Chuyển ảnh màu thành đen trắng trong photoshop cs6

     

Trong bài báo này, Shop chúng tôi áp dụng các phương thức thay đổi màu black và Trắng thịnh hành nhất, vạch ra hầu như ưu và lỗi của từng cách thức.

Bạn đang xem: Chuyển ảnh màu thành đen trắng trong photoshop cs6

Làm chũm làm sao để đưa một hình họa color quý phái màu đen với trắng

Chuyển lật qua màu black cùng white kỹ thuật số gồm một vài điểm mạnh. Với bộ phim truyền hình, vấn đề biến đổi màu Black cùng trắng thực tế xẩy ra vào thời khắc chụp. Nếu bạn có nhu cầu đổi khác thực chất của biến hóa color Black cùng white, các bạn chỉ rất có thể triển khai bằng phương pháp đặt một bộ thanh lọc color trên ống kính (ví dụ như cỗ lọc red color làm cho bầu trời xanh rộng nhiều).

Bây giờ đồng hồ, bằng cách ban đầu với cùng một hình họa color cùng đưa nó thanh lịch màu sắc Black cùng vệ sinh Photocửa hàng, chúng ta bao gồm toàn quyền kiểm soát và điều hành bài toán biến hóa. Làm đen thai khung trời xanh thuận tiện, một khi bạn biết làm cầm nào, cùng chúng ta cũng có thể đưa ra quyết định đúng đắn độ buổi tối nhưng bạn muốn.


Các sản phẩm công nghệ hình họa cực tốt mang lại nhiếp đáp hình ảnh Black White là SLR tiên tiến nhất. Để thay đổi rất tốt hoàn toàn có thể, bước đầu bằng cách chụp bằng RAW. Sau kia, trong phần mềm đổi khác RAW của khách hàng, xuất hình họa dưới dạng tệp Tiff 16 bit. Các tệp 16 bit có rất nhiều đọc tin rộng để gia công vấn đề cùng với những tập tin 8 bit, vấn đề này khiến cho vấn đề chuyển đổi xuất sắc rộng cùng với những lớp sơn màu nhẹ nhàng hơn.

Hầu hết các máy SLR tiên tiến nhất (và một số compacts) đều phải có chính sách Đen White. Máy hình họa đang triển khai đổi khác cho chính mình, cùng tác dụng thường là fan nghèo, cho hình hình họa phẳng, rửa sạch sẽ. Tránh chính sách này, với sử dụng những chuyên môn sau nhằm sửa chữa thay thế.

1. Chuyển thay đổi màu đen cùng trắng

Photoshop với Photoshop Elements hỗ trợ cả hai nghệ thuật đổi khác màu sắc black cùng Trắng ko hủy hoại cùng ko hủy hoại. Phương pháp phá hủy là đầy đủ cách thức cần yếu kiểm soát và điều chỉnh lại kế tiếp. Lúc các bạn vẫn thực hiện chuyển đổi, biện pháp độc nhất nhằm biến đổi nó là hoàn tác đổi khác với bước đầu lại.

Phương thơm pháp ko phá hủy sử dụng các lớp điều chỉnh của Photocửa hàng. Những chuyển đổi chúng ta triển khai mang lại hình ảnh của doanh nghiệp được lưu trữ vào một tấm, với ảnh ban sơ vẫn không đổi khác bên dưới. Sau đó, khi bạn vẫn hoàn toàn, các bạn làm cho phẳng hình ảnh cùng chính là quy trình này Photosiêu thị thực hiện tất cả đa số biến đổi cho bức ảnh lâu dài. Bạn hoàn toàn có thể sửa đổi đổi khác ngẫu nhiên lúc như thế nào trước lúc làm phẳng hình ảnh bằng cách nhấp vào hình tượng của lớp điều chỉnh (vòng tròn).


*

Chỉnh sửa hình họa không hủy hoại luôn luôn tốt rộng so với chỉnh sửa phá hoại. Các cách thức hủy hoại được bao hàm tại chỗ này nhằm ngừng.

