Xem phim cô dâu thế kỷ

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim co Dau The Ky tap 7 HD


PhimBride of The Centuryvới tên gọi khác ‘Cô Dâu nuốm Kỷ’. FTISLAND Lee Hongki và diễn viên bắt đầu xuất thân từ bạn mẫu, Yang Jin Sung (vai diễn mới nhất: người yêu của Ji Sung trong drama Secret) sẽ được lựa chọn làm nam, người vợ diễn viên chính.

Bạn đang xem: Xem phim cô dâu thế kỷ

Cốt truyện luân phiên quanh một cô nàng nhan sắc bình thường, sinh sống tại một thị xã nhỏ, trên một quần đảo nhỏ. Một ngày cô nhặt được một cái vòng thần kỳ, có thể khiến tín đồ đeo nó trở buộc phải xinh đẹp.

Xem thêm: Danh Sách Các Trường Trung Học Phổ Thông Ở Hà Nội Không Thể Bỏ Qua

*

Tập đoàn Tae Yang là tập đoàn lớn lớn vượt trội nhất nước Đại Hàn Dân Quốc. Gia tộc điều hành tập đoàn này đã mắc phải một lời nguyền rủa suốt 100 năm nay. Lời nguyền bước đầu khi cô bé dâu của người con trai đầu tiên vào gia tộc qua đời. Với rồi, bên dưới lời chửi rủa này, một tình cảm đẹp tựa như câu chuyện cổ tích đã mở ra một âm mưu bí ẩn được bịt giấu lâu nay nay..

Lee Hongki sẽ phụ trách vai chaebol đời thứ hai với cỗ ba diễn đạt đáng gờm: có ngoại hình, tính tình con nít và bao gồm tiền. Anh là mẫu nhân vật điển hình nổi bật theo ngôi trường phái, phía bên ngoài gai góc kinh hãi nhưng phía bên trong lại chứa đựng sự tổn thương và hình trạng tỏ ra bất cần, không quan tâm những mối quan hệ chân thành nhưng phía bên trong lại mềm lòng, giỏi bụng.

Xem phim Cô Dâu cố kỉnh Kỷ uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng giờ đồng hồ VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV. Download phim Bride of The Century, thiết lập phim mediafire, fshare, 4share. Phim Cô Dâu cầm cố Kỷ tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, Tập Cuối…


Xem phim Cô Dâu ráng Kỷ tập 7 hàn quốc vn2 HD

Phim co Dau The Ky cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình cẩn thận Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên quangphucau.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "quangphucau.com" vào sau tên phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !