Có lẽ nào em vội quên đi của ai

     
Lời bài hát Thu cuối cùng với phần lớn ca trường đoản cú chân thành và ý nghĩa, là sự phối kết hợp chế tạo giữa Mr.T cùng Yanbi. Ca khúc Thu cuối ngay khi ra mắt đã có được những người theo dõi cực kì mến mộ với liên tiếp dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc. Mời chúng ta cùng lắng tai bài xích hát Thu cuối Mp3, Video, Karaoke, Guitar được quangphucau.com.vn chia sẻ tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Có lẽ nào em vội quên đi của ai


Bài hát Thu cuối là một trong những giữa những nhạc phđộ ẩm theo thiên hướng văn minh, sự phối hợp thân hát và rap, đem đến cho tất cả những người nghe không ít mọi cảm hứng Khi lắng nghe hoàn toản bài xích hát này. Trong những ca khúc nhạc tphải chăng được mếm mộ tốt nhất, bạn ta luôn luôn ghi nhớ đến bài xích hát Thu cuối nlỗi một ca khúc có đầy Màu sắc, âm hưởng trẻ trung, giai điệu vui miệng, sôi nổi.

Lời bài xích hát Thu cuối bởi Mr.T với Yanbi sáng sủa tác

Video bài hát Thu cuối - Mr.T ft Yanbi & Hằng Bingboong

Karaoke Thu cuối

Cover Thu cuối

Guitar Thu cuối

Tải MP3 Bài Hát Thu cuối Tại Đây

Lời Bài Hát Thu cuối

YanBi:Đã từ rất lâu rồi vào anh có mang 2 tiếng yêu tmùi hương.anh không thể trao mang lại ai cơ kể từ khi a có em.Mùa thu kia anh có em..oh hố oh...Vậy cớ sao giờ hơn một năm trôi qua bạn vẫn không giống xa thiệt những,anh nghe giờ lá rơi không hề êm nữa.Và ngày thu mang đến anh không còn em nữa...em nữa.

Điệp Khúc

Có lẽ nào em vội vàng gạt bỏ với có lẽ làm sao em đưa mùa thu đi.Có lẽ nào ngày thu chẳng còn sót lại gì , trong lòng chí e...Có lẽ như thế nào em quăng quật anh ra đi mất, chắc hẳn rằng như thế nào em ở trong về tín đồ mà em yêu tuyệt nhất.Có lẽ làm sao tình tôi chỉ là một giấc mơ...Anh mất em rồi.

Mr T:

Thu mang đến và đi tựa như những gì sẽ sắp xếp, trang giấy Trắng đâu thể bỏ đi.Từng màu sắc bi tráng của nắng... à ơi vu vơ câu hát, có lẽ không bao giờ anh viết khuyến mãi...em dịu bước đi qua và ngọt ngào từng nào nỗ lực.Có hay là không đa số bước thềm trong trái tim em nên 1 khoảng rộng.Biết dịp làm sao là rất có thể lạj được gặp e được đợt tiếp nhữa, là khi đó a cảm thấy mùi hương tàn cánh hoa sữa.Anh nhớ em thật nồng nàn như 1 định lý vẫn muôn thủa, Yêu... một ngày có lẽ rằng đề xuất học thêm các điềuEm là mhình ảnh ghxay sau cuối anh còn thiếu,các đêm dằn vặt từ bỏ ngẫm bản thân thiếu hiểu biết.Là các trôi qua yêu thương thương thơm mang đến em thiệt các, Không... nguyên nhân nào vẫn khiến em cùng người kia chạm chán khía cạnh rồi gấp yêu.Anh vậy hy vọng tuy nhiên sẽ đổ sập tức thì trước mắt, không còn hơi nóng nụ hôn bờ vai anh tạo thành.Cảm xúc ngẫu nhiên chìm nặng nề, bỗng dưng đâu nhắn với anh rằng thu cuối rồi cũng qua nhanh hao kéo theo cơn gió nặng nề lẽ hài hòa vào trong một buổi chiều hoang vắng wô ôh hô ôh.

YanBi:

Lê đôi bàn chân cá biệt anh đang bước hẫng thiệt các, sao anh bắt buộc ngăn được nước mắt nphân tử nhòa.Để ôm bờ vai này cuối thu...cho anh thêm nphân tử nhòa.Cho từng nào yêu thương vụt cất cánh, cho từng nào yêu thương thơm mãi xa...xa cuối tận chân ttách.. ooh ooh hô...

