Chương trình liên kết quốc tế đại học bách khoa

     
*

Giới thiệu Cơ cấu tổ chức triển khai Đào tạo Nghiên cứu vãn Con tín đồ Tin Tức
*

*

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠOVỚIĐẠI HỌCLEIBNIZ HANNOVER – CHLB ĐỨC

Universitaet Leibniz Hannover (LUH)

*

NGÀNH ĐÀO TẠO

Học trên ĐHBK Hà Nội: Kỹ thuật năng lượng điện tử – Viễn thông

Chuyển sang trọng học tập GĐ 2 tại LUH: Điện – Điện tử và Công nghệ Thông tin

Chuim ngành đào tạo: Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông

*

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC LEIBNIZ HANNOVER

Tel. +49 511 762 – 0

Fax +49 511 762 – 3456

E-mail kommunikationuni-hannover.de

Được Thành lập và hoạt động năm 1831, Đại học tập Leibniz Hannover là trường đại học văn minh cùng được quốc tế công nhận về quality nghiên cứu và phân tích cơ bạn dạng và phân tích vận dụng công nghệ. Việc đào tạo và giảng dạy được triển khai với trang thiết bị tiến bộ với dựa vào phần đa tác dụng nghiên cứu mới nhất, nối liền cùng với những dự án vận dụng nghệ thuật trong thêm vào công nghiệp. ĐH Leibniz Hannover có khoảng 2000 đơn vị kỹ thuật tyêu thích gia đào tạo và giảng dạy với nghiên cứu sống 17 khoa cùng với 160 viện trực trực thuộc. Trường huấn luyện và đào tạo các nghành nghề Kỹ thuật và Khoa học tập tự nhiên và thoải mái với các bậc giảng dạy Kỹ sư, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Hàng năm Trường duyên dáng một lượng Khủng sinh viên nước ngoài đến từ hàng nghìn non sông khác nhau, chiếm phần 12% tổng cộng sinc viên cả Trường.

Bạn đang xem: Chương trình liên kết quốc tế đại học bách khoa

*

LUH bắt tay hợp tác với ĐHBK TP Hà Nội xúc tiến đào tạo ngành Kĩ thuật Cơ năng lượng điện tử từ năm 2002, năm 2011 tiến hành đào tạo và huấn luyện ngành Điện tử – Viễn thông. Ngành Điện tử – Viễn nối liền Khoa Kỹ thuật Điện cùng Khoa học tập laptop của LUH quản ngại lí. Hiện Khoa có tầm khoảng 40 GS cùng 300 giáo viên, phân tích viên nằm trong 16 viện cùng 27 nghành nghề phân tích với trên 1500 sinch viên (trong những số ấy có hơn 400 sinc viên quốc tế) sẽ theo học.

ĐH Leibniz Hannover nằm ở vị trí chính giữa đô thị Hannover sinh sống vùng trung trung khu nước Đức, địa điểm lừng danh với các tiệc tùng, những hoạt động văn hoá cùng những hội chợ thương thơm mại quốc tế được tổ chức hàng năm. Tại phía trên, các bạn sẽ gặp mặt xã hội rất nhiều tín đồ dân Khu vực Đông Nam Á học tập với sinc sinh sống. Với hồ hết nguyên do trên, ĐH Leibniz Hannover chính là điểm đến chọn lựa lý tưởng cho các sinc viên cả nước, nhất là các sinc viên học về công nghệ chuyên môn vào vấn đề xác lập một gốc rễ cho sự cải cách và phát triển nghề nghiệp và công việc sau này.

Hình thức xét tuyển

Xét tuyển chọn tài năng

Xét tuyển dựa trên hiệu quả thi giỏi nghiệp THPT

Xét tuyển chọn kết hợp


Chương thơm Trình Đào Tạo

PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO VÀ BẰNG CẤP

Giai đoạn 1 (4 năm): Sinc viên học tập tại ĐHBK thủ đô hà nội theo công tác học thống tốt nhất thân ĐHBK Hà Nội với ĐH Leibniz Hannover. Sinch viên được học tập tăng cường giờ Đức.

Giai đoạn 2 (1 – 2 năm): tất cả 02 lựa chọn:

Lựa lựa chọn một (2 năm): Những sinc viên đáp ứng đầy đủ các điều kiện về trình độ chuyên môn, nước ngoài ngữ với tài bao gồm sẽ tiến hành nối tiếp lịch sự học tập quá trình 2 nhằm nhấn bằng Thạc sỹ nghệ thuật của ĐH Leibniz Hannover theo khí cụ của trường chúng ta. ĐHBK Hà Nội Thủ Đô và ĐH Leibniz Hannover sẽ cung cấp làm cho các thủ tục xin hộ chiếu, thị thực nhập cư vào Đức, mlàm việc tài khoản cá nhân tại Đức đến sinc viên lịch sự học tập tại Đức. Những sinc viên tất cả công dụng học tập xuất sắc sẽ có được cơ hội thừa nhận học tập bổng của ĐH Leibniz Hannover.

