang đến, hi vọng bạn đọc sẽ có được nguồn thông tin hữu ích; lựa chọn cho mình được đại lý phân phối sữa Cô gái Hà Lan tại Hà Nội. Uy tín nhất để có cho mình một sản phẩm sữa chất lượng; an tâm để sử dụng dành cho cả gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *