10 chuyện tâm linh có thật

     

Vị Vua yêu nước khiến quan chức cao cấp Pháp ÔM HẬN tránh cung bởi cửa phụ

Buộc quan liêu chức cao cấp của thiết yếu phủ bảo hộ Pháp tách cung theo cửa ngõ phụ; chuẩn bị sẵn sàng rời vứt cung cấm sinh sống vất vả để ban chiếu dụ thiên hạ vực dậy chống Pháp giành độc lập. Đó là những bài toán làm của vua Hàm Nghi được lịch sử hào hùng ghi nhận, thậm chí đi vào văn dân gian.

Bạn đang xem: 10 chuyện tâm linh có thật

Bạn sẽ xem: Những mẩu chuyện tâm linh gồm thật làm việc việt nam


*

*

*

*

*

Truyền kỳ yên ổn Tử P8: mẩu chuyện khó tin làm việc “nghĩa địa” các vua trằn

new đây, nhà sử học tập Đặng Hùng (Hội Văn học nghệ thuật Thái Bình) vẫn xuất phiên bản cuốn sách: “Long Hưng – khu đất phát nghiệp vương triều Trần”, rủ tôi về vùng Long Hưng xưa để viếng các vua Trần, nhân tiện thể tham quan những công trình đền đài, di tích lịch sử dân tộc có tuổi 700 năm.

Cổng làng độc nhất vô nhị ở Hưng im

sở hữu vẻ đẹp nhất độc đáo, "cụ đa" Hưng lặng cổ thụ 500 tuổi, sét đánh các lần vẫn ngang nhiên đứng bất ngờ nổi tiếng khắp mạng thôn hội, khiến người xa quê chú ý lại nhớ về cố gắng hương.

Thất tô thần Quyền: Môn võ ma, dị giáo chỉ dùng bùa chú?

Thất tô thần quyền: môn phái bí mật bị call là "võ ma, dị giáo" lúc mà chỉ việc đọc "thần chú" ngừng bỗng dưng nội công thâm hậu, sức mạnh phi thường. Điều kỳ dị đến khó tin của môn võ Thất tô Thần Quyền (Quyền thề) này có thật sự như tin đồn thổi và lý do người ta lại xem là Võ bùa, võ ma, thần quyền?

Thất đánh Thần Quyền: Môn võ kỳ cục chỉ dùng bùa chú

Thất sơn thần quyền là 1 trong những chi phái trong võ thuật mật tông cùng lấy di nguyện của đức Phật làm cho tôn chỉ tiến hành võ học hành hiệp. Tuy nhiên điều kỳ dị trong trường phái này là không những có quyền cước ngoài ra chuyên dùng thần chú để chế tác uy lực vô cùng phàm

Thất đánh thần quyền: cái võ Việt huyền bí bậc nhất Việt nam

Theo một số trong những đệ tử của Thất sơn thần quyền, fan học pháp và tích đầy đủ hạnh pháp hoàn toàn có thể bấm huyệt trị bệnh, độc nhất là những bệnh về khớp. Cao hơn, lúc luyện thành một công năng nhất định, fan luyện hoàn toàn có thể khám bệnh bằng hai bàn tay, áp vào tín đồ bệnh và sẽ biết được bệnh dịch tật bên trong

nơi ở Bá Kiến hơn 100 tuổi: 7 đời lụi bại với những bí ẩn khó lý giải

các câu chuyện bí ẩn và thảm án trên xảy ra ở “Làng Vũ Đại ngày ấy” khiến nhiều người dân ở chỗ này cho rằng “hồn” Chí Phèo đang nhập vào buộc phải từ bao đời nay lại thường tuyệt truyền tai nhau về mọi tai ương, điều kỳ quặc xung quanh ngôi nhà.

Rùng rợn: Hồn ma địa chủ "giết" mấy chục con người một làng nghỉ ngơi Thái Nguyên

Chỉ trong thời gian ngắn, có mấy chục người ở các dân cư hai bên đường, chỗ bé dốc nhỏ thuộc làng Kim Tiến (Kim Sơn, Định Hóa, Thái Nguyên) mất mạng một giải pháp khó hiểu. Gần như nhà nào cũng đều có người chết trẻ, chết bệnh, thốt nhiên tử. Bao gồm một số gia đình còn chết la liệt, khiến cho những bạn còn sống hoang mang khiếp sợ phải quăng quật nhà đi ở trong phần khác. Gồm thầy cúng về xóm giải hạn, trấn trạch cũng bị… mất mạng. Điều kỳ quái này khiến dân xã Kim Tiến sợ hãi sợ hãi, ăn ngủ không yên.

Xem thêm: Chuyện Tình Yêu Cảm Động Rơi Nước Mắt Với Phim Ngắn Hay Cảm Động Nhất 2019

phụng hoàng lửa xuất hiện thêm ở sài thành là điềm gì?

Chiều ngày30.07.2020 phụng hoàng Lửa xuất hiện khi phương diện trời lặn tức thì ở dùng Gòn. Ví như nhìn góc nhìn khoa học đây chỉ cần hình hình ảnh vô tình của đám mây hình nhỏ chim phụng hoàng được phương diện trời phát sáng nhưng góc độ tâm linh thì biểu tượng này có phải là điềm báo gì không?

Chuyện lạ: những người dân vẫn nhớ được tiền kiếp

Truyện ma: Trùng tang, thánh trang bị ở thái bình (Tập 7)

tuy nhiên các bác bỏ sĩ xác minh bà chổ chính giữa đã qua cơn nguy kịch, chũm nhưng, sau đôi mươi ngày điều trị, bà tâm đã chết thật sau một cơn co giật bất ngờ, tức thì tại nệm bệnh.

Truyện ma: Trùng tang, thánh trang bị ở thái bình (Tập 6)

Ông Thung bất tỉnh xỉu, ngay lập tức lập tức, 6 người bầy ông vẫn ngồi uống rượu bên trên giường thuộc lăn ra co giật, mâm bát đổ lung tung.

bí hiểm các một số loại BÙA NGẢI của người việt nam gốc Miên

người việt nam gốc Miên rất tin cậy Bùa, Ngải. Họ cho rằng Bùa, Ngải trị được sự phá rối của Tà Thần Ác Thần, của Ma , quỷ và những vị pháp môn sư có ác trọng tâm hại fan bằng số chi phí thuê, sự gian sảo của Ma lai, loại người Thm-up chăm trù, ếm, thư dụng cụ vào bụng.

kín về bức tượng phật đá không đầu vào Am Mỵ Châu

các phong tục kinh khủng khiếp của trung hoa cổ đại

Tổng vừa lòng nhữngphong tục cực shock của trung quốc thời kỳ thượng cổ ? Phần 1:

Giết con trẻ emNgười chết KhôngChônĐộng chống bị mất mạng

Địa điểm với thời gian ví dụ ở đây bọn họ không bàn đến, có những phong tục đến hiện giờ vẫn còn, bây giờ quangphucau.com viết ra để share với hồ hết người.

Cây lim 600 tuổi từ bỏ tử nhằm hiến thân xây năng lượng điện Lam gớm

Cây gỗ lim 600 tuổi hiến thân xây đại năng lượng điện Lam Kinh hùng hổ là mọi gì người ta vồ cập nhiều nhất lúc tới thămKhu di tích lịch sử hào hùng Lam Kinh. Hãy thuộc quangphucau.com tìm hiểu về cây lim "quái dị" được thiết kế cái cột gỗ ở hậu cung này nhé