Công viên khủng long 2018

     

Phần tiếp sau của "Thế giới lớn long" (Jurassic World) reviews vào năm ngoái, "Thế giới to long: quốc gia sụp đổ" (Jurassic World: Fallen Kingdom) đã kể tiếp mẩu chuyện về vấn đề cách xử trí hậu thảm họa của khu vui chơi công viên khủng long thời tiền sử tại Isla Nublar.


*

Công viên khủng long trên Isla Nublar hiện giờ đang bị rình rập đe dọa trong "Thế giới lớn long: vương quốc sụp đổ".Bạn đã xem: công viên khủng long 2018

"Hồi sinh" từ uy tín công viên kỷ Jura - Jurassic Park

Có 1 thời hạn, các bộ phim truyền hình truyện về vấn đề khủng long thời tiền sử tưởng chừng như vẫn không còn được quan tâm nữa thì chữ tín Công viên kỷ Jura(Jurassic Park) được "hồi sinh" cùng rất Thế giới béo long (Jurassic World) vào năm năm ngoái. Thế giới lớn long là phần tứ của thương hiệu Công viên kỷ Jura vị Steven Spielberg giới thiệu năm 1993.

Bạn đang xem: Công viên khủng long 2018

Tại phòng vé hồi mùa hè 2015, Thế giới xịn long làm cho ra quá bất ngờ Khủng khi thu rộng 1,67 tỷ USD cầm cố giới. Điều kia để cho Universal thuộc Colin Trevorrow lập tức hợp tác chuẩn bị đến Thế giới xịn long: vương quốc sụp đổ (Jurassic World: Fallen Kingdom).


*

Chình hình ảnh trong phlặng "Thế giới xịn long" trình làng năm 2015

Công viên kỷ Jura (Jurassic Park) sát như là 1 trong những trong phim hòa bình và ko đề xuất phải bao gồm phần tiếp sau. Dẫu vậy Thế giới xịn long (Jurassic World) lại có vũ trụ rộng to hơn nhiều.

Với mục tiêu liên hệ mẫu phyên huyền thoại với nhằm mục tiêu kiếm search lại vị nạm đứng địa điểm số 1, hãng sản xuất phlặng Universal sẽ dũng mạnh dạn đầu tư cho địa điểm 2 này. Trailer đầu tiên của Thế giới xịn long: quốc gia sụp đổ vừa mới được tung ra vừa mới qua vẫn gồm sức công phá thế giới.

Đạo diễn tài năng

Trailer new nhiều năm 2 phút 23 giây cùng với thường xuyên cụ công cụ bà thể thắt msống liên tiếp đang khiến cho người theo dõi không bên cạnh choáng ngợp và bất ngờ về một viên diện new của loạt phim bự long.

Người viết kịch phiên bản và chỉ huy tiến hành phần phim đầu tiên vào thời gian năm năm ngoái là Colin Trevorrow. Quý phái phần 2, Trevorrow chỉ viết kịch phiên bản và có tính năng người gồm quyền lực cao cấp dưỡng, còn Juan Antonio Bayona đang là tín đồ vật trực tiếp "thay trịch". Đạo diễn Bayomãng mong được nghe biết qua những tác phẩm Lời thỉnh mong Quái vật (A boss Calls 2016) và Thảm họa sóng thần (The Impossible 2012).


*

Đạo diễn Antonio Bayona


*

Nhà cung ứng sẽ sử dụng về tối phần lớn lớn quy mô khủng long thời tiền sử thiệt để tăng thêm tính chân thật với chân thực vào từng cảnh phim

Nội dung thông liền phần một

Một ngọn núi lửa ở bên trong công viên vẫn chực hóng xịt trào, rình rập đe dọa đến môi trường thiên nhiên sống cùng tính mạng của con người của con người của hàng trăm ngàn loại béo long. Nhà đào tạo và đào tạo Owen (Chris Pratt) cùng Giám đốc làm chủ khu dã ngoại công viên Claire (Bryce Dallas Howard) sẽ giới thiệu quyết định nhanh lẹ Thành lập một nhóm cứu nàn, quay trở về trên đây để cứu vãn giúp giống như loài này không tính thảm hại giỏi chủng.

Xem thêm: Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội, Nội Thất Hội Trường Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô

Lòng tmê say của nhỏ tín thiết bị một lần nữa minh chứng nó còn run sợ hơn hết khủng long thời tiền sử thời chi phí sử. Một tập đoàn to lập planer lấy các bé khủng long đấu giá bán bên trên Thị trường chợ đen và dường như như chúng ko chịu đựng an phận vào lồng tuy thế trốn thoát ra nhằm tung hoành trên phần đa châu lục.


*

Các crúc to long bây chừ đang bị doạ dọa

Nội dung của phần nhì - Thế giới phệ long: quốc gia sụp đổ cũng chỉ giao vận xung quanh lũ khủng long thời tiền sử thời tiền sử sống Isla Nublar. Nhưng mà điều gì đang khiến cho tất cả những người theo dõi mến mộ Thế giới xịn long yêu mong "đứng ngồi không yên" Khi mới chỉ xem qua đoạn trailer ngắn thêm.

Quy tụ dàn diễn viên "khủng"

Nam - nhỏ gái bao gồm của Thế giới lớn long: quốc gia sụp đổ vẫn là bầy ông khôn cùng sao Vệ binch dải ngân hà - Chris Pratt, cùng người vk diễn viên xinh tươi Bryce Dallas Howard - phụ nữ Ma cà Long xinh tươi vào series phyên Twilight.


Nam diễn viên Chris Pratt

Nam bao hàm Owen (Chris Pratt) đã thuộc blue - chú khủng long thuộc loại T - Rex nhưng Owen nuôi nấng từ bé dại dại, hành động cản lại khủng long thời tiền sử thời lịch sử từ trước bạo chúa, tương tự như với quân lính trường đoản cú tập đoàn xấu xí đang thủ đoạn phân phối buôn, lai tạo ra những hình trạng như khủng long.

Khán có đang không hề nhận thấy cô nữ giới Claire (Bryce Dallas Howard) cùng rất đôi giầy gót cao "không cân xứng hoàn cảnh" nhỏng vào Thế giới xịn long 2015, mà núm vào kia là 1 trong số những cây súng sản phẩm.


Màn chạy trên giày gót cao khiến bất đồng cách nhìn của Claire(Bryce Dallas Howard) vào khoảng thời gian 2015

Đặc biệt hơn, bạn yêu mếm sẽ triển khai tận mắt chứng kiến sự trở lại của khách hàng mời Jeff Goldblum sau 25 năm Tính từ thời điểm vai diễn Dr. Ian Malcolm trong bạn dạng phlặng Công viên xịn long (Jurassic Park) được reviews vào khoảng thời gian 1993. Gần trên trên đây độc độc nhất vô nhị, tín đồ theo dõi màn hình ảnh rộng khủng đã có "hội ngộ" Jeff Goldblum vào vai The Grandmaster của bom tấn Thor: Tận vậy Ragnarok (Thor: Ragnarok), vừa new được chiếu vào tháng 10/2017.


Jeff Goldblum vai tiến sỹ Malcolm phiên phiên bản 1993 (trái) với 2018 (phải)

"Công viên lớn long: vương quốc sụp đổ" (Jurassic World: Fallen Kingdom), dự loài kiến khởi chiếu vào ngày 8/6 trên những rạp bên trên toàn nước.