Cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp

     

Đừng nhận định rằng Tạ Tkhô cứng Diễn là người ngốc. Hắn khôn xiết tinh ma, còn nếu như không thì kiếp trước hắn vẫn chỉ là một trong người bình thường, còn không tồn tại Tạ Hào Thế nghỉ ngơi kề bên bảo vệ sao rất có thể sinh sống sinh sống mạt nạm tận 2 năm được? Còn không phải là do lôi kéo Tô Tô, lôi cuốn Bạch Lạc Lạc, cuốn hút người nọ cuốn hút fan kia sao?


khi đôi mắt đen láy sâu thoắm của Tạ Hào Thế nhìn chằm chặp về phía Tạ Tkhô nóng Diễn, hắn càng tỏ ra áy náy. Hắn cúi đầu, chân thành nói, "Xin lỗi anh, em cho rằng bên ngoài đã không còn zombie nữa. Tối qua, thời gian anh trở lại, chẳng đề xuất anh sẽ nói bạn hữu zombie phía bên ngoài đã biết thành anh với Tô Tô giết sạch mát rồi sao? Xin lỗi anh, đàn bọn họ số đông là bạn của em, em thực sự thiết yếu thấy chết mà lại ko cứu giúp."


"Cậu không nhất thiết phải xin lỗi." Phi Phi kéo cánh tay Tạ Tkhô nóng Diễn, nhìn Tô Tô giống hệt như đã quan sát một kẻ xấu phạm tội tày trời, mai mỉa nói: "Tô Tô, cô nhận định rằng người nào cũng xấu xa, tiết rét vô tình, nham hiểm nhẫn trung ương, mưu mô tàn ác y như cô sao? Lớp trưởng làm cho điều đó không tồn tại gì không nên cả, cậu ấy đang cứu vãn rất nhiều fan, cứu giúp toàn bộ chúng tôi!"


"Cậu ấy sẽ cứu vớt không ít bạn, cứu toàn bộ Cửa Hàng chúng tôi." Câu này khiến Tô Tô phì mỉm cười. Cô ráng chặt nhỏ dao vào tay, bên trên lưỡi dao vẫn tồn tại bám bọt bong bóng xương của zombie, nhìn Tạ Hào Thế sắc đẹp mặt khá Trắng bệch nhưng mà vẫn ko quan sát ra bất kỳ biểu cảm như thế nào, rồi lại quay đầu nhìn đám tín đồ như mong muốn sống sót đứng ở bên cạnh xe buýt, chung cục là ai cứu giúp đám bạn này chứ? Là ai chứ?


"Được, Tạ Hào Thế, anh cứ đảm bảo đám tín đồ nhát gan này điều này đi, liều sống liều chết mà đảm bảo đi, anh sinh sống bên phía ngoài làm thịt zombie, hắn ta sẽ làm gì? Hắn ta trốn vào xe! Tôi chẳng qua chỉ mong muốn lôi hắn ta cùng ra bên ngoài làm thịt zombie nhưng thôi. Đã mạt cố gắng rồi, cthị xã này còn có gì không nên chứ!"


"Cô nói hỗn, cô nói láo. Cô đã có lần nói với lớp trưởng, nhất quyết đã giết thịt cậu ấy. Bạch Lạc Lạc bị cô giết thịt bị tiêu diệt rồi, bên trên đời này còn tồn tại cthị xã gì nhưng cô không đủ can đảm làm chứ?! Cô đâu vẫn muốn kéo lớp trưởng đi thịt zombie, cô ý muốn kéo lớp trưởng đi để bị zombie thịt chết."


Phi Phi một lời nói trúng sự thật, kéo cánh tay Tạ Tkhô hanh Diễn, lùi lại phía đằng sau một bước, vẻ mặt lên án chú ý Tô Tô. Còn Tạ Thanh hao Diễn nghe cô ta nói xong, ví dụ siêu khiếp sợ, cực kỳ tổn định thương, mấp máy môi, phải chăng giọng lý giải ko chút tngày tiết phục:


Trên thực tiễn, tất cả sinc viên Tương Đại rất nhiều biết, tự sau khi Tô Tô bị Bạch Lạc Lạc hãm sợ thì đã hận Bạch Lạc Lạc, sau đó suýt nữa thì ghì chết Bạch Lạc Lạc, cthị trấn này cha mẹ cô ta cũng biết. Bọn họ là bạn làm việc còn chuẩn bị đi cho bệnh viện găp mặt Bạch Lạc Lạc lần cuối, chỉ nhớ tiếc sau đó đang mạt nắm, chiến lược này cũng ko thành.

Bạn đang xem: Cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp


"khi kia, Bạch Lạc Lạc đã biến thành zombie rồi," Tạ Hào Thế vẫn luôn luôn lạng lẽ, thấy Tạ Tkhô hanh Diễn ko nói gì, từ bây giờ anh new há miệng to nói đỡ đến Tô Tô, "Thanh Diễn, lúc ấy em còn bị Bạch Lạc Lạc cắn một phân phát, còn lưu giữ không?"


Nếu ban sơ Tạ Hào Thế quan trọng hiểu nổi do sao bé thỏ bé dại giỏi sợ hãi bạn Tô Tô lại thiệt sự điên lên nhưng thịt fan, thời giờ anh ta cũng đọc rồi. Bạch Lạc Lạc cắm Tạ Thanh Diễn, quan sát cổ Tạ Thanh Diễn lúc đó cũng đã bị mất một mảng giết rồi .


Vì vậy, Tạ Hào Thế lưu ý đến trong tích tắc sẽ biết vì sao Tô Tô một mực yêu cầu thịt Bạch Lạc Lạc, cũng chính vì Bạch Lạc Lạc Khi đó đã trở thành zombie rồi.