Những giải đáp này dành cho Photoshop CS 3 với Photocửa hàng Elements 6.0. Các phiên phiên bản khác đang giống nhau.

2. Chuyển đổi sang màu sắc xám (tàn phá)

Phương thơm pháp thay đổi màu sắc Đen Trắng đơn giản và dễ dàng duy nhất, gửi lịch sự màu sắc xám đang thải trừ tất cả lên tiếng Color vào ảnh.

Photocửa hàng CS :

Image > Mode > GrayscaleCliông xã ‘Discard’

Photocửa hàng Elements:

Image > Mode > GrayscaleCliông xã ‘OK’

Ưu điểm: Nhanh khô cđợi với dễ dàng.

Nhược điểm: quý khách ko kiểm soát thay đổi.


*

3. Sử dụng luật Hue / Saturation (không phá hủy)

Phương pháp này đến công dụng tương tự nlỗi biến đổi quý phái màu xám. Lợi nạm tuyệt nhất là nó bao gồm sẵn như một tờ kiểm soát và điều chỉnh cùng hoàn toàn có thể được áp dụng như thể một trong những phần của quy trình sửa đổi ko hủy hoại.

Photocửa hàng CS 3 và Photosiêu thị Elements:

Layer > New Adjustment Layer > Hue/SaturationNhấp ‘OK’Di đưa tkhô hanh trượt bão hòa lịch sự trái (-100) và thừa nhận ‘OK’

Ưu điểm: Nhanh hao cngóng với thuận tiện cùng có thể được vận dụng nlỗi một lớp điều chỉnh vào Photosiêu thị CS 3 và Elements 6.

Nhược điểm: quý khách ko kiểm soát đổi khác.


*

4. LAB Màu sắc Method (phá hoại)

Kỹ thuật này vẫn chuyển đổi bức ảnh của chúng ta trường đoản cú chế độ RGB thanh lịch chính sách Lab, ghi lại khả năng chiếu sáng cùng các cực hiếm color riêng, kế tiếp đào thải thông tin color vướng lại một hình hình họa color black và Trắng. Nó không có trong Photosiêu thị Elements.

Photoshop CS 3:

Image > Mode > Lab ColorChuyển cho cửa sổ Kênh giả dụ nó đã làm được mngơi nghỉ (nếu như không đi tới Window > Channel) và chọn kênh LightnessImage > Mode > GrayscaleNhấp ‘OK’

Ưu điểm: Cung cấp thay đổi màu sắc black cùng trắng xuất sắc rộng so với biến hóa quý phái các phương thức màu xám cùng hue / bão hòa.

Nhược điểm: Quá trình sửa đổi hủy hoại ko chất nhận được bạn điều hành và kiểm soát những.

Xem thêm:


*

5. Gradient Map (không phá hoại)

Công thay bản đồ dùng gradient ánh xạ gradient màu đen cùng trắng với mức giá trị ánh sáng của ảnh của công ty. Các vùng tối biến color Black hoặc màu xám đậm với làm khá nổi bật white color hoặc màu sắc xám nhạt.

Photocửa hàng CS với Photosiêu thị Elements

Nhấn ‘D’ để tại vị lại nền trước cùng màu nền quý phái màu sắc đen và Trắng.Layer> New Adjustment Layer> Gradient MapNhấp ‘OK’

Ưu điểm: Chuyển thay đổi màu sắc đen và white không phá hủy nhanh lẹ và dễ dàng dàng

Nhược điểm: Không kiểm soát gửi đổi


*

6. Mixer kênh (không phá hủy)

Bộ trộn kênh là công cụ biến hóa màu black với white đầu tiên được liệt kê ở chỗ này bắt đầu sử dụng toàn bộ tiềm năng của thông tin bao gồm vào hình họa màu sắc. Ảnh color có bố kênh màu; đỏ, xanh lá cây với xanh domain authority ttránh. Những color cơ bản phối kết hợp để chế tác hàng tỷ color vào hình họa của người sử dụng.

