Còn anh chỉ biết kết bạn với sự cô đơn

     
Lời bài xích hát Bữa Tối Một Mình là 1 trong Một trong những ca khúc xuất xắc và ý nghĩa nhưng mà Châu Khải Phong diễn đạt, được người theo dõi hâm mộ chào đón. Với thông điệp ý nghĩa sâu sắc về tình thân, ca khúc Bữa Tối Một Mình dành được phần đa thành công rực rỡ, đem về đến người theo dõi nghe nhạc không hề ít cảm giác Khi lắng nghe ca khúc này.

Bạn đang xem: Còn anh chỉ biết kết bạn với sự cô đơn


Bài hát Bữa Tối Một Mình bên trong album cùng tên của nam giới ca sĩ được sản xuất vào tháng 5/2016. Ngay lúc trình làng, ca khúc nhạc ttốt này sẽ mau lẹ lọt vào trong TOP các ca khúc được lắng nghe những tốt nhất bên trên các trang âm thanh trực con đường. Với thông điệp ý nghĩa hãy biết trân trọng người yêu thương thơm còn sẽ kề bên mình vì chưng lúc thiếu tính sẽ không thể nào trở lại được, bài bác hát Bữa Tối Một Mình đã có người theo dõi rất mến mộ cùng tiếp nhận.

*

Lời bài xích hát Bữa Tối Một Mình vày ca sĩ Châu Khải Phong thể hiện

Video bài xích Bữa Tối Một Mình

Karaoke Bữa Tối Một Mình

Cover Bữa Tối Một Mình

Tải MP3 Bài Bữa Tối Một Mình Tại Đây

Lời Bài Hát Bữa Tối Một Mình

Tối ni chỉ có anh ngọn đèn khuya hắt hiuPhòng ăn uống im lặng thiếu hụt đi một ngườiBữa cơm mặn đắng môi và cagiống như xé lòngPhải chăng bởi vì đã mất emNhững mon ngày êm ấm chỉ với vào kỷ niệmTrong khi đã lạc đi đâu xa lắmTiếng côn trùng nhỏ giữa tối chỉ làm thêm nhói lòngBuồn nlỗi nỗi bi thiết thân anh cùng emHàng ngày anh đề nghị nhốt anh giữa bộn bềĐể có thể tủ không gian em để lạiMỗi ngày anh phải giấu mình trong số những nụ cườiDù lòng anh chẳng vui !Mọi bạn người nào cũng có hạnh phúc bên một ngườiCòn anh chỉ biết kết bạn với việc cô đơnĐã biết đã đề xuất gạt bỏ tuy nhiên sao chẳng thểTrách tim mình

Bài Hát Bữa Tối Một Mình Hợp Âm đến Guitar

Tối ni chỉ gồm anh ngọn gàng đèn khuya hắt hiuPhòng ăn vắng ngắt lặng thiếu một nụ cườiBữa cơm trắng mặn đắng môi với cay như xé lòngPhải chăng vày bởi vì sẽ không còn emNhững tháng ngày ấm êm chỉ còn vào kỷ niệmBên cạnh đó sẽ lạc đi đâu xa lắmTiếng côn trùng thân đêm chỉ có thêm nỗi buồnBuồn nhỏng nỗi ảm đạm giữa anh và emĐK: Hàng ngày anh đề xuất nhốt mình thân bộn bềĐể có thể che các khoảng không em nhằm lạiMỗi ngày anh yêu cầu giấu mình trong số những nụ cườiDù lòng anh chẳng vuiMọi bạn ai cũng đều có hạnh phúc bên một ngườiCòn anh chỉ biết kết các bạn với việc cô đơnĐã biết đã đề nghị gạt bỏ tuy nhiên sao chẳng thểTrách tyên mình

*

Lời bài bác hát Bữa Tối Một Mình được sáng tác bởi vì nhạc sĩ Nguyễn Văn uống Chung

Với ca từ ý nghĩa, nội dung bao gồm chiều sâu cùng giọng hát cảm tình của Châu Khải Phong, Bữa Tối Một Mình một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã duyên dáng hơn 3 triệu lượt nghe chỉ sau một tuần lễ ra mắt. Đến thời điểm hiện nay, MV Bữa Tối Một Mình của ca sĩ Châu Khải Phong cùng với đa số chình ảnh xoay bắt mắt, được dàn dựng ý nghĩa sâu sắc, kỳ công đã đạt rộng 6 triệu lượt coi bên trên kênh Youtube.

Xem thêm: Doc Truyen 6 Chàng Trai Và 1 Cô Gái, Truyện 6 Chàng Trai Và 1 Cô Gái

Châu Khải Phong là nam giới ca sĩ kĩ năng, mang tên tuổi nối sát cùng với những ca khúc hit nlỗi Hóa ra em vẫn hóng, Anh mê say em nhỏng xưa, Ngắm nguy nga rơi, Kết thúc không vui... Trong số đó ca khúc Hóa ra em vẫn đợi cũng là một trong những ca khúc về chủ thể tình yêu được Châu Khải Phong mô tả cực kỳ thành công xuất sắc cùng được người theo dõi vô cùng ưa thích.

https://quangphucau.com/loi-bai-hat-bua-toi-mot-minh-34826n.aspx Bên cạnh đó những bạn có thể lắng tai thêm các bài xích hát hay không giống của các ca sĩ ttốt bây giờ như Đừng như thói quen, Chạm đáy nỗi đau, Bên nhau thiệt cực nhọc, Thấy là yêu thương thương thơm... Sự phối hợp mới mẻ giữa Jaykii và Ngọc Duyên ổn Sara trong bài bác hát Đừng như kinh nghiệm đã tạo ra thành công xuất sắc mang lại ca khúc này, mang về cho những người nghe tương đối nhiều cảm hứng sâu lắng, cạnh tranh quên.