"Em..." Cảm thấy sức nặng nề bên trên cánh tay đùng một cái bặt tăm, Tạ Tkhô nóng Diễn tất cả chút ân oán giận liếc quan sát Tạ Hào Thế, rồi xoay đầu lý giải cùng với Phi Phi, "Không tất cả. Anh chẳng sao, anh không xẩy ra biến thành zombie. Em quan sát dấu thương của anh ấy đi, sắp ngoài rồi."


Phi Phi rón rén phương pháp xa Tạ Thanh hao Diễn một ít, nhưng lại vẫn nhìn vệt cắm trên cổ hắn ta, chắc chắn đang chuẩn bị khỏi rồi. Cô ta nhớ cho lời của Tạ Hào Thế, xem có đáng tin từng nào, khá ngạo ngược nói:


"Cho dù cho là như thế, tuy thế cũng phải nhằm Cửa Hàng chúng tôi hiểu rõ rồi new giết thịt tín đồ cũng không muộn. Cũng vẫn mạt cụ rồi, còn nếu không mạt cụ, Tô Tô đó là tội nhân làm thịt fan."


"Ồ, tôi chỉ giết thịt zombie thôi, lẽ nào trước tiên còn yêu cầu điện thoại tư vấn mấy tín đồ cho vây xem à?!" Liếc xéo Phi Phi, Tô Tô ko thèm "đùa lầy" cùng với fan này của Tạ Thanh hao Diễn. Cô chỉ gật đầu với Tạ Hào Thế, "Được, trường hợp anh bằng lòng nuôi Tạ Tkhô cứng Diễn cũng ko có gì, cũng nuôi luôn luôn đám tín đồ ẩn dưới luôn luôn đi."


Cô hả hê chỉ về chiếc xe bus vùng sau. Trên cái xe bus tê cũng lần khần rậm rạp từng nào fan, liên tục gồm fan xuống xe cộ. Trong thời gian chúng ta thì thầm lâu những điều đó, mọi kẻ như ý tồn tại ở bên trên xe buýt vẫn không xuống không còn, bến bãi khu đất trước biệt thự nghỉ dưỡng của Tạ Hào Thế lập cập chật kín đáo.


Tô Tô tươi cười liếc quan sát gương mặt biến sắc của Tạ Hào Thế, chuyển phiên người, giơ tay có tác dụng bốn cố "bye bye" cùng với anh, chỉ lo thân mình vứt ra đi. Bấy giờ lại quan sát Tạ Tkhô nóng Diễn, Tô Tô Cảm Xúc cũng không gấp để giết mổ hắn. Với tính phương pháp này của Tạ Tkhô nóng Diễn, Tạ Hào Thế cũng là fan hợp lý, đắn đo có thể Chịu đựng được mang đến cơ hội như thế nào.

Xem thêm: Các Dạng Toán Nâng Cao Lớp 5 Và Cách Giải Toán Nâng Cao Lớp 5

"Anh..." Tạ Thanh Diễn còn do dự tôi đã làm đông đảo gì. Hắn kéo tay Phi Phi đi đến trước phương diện Tạ Hào Thế, "Cứu các bạn cùng lớp cũng là cứu vớt, cứu bạn thuộc ngôi trường cũng là cứu giúp, vậy thì cứu giúp thêm vài ba người vào thôn hội cũng chính là cứu vãn, cứu một mạng fan hơn xây thành phầm Phật bảy tầng, bao gồm đúng không?"


Cô gái Phi Phi này cũng đều có chút thông bản thân. Từ sau khoản thời gian Tô Tô thổ lộ câu ẩn ý mai mỉa cơ, cô ta cũng xoay đầu lại quan sát đám người như mong muốn tồn tại từ bên trên xe buýt trở lại, quả tình là khá nhiều. Nhưng hiện thời kế bên Việc nhờ Tạ Tkhô hanh Diễn cùng Tạ Hào Thế bảo đảm an toàn, bầy bọn họ cũng không thể giải pháp như thế nào khác.


Tạ Hào Thế quan lại gần kề toàn bộ, vẻ khía cạnh khó dò, môi vẫn mím chặt, tia nắng vào đôi mắt dần dần tắt đi. Anh ta quan sát Tạ Thanh khô Diễn luôn luôn mồm cảm ơn, dắt đám bạn sinh tồn tê về biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang.


Nhìn vóc dáng của đám bạn này, tín đồ nào bạn nấy đầu tóc khía cạnh mũi đầy bụi bặm bụi bờ, thực thụ y hệt như dân ganh nàn new từ trại ghen tuông nạn rời khỏi. Vừa đi vào vào biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang của Tạ Hào Thế, họ y như bị điên, lao đi mọi nơi tra cứu món ăn, cũng không được sự cho phép của Tạ Hào Thế, thậm chí còn không xin chào hỏi anh một câu.


"Cảm ơn lớp trưởng, Shop chúng tôi đi một mạch cho đây đã tương đối nhiều ngày ko nhà hàng siêu thị gì. Cảm ơn lớp trường!"


Vương Phàm - một các bạn thuộc lớp của Tạ Tkhô nóng Diễn tay chũm ổ bánh mỳ, vừa gặm vừa cảm ơn Tạ Tkhô nóng Diễn. Đứng ở bên cạnh hắn là một cô bé body nhỏ tuổi nhắn dễ nhìn, cũng đang uống nước vào bình nước khoáng, ngân ngấn nước đôi mắt cảm kích quan sát Tạ Thanh Diễn. Cô gái kia chính là Lý An Tâm.


*
-- Gift Received
*
-- Power Ranking
*
-- nguồn Stone

Background default yellow dark

Font Nunito lớn Sans Merriweather

Size

Paragraph comments


Translation Quality Stability of Updates Story Development Character Design World Background

The total score 0.0