Đã từng yêu đã từng nhớ đã từng mơ mộng

     
Lời bài xích hát Đổi Ttuyệt là phần đa cảm hứng âu sầu, luyến tiếc của một nam giới trai lúc không đủ người mà mình yêu. Nhạc sĩ Bảo Thạch đã viết lên một ca khúc đầy trung khu trạng giành cho rất nhiều ai đang đau đớn vị tình thương. Bài hát Đổi Ttốt cùng với nhạc điệu tha thiết qua sự biểu lộ của ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã nhận được sự cảm thông sâu sắc cùng cỗ vũ tích cực của khán giả yêu thương âm thanh.

Bạn đang xem: Đã từng yêu đã từng nhớ đã từng mơ mộng


Bài hát Đổi Thay là 1 trong bạn dạng ballad buồn về tình yêu, giành cho phần lớn ai đang cực khổ về tình thương, cơ mà vẫn thiết yếu như thế nào quên đi phần lớn kỉ niệm sẽ có. MV Đổi Ttuyệt của Hồ Quang Hiếu trường đoản cú Lúc giới thiệu cho tới nay giành được rộng 77 triệu lượt coi trên kênh Youtube.

Xem thêm: Giải Quả Cầu Vàng Cho Nam Diễn Viên Phim Chính Kịch Xuất Sắc Nhất

Lyric Đổi Thay

1. Lời bài xích hát Đổi Thay

Những lời nói yêu thương đã hết những tha thiếtNhững ánh nhìn trao nhau sao không như cơ hội đầuCó lẽ ta đã từng qua mọi mon ngày hạnh phúcMà bây giờ trong trái tim anh sẽ quên dần điNếu em vắt giữ mang đều hoài niệm Lúc ấyNếu em nuốm duy trì anh mãi bên emChúng ta quan trọng nào trốn tránh mãi trong ký ứcVì chắc là lúc này phần nhiều đồ vật sẽ đổi thayNếu anh gắng giữ lại mang đều hoài niệm khi ấyVà anh nuốm níu kéo em về đâyCũng cần yếu làm sao níu giữ lại rước một vòng tayVì trái tyên em hiện nay đã thay đổi thayVòng tay anh bao phủ lấy phần lớn lưu niệm xa vờiDù vắt tay tuy thế xúc cảm chưa hẳn ngày xưaĐã từng yêu thương, đã từng có lần nhớ, đã từng có lần mơ mộngVề một ngày cùng cả nhà mãi mãiThì thôi hãy đi tiếp con đường em chọnVà hãy nhớ là anh nhé, anh vẫn nghỉ ngơi đâyVẫn là anh như thời xưa, em từng khôn cùng yêu thương buộc phải ko em

2. Video Đổi Thay

3. Hợp âm Đổi Thay

1. Những lời nói yêu đã hết những tha thiết Những ánh nhìn trao nhau sao không như lúc đầuCó lẽ ta đã trải qua hồ hết tháng ngày hạnh phúcMà tiếng đây trong trái tim anh vẫn quên dần dần đi.2. Nếu anh cầm duy trì lấy phần lớn hoài niệm Lúc ấy Nếu anh thế giữ lại em mãi bên anhChúng ta bắt buộc làm sao trốn tránh mãi vào ký kết ứcVì nhịn nhường như lúc này phần lớn thứ đang đổi nắm.

Điệp Khúc

Vòng tay anh ôm rước phần nhiều đáng nhớ xa vờiDù thay tay nhưng xúc cảm chưa hẳn ngày xưaĐã từng yêu, đã từng có lần ghi nhớ, đã từng mơ mộngVề một ngày cùng nhau mãi mãi.Thì thôi hãy đi tiếp tuyến phố em chọnVà nhớ là anh nhé, anh vẫn ngơi nghỉ đâyVẫn là anh nlỗi thời trước, em từng rất yêu thương bắt buộc ko em.3. Nếu anh gắng giữ lấy mọi hoài niệm khi ấyVà nếu anh ráng duy trì em trở lại đâyCũng thiết yếu làm sao níu duy trì lấy một vòng tayVì trái tim em nay sẽ thay đổi cố kỉnh.

Những bài bác hát bắt đầu + giỏi nhất:

1. Vì người không xứng đáng

2. Cánh hồng phai

https://quangphucau.com/loi-bai-hat-doi-thay-35110n.aspx 3. Tối nay em muốn sao