Điệp Khúc

Có lẽ nào em vội gạt bỏ với chắc hẳn rằng như thế nào em đưa ngày thu đi.Có lẽ như thế nào ngày thu chẳng còn sót lại gì , trong thâm tâm chí e...Có lẽ như thế nào em vứt anh ra đi mất, có lẽ rằng làm sao em nằm trong về bạn nhưng em yêu nhất.Có lẽ nào cuộc tình tôi chỉ là 1 trong những giấc mơ... anh đã mất em rồi.

Xem thêm: Sau Bao Sóng Gió Ta Đã Vượt Qua Anh Tưởng Hạnh Phúc Đã Đến Với Mình

Mr T :

Hà nội chắc hẳn rằng đẹp nhất về đêm cũng đó là lúc ôm em thật chặt, đi qua đầy đủ lẻo phố cổ ta thường đến.Nhắm đôi mắt cảm thấy nỗi đau mình không thương hiệu, mình bất chợt ghi nhớ anh tất yêu cùng với đến.Chỉ là giấc mơ quá êm ả chọn vẹn 1 vòng tay vơi êm, dù cứ đọng mơn mác vu vơ ngẩn ngơ chờ đợi hững hờ.Liệu rằng 1 mai sẽ còn thấy nhau trên đường đời, ta cũng đâu ngờ sau bao ngày chờ đón.Bài hát đựng lên về thu hà nội sẽ theo thuộc em dẫu vậy thuộc hình trơn bắt đầu. Có lẽ nào

Điệp Khúc

Có lẽ như thế nào em vội gạt bỏ cùng chắc rằng nào em chuyển mùa thu đi.Có lẽ nào mùa thu chẳng còn sót lại gì , trong lòng chí e...Có lẽ làm sao em quăng quật anh ra đi mất, chắc hẳn rằng làm sao em thuộc về fan nhưng em yêu thương độc nhất.Có lẽ làm sao cuộc tình mình chỉ là 1 trong giấc mơ..anh đã không còn em rồi.Bài hát Thu cuối Hợp Âm mang lại Guitar Cho từng nào yêu thương thương nay cất cánh xaHoen đôi mày thu chuyển em quaĐã từng ngọt ngào giờ nhận đắng cay vày anh "Thu vờn tóc em mơn man bên làn gió Vương bên trên mày ai lá rụng con đường nhỏNhẹ nhàng nơi đây hương thơm hoa sữa đó Nghe xung quanh âm thanh vang lên sao thân quenTrong từng nào ngốc ngơ, vu vơ mùa lá vắng.Thật dịu nmặt hàng cho dù ngày thu không thể yêu anh nữa..."

Yanbi:

Đã trường đoản cú khôn cùng lâu rồi, trong anh khái niệm nhì giờ yêu thương thươnghen cần thiết trao mang đến ai kể từ thời điểm anh gồm emMùa thu đó anh bao gồm em...Vậy cớ sao giờ đồng hồ rộng 1 năm trôi qua,fan đang khác xa thật nhiềuAnh nghe tiêng lá rơi không hề êm nữaMùa thu cho anh không hề em nữa.Có lẽ như thế nào em vội vàng quên điCó lẽ làm sao em gửi ngày thu điCó lẽ nào ngày thu chẳng còn lại gì, trong tâm địa trí emCó lẽ làm sao em buông anh đi xa mấtCó lẽ làm sao anh không phải fan cơ mà em yêu nhấtCó lẽ nào anh buộc phải từ bỏ nhủ rằng chỉ là một trong giấc mơAnh mất em rồi.

Rap Verse 1: (Mr.T)

