Còn bao nhiêu ngày nữa thi đại học 2018

     
Chỉ còn 3 mon nữa là đến kỳ thi tốt nghiệp trung học tập càng nhiều tổ quốc 2018. Các các bạn cử tử lớp 12 vững chắc đang bù đầu bù cổ ôn luyện mang lại kỳ thi đặc biệt này, nào là học tập thêm, đề xuất thức khuya dậy mau chóng,… Nhằm cổ vũ chúng ta cử tử, vận dụng Đếm ngược ngày thi – Ghi crúc và tư liệu ôn thi được Ra đời.

Bạn đang xem: Còn bao nhiêu ngày nữa thi đại học 2018

Ứng dụng nhỏng một trợ lý hỗ trợ thông báo hầu như Việc nên làm cho như ghi định kỳ học thêm, cung cấp tài liệu ôn tập thực hiện offline, update ban bố bao bọc về kỳ thi, điểm số các ngôi trường, đếm ngược thời gian đến ngày thi,…

Ứng dụng tương xứng Android 4.0.3 trsinh sống lên. Dung lượng 9,1 MB.


Bài liên quan


Đang miễn phí áp dụng PDF Conversion Tool giành cho Windows 10


2 cách gửi file dung lượng lớn qua Facebook


Cách thêm lối tắt Google Drive vào tkhô giòn điều hướng File Explorer


Cách thiết lập trình coi PDF mặc định bên trên Windows 10


*

*

Tải về QR-Code
Đếm Ngược Ngày Thi - Kì Thi THPTQG
Developer: FTechồng Team
Price: Free

Ứng dụng gồm giao diện đẹp mắt với không quảng bá. Vào vận dụng, bạn sẽ thấy được ngay lập tức bảng đếm số ngày còn lại khi đến kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông 2018 và dưới tất nhiên 1 câu nói sinh sản hễ lực giúp cho mình cảm thấy bao gồm hễ lực khi ôn thi.

*

quý khách hàng bnóng nút blue color phía bên dưới góc phải kê thực hiện những khả năng khác bên trên áp dụng.

1. Ghi chụ của tôi:

Trong khoảng chừng thời gian cho ngày thi vẫn còn nhiều việc nên làm cho và tuấn kiệt này giúp cho bạn ghi lưu giữ cùng nhắc nhở đa số câu hỏi đề xuất có tác dụng ấy hệt như kế hoạch học tập thêm, đa số vật sở hữu theo Lúc thi, thông báo ngày thi,….

*

Bạn bấm nút vết cùng với soạn ghi crúc vào pop-up gồm những: title cùng nội dung. Nếu câu chữ ghi chú đặc trưng, bạn chọn Đánh lốt là quan trọng để dễ thừa nhận dạng. Nếu bắt buộc thông báo về ghi chú này, lựa chọn Nhắc nhở tôi về ghi crúc này. Tiếp theo, chúng ta chọn ngày với thời hạn đề cập > OK.

Xem thêm: Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, Khoa Du Lịch

*

Quý Khách rất có thể để ứng dụng nhắc nhở bình chọn và xem các ghi chú bình thường bằng phương pháp nhảy Nhắc tôi k.tra hằng ngày > chọn thời hạn > Đặt giờ. Nếu ý muốn chỉnh sửa giỏi xóa ghi chụ chúng ta chỉ việc bnóng lên sẽ lộ diện tùy lựa chọn thực hiện.

2. Tài liệu ôn tập:

Cung cung cấp tư liệu những môn đang thi tốt nghiệp, công dụng này thực hiện bắt buộc bao gồm liên kết mạng internet nhằm có thể coi, lưu cùng tải về. Giao diện chủ yếu vẫn hiển thị tổng thể các tài liệu ôn tập cùng luôn luôn được cập nhật.

*

quý khách bấm nút tía gạch men nhằm lựa chọn môn ôn tập trong tkhô cứng trình đơn. Bây tiếng, bạn chỉ bài toán nhấn vào tài liệu > lựa chọn tài khoản Google nhằm msống nó trong Google Drive sầu. Nếu ý muốn sử dụng tư liệu ngoại tuyến giỏi tải về, các bạn bnóng nút ít bố chấm sẽ thấy những tùy lựa chọn triển khai. Các tài liệu đều phải có format PDF phải chúng ta có thể sử dụng Google Drive để mngơi nghỉ hay trình gọi PDF.

*


3. tin tức về kỳ thi:

Cung cấp kế hoạch thi THPTQG 2018 với điểm chuẩn vào các trường năm 2017. quý khách click chuột nhằm mnghỉ ngơi coi trong trình chú ý xuất xắc chia sẻ ban bố này.

*

4. Đếm ngược bỏ ra tiết:

Nếu trên hình ảnh bao gồm chỉ hiển thị số ngày thì tại chỗ này chúng ta cũng có thể hiểu biết thêm số giờ, số phút và số giây còn sót lại lúc đến ngày thi vào mục này.

*

Ứng dụng bao gồm cung ứng widget nhằm các bạn quan sát và theo dõi số ngày sót lại tức thì trên screen sản phẩm Android khỏi đề nghị vào lịch trình. Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem xét lại bài viết vận dụng ôn thi bên trên Android nhưng TNS đã giới thiệu tại đây.