Phương thức đổi khác kênh trộn được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh Xác Suất thân những kênh màu đỏ, xanh dương và xanh lam. Làm sáng sủa quý giá của một kênh có tác dụng sáng color sát nó bên trên bánh xe color và làm tối color đối lập. Ví dụ: đội giá trị của kênh màu đỏ, và các bạn sẽ tạo thành phần đa tông red color trong tấm hình của người tiêu dùng nhẹ hơn, với gần như blue color lam đậm hơn. Điều này có tác dụng có tác dụng sáng sủa nhan sắc tố da cùng khung trời xanh thẫm.

Sở trộn kênh là số tương tự số của các nhiếp ảnh gia màu Đen cùng White sử dụng bộ thanh lọc color. Thiết lập khả năng chiếu sáng của kênh red color mang đến 100% cho cảm giác tương tự nlỗi thực hiện cỗ lọc màu đỏ trên ống kính với phlặng Trắng đen. Nó không có vào Photoshop Elements.

Photocửa hàng CS:


Lớp> Lớp kiểm soát và điều chỉnh mới> Trình hòa trộn kênhĐánh vệt vào vỏ hộp đơn dung nhan.Di chuyển thanh khô tđuổi Màu đỏ, Xanh lục với Xanh sang trái cùng yêu cầu để gia công sáng sủa và làm cho tối các tông màu nền không giống nhau trong ảnh. Tổng số cha thanh tđuổi nên luôn luôn ở mức 100%.Nhấp vào ‘OK’ khi chúng ta đã hoàn chỉnh.

Ví dụ:

Hình ảnh gốc:


Màu đỏ 80%, Xanh 10%, Màu xanh dương 10%. Thiết lập của 80% màu đỏ sẽ làm bất minh khung trời xanh cùng có tác dụng dịu sạn bong bóng đỏ:


Màu đỏ 20%, Xanh 40%, Xanh 40%. Thiết lập của 20% đỏ sẽ làm sáng sủa khung trời xanh cùng làm cho bóng Black trơn đen:


Ưu điểm: Cung cung cấp cho bạn một cường độ kiểm soát và điều hành cao đối với thay đổi màu Black và trắng.

Nhược điểm: Không linch hoạt như nhì nghệ thuật tiếp sau. Không tất cả trong Photoshop Elements.

7. Photoshop Elements: Chuyển đảo qua Black and White Tool (Destructive)

Phương thơm pháp này là một trong những phiên phiên bản dễ dàng của lớp điều chỉnh Channel Mixer của Photosiêu thị. Nó chỉ tất cả sẵn vào Photoshop Elements và không có sẵn nhỏng là 1 lớp kiểm soát và điều chỉnh (vì chưng vậy nó hủy hoại chỉnh sửa). Có nói rằng, nếu như bạn cũng có thể sống với những bạn dạng xem trước nhỏ dại, đó là một kỹ thuật biến hóa màu sắc đen với Trắng linh thiêng hoạt.

Photocửa hàng Elements:

 Enhance > Convert khổng lồ Blaông chồng và WhiteDi chuyển tkhô cứng tđuổi color sang trái với bắt buộc để làm sáng với làm cho buổi tối các tông màu tương xứng. Sử dụng tkhô hanh tđuổi Contrast slidernhằm bù lại sự biến hóa độ tương phản. Quý Khách cũng có thể lựa chọn kiểu cài đặt sẵn từ bỏ trình 1-1 sinh hoạt phía bên trái. Nhấp vào ‘OK’ khi chúng ta sẽ hoàn chỉnh.

Ưu điểm: Chuyển chuyển màu đen cùng trắng linh hoạt bằng cách thực hiện những kênh color.

Nhược điểm: phương pháp sửa đổi hủy hoại và coi trước hình hình ảnh nhỏ tuổi khiến cho câu hỏi Reviews hầu như chuyển đổi trsống đề nghị khó khăn.


