Tập đoàn Trung Nguyênlà một doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê; nhượng quyền thương hiệu; dịch vụ phân phối, bán lẻ hiện đại và du lịch. Cà phê Trung Nguyên là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Namvà đang có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới

2000: Trung Nguyên có mặt tại Hà Nội, triển khai mô hình Nhượng quyền

2001: Nhượng quyền thành công tại Nhật bản

9/2002: Nhượng quyền thành công tại Singapore.

Đang xem: Công ty cà phê trung nguyên

2008: thành lập văn phòng tại Singapore

2012: Trung Nguyên trở thành thương hiệu cà phê được người tiêu dùng Việt Nam yêu nhất

Cà phê Trung Nguyên gồm các dòng sản phẩm

*

Weasel – Cà phê chồn

Legendee – Cà phê Chồn

Cà phê rang xay

Cà phê rang xay bao gồm các nhóm sản phẩm Hỗn hợp (I, S, Nâu, Primium Blend, Gourmet Blend, House Blend), Chế phin (1,2,3,4,5), Sáng tạo (1,2,3,4,5,8), Espresso, Hạt xay.

Nhóm sản phẩm Hỗn hợp

Hỗn hợp S – CHINH PHỤCHỗn hợp N – SỨC SỐNGHỗn hợp EPremium BlendGourmet BlendHouse Blend

Nhóm sản phẩm Chế Phin 1, 2, 3, 4, 5

Nhóm sản phẩm Sáng Tạo 1, 2, 3, 4, 5, 8

Cà phê hòa tan G7

Bao gồm G7 3in1, 2in1 (Đen đá), Hòa tan đen, Gu mạnh X2 (2in1 và 3in1), Cappuccino, Passiona và White Coffee – bạc sỉu

G7 3in1G7 2in1 (Đen đá):G7 Hòa Tan Đen (không đường)G7 Gu Mạnh X2G7 Cappuccino:G7 Passiona:G7 White Coffee

Cà phê tươi

Sản phẩm này có 2 hương vị lựa chọn:

Cà Phê Tươi Gu Truyền Thống hương vị đậm đà, phổ biến.

Cà Phê Tươi Gu Sành Điệu hương vị đằm êm, thơm đặc trưng.

Cream đặc có đường Brothers

Với mùi thơm sữa béo ngọt ngào, quyến rũ và hương vị đặc trưng hòa quyện với cà phê tạo ra những ly cà phê sữa Việt Nam thơm ngon nhất. Ngoài ra, Cream đặc có đường Brothers còn bổ sung thêm Vitamin B1, B6 rất tốt cho sức khỏe.

Hệ thống nhà máy

Nhà máy cà phê Sài Gòn (Mỹ Phước – Bình Dương) đây là nhà máy được Trung Nguyên mua lại từ hợp đồng chuyển nhượng với Vinamilk vào năm 2010với tổng vốn đầu tư hơn 17 triệu USD.

Nhà máy cà phê hòa tan Trung Nguyên (Dĩ An – Bình Dương) Nhà máy có diện tích 3 ha. Toàn bộ dây chuyền thiết bị, công nghệ của nhà máy được sản xuất, chuyển giao trực tiếp từ FEA s.r.l – công ty chuyên chế tạo thiết bị chế biến thực phẩm và cà phê hòa tan của Ý

Nhà máy Bắc Giang đây là nhà máy cà phê hòa tan lớn nhất Châu Á.Nhà máy được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn đầu tập trung chế biến và đóng gói thành phẩm cà phê hòa tan G7. Giai đoạn hai là đầu tư hệ thống công nghệ chế biến để đáp ứng sự tăng trưởng của thị trường xuất khẩu.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

*
*

Làng cà phê Trung Nguyên

Làng cà phê Trung Nguyênhay còn được gọi là Làng Cà phê là một cụm công trình kiến trúc có diện tích khoảng 20.000m2, nằm ở phía Tây Bắc thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Dak Lak. Xuất phát từ ý tưởng tạo lập tại Việt Nam một “thủ phủ cà phê toàn cầu” của Đặng Lê Nguyên Vũsau nhiều năm xây dựng, làng cà phê đã hoàn thành vào tháng 12 năm 2008.

*

Bảo tàng cà phê thế giới

Bảo tàng cà phê thế giớitại làng cà phê Trung Nguyên được nhượng lại từ nhà sưu tập Jens Burg ở Đức với hơn 10.000 hiện vật. Hiện nơi đây trưng bày khoảng 500 hiện vật đặc trưng.

Chương trình cộng đồng

Sáng tạo vì thương hiệu Việt:khuyến khích người tiêu dùng Việt Nam tích cực dùng hàng Việt Nam.

Quỹ khơi nguồn sáng tạo:nhằm hỗ trợ và khuyến khích các sinh viên đã cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt được những thành tích nổi bật trong học tập

Diễn đàn Nước Việt ta nhỏ hay không nhỏ và chương trình Ngày hành động vì nước Việt vĩ đại

Xây dựng thương hiệu nông sản Việt Nam: chương trình được xây dựng nhằm mục tiêu phát triển các sản phẩm nông sản Việt Nam.

Chương trình Cùng Trung Nguyên tôi chúc Việt Nam và Ngày hội sáng tạo vì khát vọng Việt: nhằm kêu gọi tinh thần khát vọng lớn trong khởi nghiệp kiến quốc của thế hệ trẻ để thay đổi đời mình và vì một Việt Nam khát vọng, sáng tạo, yêu thương và thịnh vượng.

Xem thêm: Xem Phim Định Mệnh Anh Yêu Em Phim Định Mệnh Anh Yêu Em, Định Mệnh Anh Yêu Em Tập 20 ( Tập Cuối )

Mô hình tưới nhỏ giọt cho cây cà phê tại Eatul:Mô hình sử dụng cách tưới nhỏ giọt kết hợp với bón phân qua nước cho cây cà phê giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao (tăng sản lượng, tiết kiệm chi phí, v.v…). Mô hình được triển khai từ đầu năm 2010 do Công ty Cà phê Trung Nguyên tài trợ với quy mô 5.000 m2 và 4.000 m2 còn lại trong vườn làm đối chứng.

Tặng hàngtriệu cuốn sách của chủ tịch cà phê Trung Nguyên đến các bạn trẻ thanh niên Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *