Pin sạc dự phòng samsung 10

     

pin sạc dự phòng cổng Micro& typeC Li-ion 10000mAh ivalue Y1-5 Đen

300.000₫

sạc pin sạc dự phòng Li-polymer 10000mAh ivalue E10 Trắng

300.000₫

pin sạc dự phòng Li-ion 20000mAh ivalue MTL200001 Trắng

500.000₫

Phong biện pháp và thời thượng

Mặc mặc dù chỉ là 1 pin sạc pin dự phòng, Samsung Battery Pack vẫn được nhà chế tạo chăm chút ngay từ mặt ngoài. Toàn bộ bên ngoài của sạc dự trữ đều được hoàn thành xong bằng cấu tạo từ chất hợp kim nhôm, đưa về dáng vẻ cao cấp và lịch sự trọng.

Bạn đang xem: Pin sạc dự phòng samsung 10

*

Battery Pack cũng có kiểu dáng vẻ gọn nhẹ, độ mỏng dính tối ưu nên chất nhận được người dùng tiện lợi cầm cầm và sử dụng. Color sắc bên ngoài của pin dự phòng cũng được Samsung lựa chọn cẩn thận để giúp thành phầm luôn rất nổi bật khi xuất hiện kề bên điện thoại của bạn.

Dung lượng vượt trội

Samsung Battery Pack có dung lượng pin bên phía trong lên tới 10.000 mAh. Cùng với mức dung tích cao như vậy, người dùng có thể sạc bất tận thiết bị của mình từ pin dự phòng để thỏa thích tận hưởng những chuyến du lịch hay từ bỏ do di chuyển đến bất kỳ nơi nào mà chưa hẳn lo kiếm tìm kiếm những ổ điện cắm tường. Rất nhiều chuyến phượt của bạn chắc chắn sẽ tuyệt vời nhất hơn khi gồm Samsung Battery Pack bên mình.

*

Gấp đôi hiệu năng

Nếu có khá nhiều thiết bị bắt buộc sạc pin thuộc lúc, Samsung Battery Pack trả toàn rất có thể làm bạn hài lòng. Với cổng pin kép thừa trội, sạc dự trữ của Samsung cho phép sạc nhị thiết bị thuộc lúc. Sản phẩm cũng đều có hai cổng liên kết đầu ra theo tiêu chuẩn USB 2.0 với Type-C để bảo đảm an toàn phù phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Samsung Battery Pack còn cung ứng sạc cho phần nhiều các thiết bị từ các thương hiệu khác với kết nối USB BC1.2, AFC với QC 2.0.

Xem thêm: Oppo F1S Chính Hãng, Trả Góp, Giá Điện Thoại Oppo F1S Giá Tốt, Chính Hãng

*

Luôn đầy pin nhanh lẹ ở bất cứ đâu

Cho dù bạn đang ở đâu, Samsung Battery Pack cũng rất có thể giúp chiếc smartphone của bạn luôn đầy sạc theo cách gấp rút nhất. Sạc dự trữ của Samsung hỗ trợ công nghệ sạc nhanh cao cấp AFC và Quick Charge 2.0, được cho phép sạc pin cấp tốc hơn giả dụ thiết bị tất cả hỗ trợ technology sạc tương thích.

*

Người cần sử dụng cũng có thể lựa chọn các chế độ sạc phù hợp với thiết bị của chính bản thân mình như cơ chế sạc nhanh hoặc cơ chế sạc kép. Việc đổi khác các chính sách này cũng tương đối dễ và fan dùng chỉ cần nhấn vào nút đánh giá pin trên sạc dự phòng để tiến hành điều đó.

Luôn luôn luôn an toàn

Pin sạc dự phòng Battery Pack từ bỏ Samsung hỗ trợ technology sạc cường độ thấp, giúp giữ lại thiết bị luôn được sạc pin an toàn. Điều này thực sự vô cùng tiện lợi khi chúng ta sử dụng thành phầm để sạc pin cho các thiết bị đến từ các chữ tín khác nhau.

Bạn cũng không phải băn khoăn lo lắng về các vấn đề bình an khác bởi Samsung Battery Pack tất cả tích thích hợp tính năng bảo đảm an toàn quá tải (OCP) quá trội để đảm bảo an toàn nguồn năng lượng điện sạc vào thiết bị luôn ổn định. Ví như mức tích điện vượt quá giới hạn mà thiết bị rất có thể chịu đựng, anh tài OCP sẽ làm chủ và auto ngắt nguồn điện áp sạc.