8. Phương thơm pháp Hue / Saturation Hai chiều (không phá hủy)

Kỹ thuật này thực hiện hai lớp kiểm soát và điều chỉnh Hue / Saturation. Lớp trên cùng là một trong những thay đổi monochrome thẳng. Lớp dưới cùng thay đổi màu sắc của hình họa thuở đầu, từ bỏ đó chuyển đổi tông màu vào đổi khác màu sắc đen với Trắng. Nó cho bạn một mức độ điều hành và kiểm soát tốt nhất có thể.

Photocửa hàng CS cùng Photosiêu thị Elements:

Layer> New Adjustment Layer> Hue / Saturation với nhấp vào ‘OK’Di đưa tkhô cứng trượt Saturation sang bên trái (-100) cùng nhấp vào ‘OK’Kích hoạt nền bằng cách nhấp vào nóLayer> New Adjustment Layer> Hue / Saturation và nhấp vào ‘OK’Nhấp ‘OK’Ttuyệt thay đổi chính sách hoà trộn của Hue / Saturation ở bên dưới thành ‘Color’ (vòng tròn bên dưới)Nhấp đúp vào biểu tượng của Hue / Saturation làm việc dưới cùng (vòng tròn bên dưới)Di đưa tkhô cứng trượt Hue sang trái hoặc đề xuất và coi những tông màu nền cố kỉnh đổi! quý khách cũng có thể thí nghiệm với tkhô giòn tđuổi Độ bão hòa và Độ sáng sủa.Nhấp vào ‘OK’ khi bạn vẫn hoàn tất.

Ví dụ:

Hình ảnh gốc:


Huế +81, bão hòa +22:


Huế +68, bão hòa +56:


Ưu điểm: Mức độ kiểm soát điều hành rất tốt so với bài toán thay đổi 1-1 dung nhan.

Nhược điểm: Không có, kế bên nó không hỗ trợ cho mình cùng một amout kiểm soát và điều hành như là kỹ thuật tiếp theo sau.


9. với phương pháp điều chỉnh lớp white (ko phá hoại)

Có sẵn vào Photosiêu thị CS 3 trsinh sống đi, lớp kiểm soát và điều chỉnh color Black cùng White chất nhận được các bạn điều hành và kiểm soát tất cả các cỗ trộn kênh cùng nghệ thuật bão hòa / đôi bởi sáu thanh khô tđuổi color. Nhưng hào kiệt độc đáo tốt nhất là nó là ‘qui định kiểm soát và điều chỉnh mục tiêu’. Với cơ chế này, bạn có thể gõ những tông màu trong hình ảnh của doanh nghiệp để triển khai cho cái đó sáng hơn hoặc tối rộng. Đó là một trong những chuyên môn biến đổi trực quan tiền với đúng đắn.

Photsiêu thị CS 3:

Lớp> Lớp Điều chỉnh Mới> Màu đen với TrắngNhấp vào ‘OK’. Hộp cơ chế Black và White xuất hiện:
Di đưa sáu thanh tđuổi màu sang trọng bắt buộc hoặc quý phái trái để gia công sáng hoặc làm cho buổi tối những tông màu nền tương xứng vào bức ảnh. Bạn cũng có thể lựa chọn trường đoản cú những setup sẵn trong trình đối kháng thả xuống sống bên trên thuộc.Di chuyển bé trỏ qua hình ảnh và giữ nút con chuột trái xuống. Con trỏ thay đổi, chỉ ra rằng phương pháp kiểm soát và điều chỉnh nhắm mục tiêu được kích hoạt. Với nút ít con chuột giữ, dịch chuyển con con chuột sang đề xuất để làm sáng sủa tông màu dưới nhỏ trỏ, hoặc giữ lại để gia công về tối bọn chúng.Nhấp vào ‘OK’ khi bạn vẫn hoàn toàn.

Ví dụ: