Thứ tự mặc địnhThứ tự theo mức độ phổ biếnThứ tự theo điểm đánh giáMới nhấtThứ tự theo giá: thấp đến caoThứ tự theo giá: cao xuống thấp
TƯỜNG CÂY GIẢ

(Nội dung chính)

Giới thiệu | Phân loại | Bảng giá | Mẫu tường |Thi công | Hình ảnh | Mua hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm các ý tưởng trang trí tường nhà bằng cỏ nhân tạo vừa đơn giản rẻ đẹp, vừa khiến không gian tổ ấm của bạn thay đổi một cách đáng kể thì những mẫu trang trí tường trong bài viết này chính là đáp án dành cho bạn.

Đang xem: Cỏ nhân tạo dán tường

*
*
*
*
*
*

3: MẪU HOA LÁ CÀNH GIẢ

Cây cảnh giả trang trí tường nhà đang là một xu hướng mới cho nhà ngày nay. Đặc biệt nếu bạn muốn không gian nhà mình thông thoáng tự nhiên nhưng lại không có nhiều thời gian để trồng và chăm sóc cây xanh thì cây giả chính là một giải pháp vẹn toàn

Liên hệ tư vấn và báo giá Hoa lá cành cây giả

4: MẪU TƯỜNG CỎ GIẢ ĐẸP

Trong trường hợp các bạn không có thời gian thi công. Chúng tôi sẽ lắp đặt các mẫu tường nhỏ với các kích thước chuẩn như: 1m x 1m, 2m x 1m. Sau khi mua về Khách hàng chỉ việc ghép lại thành 1 bức tường lớn.

5: CÁCH THI CÔNG TƯỜNG CÂY GIẢ

Thi công tường cây giả là cả một quá trình đòi hỏi người thực hiện phải có một số kỹ năng như:

Khiếu thẩm mỹ: Đây Yếu tố quyết định đến chất lượng tường.Tính sáng tạo: Tùy vào chức năng, vị trí tường mà có kiểu thiết kế sao cho phù hợp nhất.Am hiểu rõ về các bước tiến hành và dụng cụ cơ bản trong quá trình thi công như: thước, máy khoan, dán keo…

Cho nên, nếu muốn công trình tường cây giả đạt được vẻ đẹp hoàn hảo sau khi thành phẩm, bạn cần tự trang bị cho mình giải pháp xây dựng tường cây giả chi tiết nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Gõ Được Số Trên Bàn Phím Laptop

6: BÁO GIÁ THI CÔNG TƯỜNG CÂY GIẢ

Tùy loại kiểu thiết kế tường, diện tích và mật độ cây để báo giá vật tư cỏ và thi công. Đối với tường cây giả giá dao động từ 300.000đ – 1000.000đ / 1 mét vuông.

Xem thêm: Lời Bài Hát Trong Phim Mặt Trăng Ôm Mặt Trời ), Những Bản Nhạc Phim Cổ Trang Hàn Gây Ám Ảnh

Sau đây là một số hình ảnh thực tế về công trình thi công cỏ trang trí tường mà chúng tôi thực hiện.

Cỏ nhân tạo SG là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn giá tốt nhất tại Tp. HCM!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *