Đại học quốc gia hà nội khoa kinh tế

     

tin tức chung

Giới thiệu: Trường Đại học tập Kinc tế trực thuộc Đại học tập Quốc gia TP Hà Nội (University of Economics and Business – Vietphái mạnh National University, Hanoi) được ra đời năm 2007 với chi phí thân...

Mã trường: QHE

Tên viết tắt: UEB

Điện thoại: 0437546765

Đăng ký kết xét tuyển

Trường Đại học Kinh tế trực ở trong Đại học Quốc gia Hà Nội Thủ Đô (University of Economics & Business – Vietnam National University, Hanoi) được Thành lập và hoạt động trong năm 2007 cùng với tiền thân là Khoa Kinc tế Chính trị nằm trong Trường Đại học Tổng hòa hợp TP.. hà Nội từ năm 1974.

Bạn đang xem: Đại học quốc gia hà nội khoa kinh tế

Trường ĐH Kinch Tế đã dần trở nên điểm đến của trí thức nhân loại. Nhà trường hiện tại bao gồm mối quan hệ hợp tác và ký kết với trên 30 ngôi trường ĐH, những viện nghiên cứu ở trong 12 nước và vùng giáo khu, trong những số ấy đặc trưng buộc phải kể tới đối tác là các ngôi trường ĐH uy tín: Trường Kinh doanh Haas – Đại học California, Berkeley(Hoa Kỳ), Đại học Benedictine (Hoa Kỳ), Đại học tập Princeton (Hoa Kỳ); Đại học tập Uppsala (Thụy Điển); Đại học Massey (New Zealand); Đại học tập Paris 12Val de Marne (Pháp); Đại học tập Waseda (Nhật Bản), v.v. Bên cạnh đó, Trường đang phát hành được khối hệ thống những đối tác doanh nghiệp kế hoạch trong nước gồm các tập đoàn lớn, cộng đồng doanh nghiệp, những bank và những tập đoàn lớn kinh tế béo như Tập đoàn Dầu khí toàn quốc, Tập đoàn Bảo Sơn, Tập đoàn Gami, Tập đoàn Doji, Ngân mặt hàng Liên Việt, Thương Hội Doanh nghiệp TP.. Hà Nội Thủ Đô, v.v…

*

SỨ MỆNH

Trong trong cả đoạn đường sinh ra và cách tân và phát triển, Trường ĐH Kinc Tế ko kết thúc cải thiện unique về giảng dạy, nghiên cứu và phân tích khoa học cùng những hình thức khác nhằm mục đích hướng đến kim chỉ nam trở thành một trường đại học kim chỉ nan nghiên cứu, huấn luyện và giảng dạy nguồn nhân lực rất chất lượng trong những nghành kinh tế, làm chủ với quản lí trị kinh doanh.

Xem thêm: Quan Hệ Bao Lâu Thì Tinh Trùng Gặp Trứng

TẦM NHÌN

Trsinh hoạt thành đại học theo triết lý phân tích được xếp thứ hạng ngang trung bình với những đại học tiên tiến và phát triển vào khoanh vùng Á Lục, trong số đó gồm một trong những ngành với siêng ngành được kiểm tra vị những tổ chức kiểm định chất lượng dạy dỗ ĐH gồm uy tín bên trên nhân loại.

HUÂN CHƯƠNG

Trường ĐHKT đã làm được Nhà nước trao tặng kèm Huân chương Lao cồn hạng Ba (năm 1997), Huân chương thơm Lao cồn hạng Hai (năm 2004) với nhiều bởi khen, giấy khen, phần thưởng trọn khác của Bộ GD&ĐT cùng ĐHQGHN.

Kí hiệu trường: VNU-UEB

LIÊN HỆ