Cuộc tình hai chị em

     

Cuộc Tình nhì Chị Em bước đầu từ việc cô đàn bà Mitsuki (Tenka Hashimoto) và anh chàng Yuya (Yukichi Kobayashi) hốt nhiên trở thành chị em vì cuộc tái hôn của bố mẹ mình theo phong cách con riêng rẽ của 2 người. Mitsuki chẳng thể hòa nhập với mái ấm gia đình mới của chính mình trong lúc Yuya thì lừng chừng làm cầm nào nhằm tiếp cận với chị gái bắt đầu xinh đẹp nhất của mình. Một ngày nọ, Mitsuki bị nhập bởi vì linh hồn của Hiyori (Mayu), một cô gái vốn ưng ý Yuya từ lâu nhưng chưa kịp thổ lộ cùng cô tin Yuya chính là người có thể giúp cô lên được thiên đàng. Khi Mitsuki biết có bạn đang điều khiển mình và ước ao làm “chuyện ấy” với những người em trai Yuya mình, cô vẫn rất bất thần và hoảng sợ, chính vì thế sẽ nghĩ ra một cách là để một loại khóa vành đai trinh tiết để tránh điều đáng tiếc xảy ra.

Bạn đang xem: Cuộc tình hai chị em


coi phim

Nội dung phim

Bộ phim được trình làng vào năm 2014 của điện ảnh Nhật phiên bản rất được người theo dõi trong nước mong đợi khi bao gồm sự gia nhập của chị em idol xinh đẹpTenka Hashimoto cùng đàn bà diễn xinhTsunanori Fukushima,Cuộc Tình nhì Chị Em bao gồm một tình tiết khá độc đáo và khác biệt và mới mẻ mang tới cho người xem đa số phút giây thư giãn và giải trí thực sự thoải mái. Còn được gọi với cái thương hiệu khác là Tình Trái Ngang và được đạo diễn bởiûki Aoyama, Iggy Coen,What Going On With My Sister được làm dựa theo cuốn manga khôn xiết được mếm mộ “Saikin, imôto no yôsu ga chotto okashii n domain authority ga” củaMari Matsuzawa.

Xem thêm: Cọ Xòe Ô Che Nắng - Lời Bài Hát Em Đi Học

Nội dung của phim Cuộc Tình nhị Chị Em ban đầu từ bài toán cô đàn bà Mitsuki (Tenka Hashimoto) và anh chàng Yuya (Yukichi Kobayashi) đột nhiên trở thành người mẹ vì cuộc tái hôn của bố mẹ mình theo kiểu con riêng của 2 người. Mitsuki thiết yếu hòa nhập với mái ấm gia đình mới của chính mình trong khiYuya thì lần khần làm cố nào để tiếp cận với chị gái mới xinh đẹp nhất của mình.

Một ngày nọ, Mitsuki bị nhập vị linh hồn của Hiyori (Mayu), một cô gái vốn ham mê Yuya từ khóa lâu nhưng chưa kịp thổ lộ cùng cô tin Yuya đó là người hoàn toàn có thể giúp cô lên được thiên đàng. Lúc Mitsuki biết có bạn đang tinh chỉnh mình và muốn làm “chuyện ấy” với những người em traiYuya mình, cô đã rất bất ngờ và hoảng sợ, cũng chính vì thế sẽ nghĩ ra một giải pháp là đặt một dòng khóa vòng đai trinh tiết để tránh điều không mong muốn xảy ra.

Không thể triển khai kế hoạch theo nhu cầu nênHiyori đã nói hết thực sự vớiMitsuki, từ kia cả 2 ban đầu lên kế hoạch để đưaHiyori theo số đông cách khác biệt chứ không tốt nhất thiết là đề nghị dùng cho anh chàngYuya, thậm chí 2 tín đồ còn thử sử dụng chínhMitsuki bằng cách tạo cảm giác cho nhau nhưng lại không thành công, chính vì thế mà các thứ ngày càng trở đề xuất bế tắc, tuy nhiên sau các sự việc xẩy ra thìMitsuki lại bước đầu nảy sinh cảm xúc vớiYuya… một tình yêu Ngàng Trái của nhì chị em…