Cốt truyện the last of us

     

Tiếp nối loạt công ty đề nóng bức về cốt truyện, từ bây giờ Mọt Game mang đến cho chúng ta cốt truyện The Last of Us, trong những siêu phẩm.

Bạn đang xem: Cốt truyện the last of us


The Last of Us là một bom tấn trong xóm game, giới thiệu vào năm 2013, tuy vậy đến bây chừ độ hot của trò chơi vẫn không hề giảm nhiệt độ khi tin tức phần 2 của game đang được giới thiệu trong tương lai ngay gần với các teaser và trailer sẽ được ra mắt chính thức.

Mọt game đã có bài đánh giá về The Last of Us. Tuy nhiên trước khi chứng kiến tận mắt đánh giá, hoặc nếu đã chơi hoàn thành game mà chưa biết đến về cốt truyện, hãy nhìn qua loạt bài cụ thể về cốt truyện The Last of Us nhé.

Xem thêm: Kết Quả Hình Ảnh Cho Ảnh Vẽ Cô Giáo 20/11, 37+ Tranh Tô Màu Cô Giáo Và Học Sinh Đẹp, Ý Nghĩa

Bối cảnh

Bối cảnh của The Last of Us ra mắt vào năm 2033, nói tới nước Mỹ nghỉ ngơi thời kỳ hậu tận thế. Một bệnh dịch lây lan thế kỷ đến từ một các loại vi rút biến tấu bởi chủng Nấm ký kết Sinh Màng óc (Cordyceps Brain Infection – CBI) gây ra bởi một một số loại Nấm Túi truyền lây lan vào 20 năm trước. Chúng biến đổi con bạn thành gần như con quái vật ăn làm thịt đồng một số loại được điện thoại tư vấn là đội truyền lan truyền (The infected), phần nhiều ai bị nhóm này cắn sẽ bị nhiễm virus trong tầm 48 tiếng. Trong vài năm đầu khi dịch bệnh lây lan bùng nổ, chủng virut này sẽ quét sạch rộng 60% số lượng dân sinh trên trái đất.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đó là một số tin tức về bối cảnh, tổ chức triển khai và những loại quái thú trong game. Mọt game sẽ đem đến cho bạn cụ thể của tình tiết The Last of Us vào phần tiếp theo.