Cty tnhh urc việt nam

     
42 VSIP, Đại lộ trường đoản cú do, khu vực Công nghiệp Việt phái mạnh - Singapore, phường An Phú, TX. Thuận An, bình dương
URC luôn luôn hoạch định quãng thời gian thăng tiến tốt nhất có thể cho nhân viên. Có thể ban đầu từ một vị trí khiêm tốn nhưng gần như thành viên phần nhiều có cơ hội phát triển nghề nghiệp. Đặc biệt, với đội hình lãnh đạo luôn quan tâm lo lắng cho nhân viên cấp dưới và giúp họ cảm xúc tự hào Rated 0 based on 0 reviews.
*

Universal Robina Corporation (URC)

Universal Robina Corporation (URC) - URC là một trong những công ty cung ứng thực phẩm cùng nước giải khát lớn số 1 Philippines, hiện đang có mặt tại các quốc gia Đông nam Á với đã phạt triển sale sang quanh vùng châu Đại Dương trải qua việc cài đặt lại doanh nghiệp thực phẩm Griffin – công ty sản xuất thức ăn nhẹ lớn nhất New Zealand và công ty Snack Brands australia (SBA) – doanh nghiệp chế biến snack tẩm muối hạt lớn thứ hai nước Úc.

Bạn đang xem: Cty tnhh urc việt nam

Là trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm với nước giải khát trên Philippines, URC sẽ có lịch sử vẻ vang hơn 60 năm xây dựng và vạc triển. URC ghê doanh đa dạng trong các nghành nghề liên quan cho thực phẩm, bao hàm sản xuất và cung cấp thực phẩm, về tạp phẩm bao gồm tinh chế đường, xay bột, vào công nghiệp nntt có cung cấp thức ăn gia súc với các dòng sản phẩm khác có liên quan.

Trong tương lai, URC hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty rất tốt trong ngành thực phẩm và nước giải khát tại khu vực Đông nam giới Á với Châu Đại Dương. Hiện tại nay, với những cố gắng không ngừng, URC được thừa nhận là công ty đa giang sơn quy mô lớn tại 10 non sông ngoài Philippines như Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Trung Quốc, Hong Kong, Myanmar, New Zealand cùng Úc, tương tự như từng bước xâm nhập các thị phần tiềm năng như Lào với Campuchia.

Tại thị trường Đông nam giới Á, URC đưa về 3 mến hiệu rất nổi bật bao gồm: Jack 'n Jill, trà xanh C2 và cafe Great Taste. Những thành phầm này đã trở phải gắn bó trong cuộc sống thường ngày với bạn tiêu dùng. ở bên cạnh đó, trải qua việc thâu tóm về Griffin và Snack Brands Australia, URC gửi vào rất nhiều thương hiệu thời thượng vào hạng mục sản phẩm của bản thân như: bánh Nice và Natural, Kettle, Thins, CC’s, Cheezels.

URC Vietnam

URC nước ta là một công ty trụ sở của URC cùng với 100% thuộc về của URC. Doanh nghiệp chính thức vận động tại nước ta vào năm 2003.

Hiện nay, URC việt nam được biết đến là giữa những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm với nước giải khát cùng những thương hiệu quen thuộc với người sử dụng như: nước đái khát C2, rồng Đỏ, Bánh quy Cream-O cùng Magic, Kẹo Dynamite, Snack Jack và Jill Puff Corn.

Hoạt hễ tại Việt Nam, URC đưa vào sử dụng những trang sản phẩm sản mở ra đại, được nhập vào từ các cường quốc công nghệ như: Đức, Ý… 5 nhà máy đang hoạt động bây giờ đều đạt chứng nhận Hệ thống thống trị chất lượng ISO 9001:2008 và khối hệ thống quản lý an ninh thực phẩm ISO 22001 được đánh giá bởi những tổ chức kiểm định quốc tế để bảo đảm an toàn tổ chức thực hiện theo đúng với yêu mong của chứng chỉ.

URC vn sở hữu team ngũ lực lượng lao động giỏi, cơ cấu quản lý chật chẽ với ngay gần 1.800 nhân viên cấp dưới được đào tạo và huấn luyện trình độ chuyên môn đầy đủ. Với hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, URC luôn tạo đk để mỗi nhân viên có cơ hội phát triển với tự hào là 1 trong thành viên của URC Việt Nam.

Mục tiêu, mơ ước và cực hiếm cốt lõi

Mục tiêu

Đem tới việc hài lòng cho tất cả những người tiêu dùng trải qua các thành phầm có quý hiếm và chất lượng vượt trội, đóng góp phần làm cho cuộc sống thường ngày tốt rất đẹp hơn. Qua đó, URC tìm hiểu mục tiêu biến hóa doanh nghiệp thực phẩm với nước giải khát được thừa nhận trên toàn cầu với gần như thương hiệu bạo gan trong khu vực và địa phương, đem lại những giá bán trị giỏi nhất cho tất cả những người tiêu dùng. Trong tương lai, URC lý thuyết phát triển trở thành một tổ chức không biên giới, linh hoạt và vận hành nhịp nhàng.

Xem thêm: Xem Phim Bên Nhau Trọn Đời Hàn Quốc, Xem Phim Bên Nhau Trọn Đời Tập 1 Vietsub

Khát vọng

Trở thành công ty sản xuất thực phẩm và nước giải khát được yêu dấu nhất.

Giá trị cốt lõi

Duy trì sự chắc chắn của phần đa giá trị cơ bản trong cuộc sống đời thường dựa trên tinh thần:

Quyết thắng: URC đem đến những quý hiếm vượt bên trên cả sự mong mỏi đợi của khách hàng với lòng tin kinh doanh, sự năng động, sáng tạo và lành mạnh và tích cực cải thiện.Năng động: URC luôn xây dựng văn hóa truyền thống doanh nghiệp dựa trên sự bắt tay hợp tác tích cực, sáng chế tại công ty nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng biến hóa của khách hàng hàng.Chính trực: Mọi chuyển động kinh doanh của URC được xây dựng dựa vào sự tin tưởng và uy tín.Can đảm: với ý chí kiên định và tinh thần vững chắc, URC không ngần ngại trải nghiệm các điều bắt đầu mẻ, sẵn sàng tò mò và hành trình dài đến những nghành nghề mới.
*

Môi trường làm việc thân thiện

URC Việt Nam luôn luôn ghi nhấn và reviews cao sự góp phần của nhân viên. Trên đây, từng người luôn cảm thấy từ bỏ hào là thành viên của URC Việt Nam, góp phần đem đến những sản phẩm chất lượng cao đem tới sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Chị Hà Thu Nhung – Trưởng phòng kế toán share : “Ấn tượng của tôi khi gia nhập URC là sự gần gũi của toàn bộ các người cùng cơ quan lẫn cấp cho trên, mọi tín đồ đều hòa đồng với có niềm tin cộng tác cao. Ở đây, nhân viên được đối xử công bình với văn hóa gần gũi như một gia đình. URC luôn tạo cơ hội cho nhân viên học hỏi và giao lưu và vạc triển. Mới đó mà đã hơn 10 năm kể từ ngày tôi bắt đầu làm câu hỏi tại URC nhưng lại tôi vẫn thấy công ty có rất nhiều tiềm năng cải tiến và phát triển tại thị phần Việt Nam. Tôi đánh giá URC là một môi trường xung quanh làm việc tốt và thân thiện, công ty luôn tạo sự cân nặng bằng hài hòa giữa quá trình và cuộc sống thường ngày cho đa số cá nhân”.

(Theo thitruong.nld.com.vn)

Phần lớn nhân viên tại URC Việt Nam đều sở hữu thời gian đính bó lâu dài hơn tại công ty. Điều “giữ chân” họ chính là môi trường làm cho việc, chế độ đãi ngộ với đội ngũ lãnh đạo tất cả “tâm”.

URC luôn hoạch định lộ trình thăng tiến cực tốt cho nhân viên. Có thể bước đầu từ một vị trí từ tốn nhưng rất nhiều thành viên hầu hết có cơ hội phát triển nghề nghiệp. Đặc biệt, với lực lượng lãnh đạo luôn quan tâm lo lắng cho nhân viên và góp họ cảm xúc tự hào khi là một trong thành viên của URC Việt Nam.

Nhân lực cùng đào tạo

URC nước ta sở hữu khối hệ thống nhân sự unique và chuyên nghiệp, từ những việc tuyển dụng đến giảng dạy phát triển, trường đoản cú hệ thống review hiệu suất làm việc đến việc xác định những cá thể có năng lượng để đảm nhận những vị trí cao hơn trong tương lai. Thông qua hệ thống quản lý nhân lực này, URC tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện và cách tân và phát triển nguồn nhân lực một cách hợp lí để gia hạn đội ngũ chỉ huy giỏi.

Với quan niệm “phát triển những vị trí lãnh đạo không chỉ là một tiến độ mà là một quá trình”, xác định sự quan trọng đặc biệt của một lãnh đạo giỏi, URC việt nam xây dựng học tập viện cải cách và phát triển lãnh đạo và công ty lớn John Gokongwei (JGILED). Học viện chuyên nghành JGILED chuyển ra đầy đủ Chương trình cải cách và phát triển Lãnh đạo cốt cán và thống trị mang tính hệ thống chắc chắn như: Chương trình cai quản cơ bản, Huấn luyện nâng cao tính hiệu quả, Kỹ năng xử lý vấn đề với Đưa ra quyết định, Kỹ cưng cửng và Kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Bên cạnh đó, URC việt nam cũng chú trọng việc đào bới tìm kiếm kiếm, si và cải cách và phát triển nhân tài. URC việt nam thu hút nhân tài thông qua việc tạo cho họ các thời cơ nghề nghiệp như:

Trở thành một thành viên của doanh nghiệp đa quốc gia bậc nhất ở quanh vùng Đông phái mạnh Á;Được kim chỉ nan và cung cấp nghề nghiệp trải qua các cơ hội huấn luyện với phát triển;Được thao tác với số đông thương hiệu lừng danh trên thị phần Việt Nam;Được thao tác làm việc với những tập sự giỏi, có rất nhiều kinh nghiệm.Trách nhiệm thôn hội

Các vận động thiện nguyện của URC Việt Nam luôn là trung tâm trong cam kết phát triển unique cuộc sống cho cộng đồng địa phương. Bởi đó, URC vn quan trung tâm đế các vận động hỗ trợ tín đồ nghèo, kêu gọi sự góp phần từ ban lãnh đạo và nhân viên cấp dưới công ty. Hiện nay, URC việt nam đã có những hoạt động xã hội ý nghĩa trên 14 tỉnh thành của Việt Nam.

Chương trình “Trăng đá quý yêu thương”: tổ chức triển khai đêm trung thu trao vàng cho trẻ nhỏ nghèo.Chương trình “Trao mầm hạnh phúc”: tặng ngay quà mang lại 3000 mái ấm gia đình khó khăn, trao vàng tết cho các hộ nghèo, sửa nhà đến các gia đình khó khăn đón tết.