Thu mang đến và đi giống như những gì đang sắp tới đặtTrang giấy white đâu thể mờ đi từng màu bi tráng của nắngÀ ơi vu vơ câu hát, chắc hẳn rằng không lúc nào anh viết tặngEm vơi bước chân qua, bao và ngọt ngào, từng nào cầm gắngCó tuyệt không phần lớn bước thềm vào trái tim em bắt buộc một khoảng chừng rộngBiết cơ hội nào anh có thể lại được gặp mặt, em một lần nữaLà khi đó anh cảm nhận mùi thơm tàn cánh hoa sữaAnh yêu em thật nồng dịu như một định lí đã muôn thuở Yêu...! một tín đồ có lẽ đề xuất học thêm các điềuEm là mhình họa ghxay cuối cùng anh còn thiếuphần lớn đêm dằn vặt trường đoản cú cố kỉnh mình ko hiểuLắm các yêu thương thương thơm trôi qua trong em nào thiệt nhiều Không! Lý vì như thế nào vẫn khiến em thuộc bạn đó gặp gỡ mặt rồi vội vàng yêu thương.Cánh cửa ngõ hi vọng nhỏng vẫn đổ sập ngay lập tức trước mắtKhông còn tương đối nóng nụ hôn bờ vai êm thiệt chặtCảm xúc bỗng nhiên chết yên ổn...Đông cho tới lép nhắn anh rằng...Thu cuối rồi cũng qua nhanh khô cuốn theo cơn gióâm thầm lặng lẽ hòa hợp vào vào 1 trong các buổi chiều mưa vắng vẻ.

Bridge: (Yanbi)

Lê đôi chân lẻ tẻ anh đã tiếc nuối thật những (Thật nhiều)Sao anh chẳng thể ngnạp năng lượng nước mắt nphân tử nhoà (Vì ai...?)Đành ôm bờ vai rét cuối thuCho anh thêm ngậm ngùi... (Vì anh...)Cho từng nào yêu thương thơm vút bay...Cho bao nhiêu yêu thương thơm mãi xa... (Mãi xa)Xa cuối tận chân ttránh.

Rap Verse 2: (Mr.T)

Nội chắc rằng đẹp tuyệt vời nhất về đêm...Cũng đó là thời gian ôm em thiệt chặtthông qua hầu hết nẻo phố cổ ta hay đếnNhắm mắt chạm nhẹ nỗi đau miền cam kết ức ko tênGiật bản thân tự dưng lưu giữ anh không thể với đếnChỉ là niềm mơ ước vượt êm đềmTrọn vẹn một vòng tay vơi êm...Rồi cđọng man mác vu vơ, ngẩn ngơ ngóng đông tớiLiệu rằng rồi đây sẽ còn, thấy nhau trên phố đờiTa cũng đâu ngờ sau bao ngày hóng đợiBài hát đựng lên về "Thu Hà Nội"vẫn theo thuộc em... tuy nhiên cùng hình láng new.

*

Lời bài bác hát Thu cuối được không hề ít người theo dõi yêu thương thích

Mr.T với Yanbi vẫn thành công xuất sắc khi hợp tác cùng biến đổi lời bài hát Thu cuối. Với sự miêu tả của Mr.T. Yanbi và Hằng Bingboong, bài bác hát Thu cuối vẫn ham mê được hơn 27 triệu lượt views trên kênh Youtube với 39 ngàn lượt đam mê. Dù vẫn ra mắt rất rất lâu nhưng mọi khi nhạc điệu bài bác hát Thu cuối vang lên, tín đồ nghe vẫn khôn cùng thích thú và không hoàn thành ngân nga theo từng ca khúc này.

Trong danh sách những bài xích hát nhạc tthấp nằm trong top các ca khúc hit, xung quanh bài hát Thu Cuối thì còn tương đối nhiều ca khúc không giống mà lại các bạn cũng có thể lựa chọn lắng nghe nhỏng Yêu xa, Đâu chỉ riêng em, Anh cđọng đi đi, Chiều ni không có mưa cất cánh... Trong đó bài hát Yêu xa vì chưng Vũ Cát Tường chế tác cùng trình diễn đã nhận được được sự ý kiến cực kỳ lành mạnh và tích cực tự phía người theo dõi nghe nhạc và được đánh giá là 1 trong số ca khúc thành công xuất sắc tốt nhất gửi tên tuổi Vũ Cát Tường đến với người mến mộ.

https://quangphucau.com/loi-bai-hat-thu-cuoi-33334n.aspx Sau lúc lịch trình Sing My Song bằng lòng phạt sóng, có rất nhiều ca khúc nhạc tphải chăng đã làm được giới thiệu như Tập làm mưa, Hương à, TP Sài Gòn tôi mưa, Hương sắc đẹp trời... Trong số đó bài xích hát Hương à bởi thí sinc Nguyễn Đình Khương thơm viết lời với biểu hiện đang nhanh chóng khuấy hòn đảo người theo dõi với được những HLV Reviews không nhỏ vì chưng phong cách mớ lạ và độc đáo và đầy Màu sắc của con trai trai tthấp này.