Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu meme

     

Dạo quanh một vòng facebook bạn sẽ tiện lợi phân biệt sự mở ra của một vài ba comment nhỏng “còn điều gì khác nữa đâu nhưng khóc cùng với sầu“. Đây là một trong lời nói trending của chúng ta trẻ dạo gần đây. Vậy liệu bạn tất cả biết do sao lại sở hữu lời nói này không? Để vấn đáp mang lại câu nói này mời bạn thuộc tìm hiểu thêm bài viết sau đây của Cửa Hàng chúng tôi nhé!

*

Nguồn gốc của lời nói bên trên là gì?

Trên thực tiễn câu nói này khởi nguồn từ bài bác hát “Ngày buồn” của nhạc sĩ Lam Phương. Phần lyrics rất đầy đủ của bài xích hát như sau:

Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu.Còn gì nữa đâu mà buồn với nhớ.Thôi hết rồi! Thôi không còn rồi! Thôi hết rồi!Ta cách nhau chừng rồi, còn gì khác đâu nữa nhưng ý muốn.

Bạn đang xem: Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu meme

Một mùa ân ái bản thân vui mấy lần.Giờ thì đớn nhức trọn một số kiếp.Em nói gì? Em hẹn gì? Em ước gì?Ôi! Bao nhiêu lời mặn nồng nay gửi về đâu?

Em ơi! Tìm đâu thời trước,ngày em chưa chắc chắn gìlệ sầu không ướt hoen ngươi.Đôi ta cùng mơ ngày sau:Mình chẳng muốn no đủ.Chỉ đề xuất nhị đứa bên nhau.Chỉ phải nhì đứa yêu nhau.

Giờ thì cũng yêu nhưng mà yêu thương với chồng.Mộng lòng chết theo rượu nồng pháo cưới.Thôi hết rồi! Em sẽ về vui với những người.Xa nhau muôn thuở, bi thương này dẫm nát hồn tôi.

Xem thêm:

Tại sao lời nói này lại hot nlỗi vậy?

Để nói về độ hot của câu nói này thì tất yêu bỏ qua mất “công lao” của diễn viên hài Chiến Thắng Khi anh đang cải biên bài xích hát Ngày bi thảm theo cách khôn cùng riêng; làm cho bài hát trở phải hài hước và dễ dàng tiếp xúc cùng với công chúng. Thêm vào đó là cảm giác “đám đông” vẫn làm cho lời nói bên trên lập cập được Viral hối hả bên trên MXH.

Còn gì nữa đâu cơ mà khóc với sầu meme

*

*

*

*

Bài viết tsi mê khảo: Kimobỏ ra là gì trong tiếng Nhật? 101 kimođưa ra meme hot nhất

Hi vong sau nội dung bài viết này thì độc giả đã đọc hơn về câu nói “còn điều gì khác nữa đâu nhưng khóc với sầu” trên. Mọi thắc mắc xin tương tác với quangphucau.com sẽ được câu trả lời nkhô cứng nhất.