Cô giáo có được dạy thêm cho học sinh sau giờ học tại trường?

     

Ngày 24/2, trang ETToday đưa tin về một vụ việc đang khiến xôn xang trên MXH Trung Quốc thời gian gần đây. Một nữ gia sư người Anh có tên là Tiểu Mỹ đã bằng một bí quyết như thế nào đó góp các học sinh của mình cải thiện điểm số môn ngoại ngữ Anh. Kết quả này khiến các phụ huynh luôn ưa chuộng, tiền lương với tiền thưởng của Tiểu Mỹ cũng ngày càng tăng cao.

Bạn đang xem: Cô giáo có được dạy thêm cho học sinh sau giờ học tại trường?

Nhưng mới đây, phụ huynh đã vô tình vạc hiện chân tướng đằng sau phương pháp thức "dạy dỗ" học sinc của Tiểu Mỹ. Quá tức giận, họ đã trình báo cảnh liền kề và công khai vạch trần vụ việc.

Theo truyền thông Trung Quốc, sự việc xảy ra ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Cô gái trẻ Tiểu Mỹ 29 tuổi là giáo viên tiếng Anh tại một trường quý tộc ở Quảng Châu, Lúc rảnh rỗi cô mới nhận công việc gia sư, dạy kèm học sinch cấp 2, cấp 3.

Với tính cách phóng khoáng cùng bài xích giảng sinch động, nhiều học sinch rất ưa thích tđắm say gia lớp học của Tiểu Mỹ. Tất cả học sinc đã được Tiểu Mỹ dạy kèm sẽ tiến bộ rất nhanh hao, nhưng học tầm giá lại hết sức đắt đỏ.

Tháng 5/20trăng tròn, sau khi nghe danh về khả năng dạy dỗ của thầy giáo này, một phụ huynh đã lập tức đưa ra rất nhiều tiền để đề nghị Tiểu Mỹ đến nhà kèm cặp con bản thân vào mỗi tối thứ 6 sản phẩm tuần. Chỉ 1 thời gian ngắn sau đó, kết quả học tập của học sinh này cũng được cải thiện nhiều phần.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Số Lần Sạc Pin Của Iphone Nhanh Và Chính Xác NhấtHóa ra, cô với học sinh đã bao gồm một thỏa thuận túng thiếu mật: "Chỉ cần điểm thi tốt thì có thể có tác dụng 1 lần". Đến một ngày nọ, khi người bảo mẫu bận việc riêng ko thể đến bên góp việc, phụ huynh phải quan sát và theo dõi nhỏ qua camera giám sát thì mới phát hiện chân tướng khủng khiếp của thỏa thuận đó. Chỉ cần được điểm cao vào thi cử sẽ được một lần quan lại hệ tình dục với giáo viên.

Chứng kiến "phần thưởng" từ cô giáo Tiểu Mỹ, vị phụ huynh không thể tin vào mắt mình, lập tức ngồi lắp thêm bay về nhà để nói chuyện thẳng thắn với nữ gia sư cùng đàn ông. Đứa bé bỏng thừa nhận là vì cô giáo đã chủ động trước cùng đã thực hiện thỏa thuận hơn 10 lần trong khoảng 6 tháng qua.

Theo kết quả điều tra, cảnh gần kề xác định không tính phái mạnh sinc này thì còn 5 nam sinch không giống cũng rơi vào tình trạng tương tự. Cả 6 nam sinc đều 14 tuổi với thừa nhận tự nguyện quan liêu hệ với cô giáo Tiểu Mỹ, không muốn kiện cáo đối phương. Cuối thuộc, vì hành vi trái đạo đức này nhưng Tiểu Mỹ đã bị bên trường đuổi việc cùng phải về Anh Khi hộ chiếu hết hạn.

Sự việc đang được cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao với thảo luận sôi nổi trong thời gian qua.