Truyện cổ tích thế giới hay nhất

     

Nhắc mang lại truyện cổ tích sẽ nhắc họ nhớ về tuổi thơ, loại thuở còn ở nôi. Từ ngàn xưa, ai trong chúng ta cũng được khủng lên theo lời ca tiếng hát và những mẩu truyện cổ tích nằm lòng của Ông Bà và thân phụ Mẹ.

Bạn đang xem: Truyện cổ tích thế giới hay nhất

Từ mẩu truyện cậu nhỏ bé Thánh Gióng bự nhanh như thổi, đến mẩu chuyện Cây tre trăm đốt với câu thần chú “khắc nhập” “khắc xuất”,…mà ai cũng nhớ.

Dù thời hạn có trôi qua mau, dù từng nào chuyện vui buồn trong cuộc sống thường ngày vẫn luôn luôn tiếp diễn sản phẩm ngày, từng giờ,… thì các câu chuyện cổ tích ngàn đời vẫn luôn luôn hằn sâu trong thâm tâm trí mỗi bé người, chỉ đợi ai đó khơi lại nhưng thôi.

Hãy thuộc Tôi ngược về mẫu ký ức tuổi thơ hồn nhiên và đáng yêu và dễ thương đó nhé!

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đọc chi tiết các câu truyện cổ tích Việt Nam thì vào website đọc đây nhé.

Xem thêm: Những Câu Đố Vui Bằng Tiếng Anh Có Đáp Án, Những Câu Đố Vui Tiếng Anh Độc Đáo

https://hemradio.com/truyen-co-tich-viet-nam-nhieu-tac-gia/


Nội dung

20. CÂU CHUYỆN BÓ ĐŨA

1. THÁNH GIÓNG

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Truyện cổ tích mẩu chuyện bó đũa

Ngày xửa ngày xưa, một nhà nọ tất cả ông cha sống cùng 4 tín đồ con trai. Bốn đồng đội đều khỏe khoắn mạnh, thông minh, siêng chỉ. Cơ mà ông bố luôn cảm thấy bi quan phiền bởi họ ngần ngừ thương yêu, đùm bọc lẫn nhau, người này tốt nói xấu và chê bai fan kia và ngược lại.

Một hôm, ông cha gọi những con đến. Ông gắng một bó đũa vào tay với bảo những con: “Ai trong những con bẻ được bó đũa này gãy cha sẽ thưởng cho” Nhưng không có bất kì ai trong bốn bạn con có thể bẻ được cả bó đũa to lớn này. Cố gắng là ông bố liền bóc ra từng cái đũa một và bẻ một giải pháp dễ dàng.

Bốn fan con phần đông phản đối bởi vì bẻ từng loại một thì quá 1-1 giản. Ông ba liền nói” Đúng thế! các con nói rất đúng, nếu phân tách lẻ ra thì rất dễ bị gãy, nhưng lại nếu phù hợp sức lại thì ko một ai hoàn toàn có thể bẽ gãy được”.

Các con phải ghi nhận yêu thương, đoàn kết và đùm quấn lẫn nhau, thì gia đình ta ngày một vững mạnh khỏe hơn nữa. Từ kia về sau, bốn người con của ông số đông nghe lời ba dạy, ngày càng đoàn kết.

 

Hy vong Top đôi mươi truyện cổ tích nước ta hay nhất đã giúp các bạn nhớ về tuổi thơ, với những kỷ niệm đẹp bên Ông Bà và cha Mẹ. Những bài học kinh nghiệm làm tín đồ mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đang là chỗ nuôi dưỡng tâm hồn con trẻ thơ thật vấp ngã ích.