Lựa lựa chọn 2 (1 năm): Những sinh viên không sự chuyển tiếp giữa lịch sự LUH tiếp tục học tập trên ĐHBK TP.. hà Nội theo công tác đào tạo và huấn luyện thống nhất giữa nhị ngôi trường, trong các số đó tất cả sự ttê mê gia huấn luyện và giảng dạy thẳng của giảng viên LUH cùng giảng viên của ĐHBK Thành Phố Hà Nội đã từng học hành trên Đức. Sinch viên viết tóm tắt luận văn uống tốt nghiệp bằng giờ đồng hồ Đức hoặc tiếng Anh. Sinc viên giỏi nghiệp được nhận bởi kỹ sư chính quy của ĐHBK TP Hà Nội. Sinc viên hoàn toàn có thể liên tiếp học một năm để nhận bằng Thạc sĩ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Việt, giờ đồng hồ Đức. Từ năm thứ 3 trlàm việc đi, sinh viên học tập một vài môn cùng với Chuyên Viên của ĐH Leibniz Hannover bởi giờ Đức.

Xem thêm: Thông Tin Điểm Chuẩn Trường Đại Học Công Nghệ Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Khung công tác giảng dạy cụ thể - LUH (Bậc Kỹ sư) - LUH (Bậc Cử nhân)

Giảng viên:Tđắm đuối gia giảng dạy công tác LUH là các giáo viên đạt chuyên môn Thạc sỹ, Tiến sỹ, bao gồm kinh nghiệm tay nghề của ĐH Bách Khoa Thành Phố Hà Nội và các Giáo sư đến từ ngôi trường ĐH Leibniz Hannover.

Điện tử Viễn thônglà 1 ngành có vận tốc thay đổi rất lớn, đòi hòi bạn học cải cách và phát triển kĩ năng tư duy của chính mình, năng hễ, đắm say tìm kiếm tòi cùng thức thời cùng với các technology mới bên trên Thế Giới cùng vận dụng nó vào thực tiễn tại Việt Nam

Chương thơm trình kỹ sư Điện tử – Viễn thông hợp tác với LUH được tạo ra với đào bới các nghành nghề huấn luyện và giảng dạy kỹ thuật điện tử, năng lượng điện tử số, chuyên môn vi cách xử lý, biểu đạt với hệ thống, thông báo số phối kết hợp khả năng khai thác, thực hiện các phương thức, quy định tiến bộ để thiết kế với reviews các khối hệ thống điện tử, viễn thông, các quy trình và sản phẩm chuyên môn vào nghành nghề dịch vụ Điện tử – Truyền thông.

Để kịp lúc update với mọi công nghệ new cùng tiên tiến độc nhất yên cầu kĩ năng nước ngoài ngữ phát âm viết giỏi do thông báo về chúng đông đảo được viết bằng tiếng Anh, giờ đồng hồ Đức… Mang tính năng trọng lượng công việc cao, tinh vi đề xuất ngành Điện tử – Viễn thông vừa đề nghị trở nên tân tiến kĩ năng nghiên cứu và phân tích độc lập, vừa trau dồi năng lực thao tác làm việc đội. Vì nạm, Việc trải nghiệm vào môi trường giờ đồng hồ Đức theo chuẩn nước ngoài khi tham gia học tập tại Viện Đào sản xuất Quốc tế, ĐHBK TP Hà Nội sẽ tạo nên gốc rễ giỏi cùng điều kiện dễ dàng cho các kỹ sư sau này yêu thích ứng với đề nghị các bước.

Sau lúc giỏi nghiệp sinc viên rất có thể thao tác làm việc ngay lập tức tại các Shop chúng tôi, Doanh nghiệp quốc tế, các Kỹ sư Viễn thông đảm nhận quá trình thuộc không ít nghành không giống nhau: nghiên cứu cùng cải tiến và phát triển, mạng vô tuyến đường, định vị chỉ đường, thứ biểu hiện đa phương tiện về âm thanh khô, hình ảnh… làm cho những sản phẩm, khối hệ thống trnghỉ ngơi buộc phải tiện lợi, giản đối kháng với tác dụng hơn nhằm đáp ứng nhu cầu con bạn cùng làng mạc hội.


Học bổng

ĐIỀU KIỆN CHUYỂN TIẾP

Sinc viên có thể chuyến qua sang trọng ĐH Leibniz Hannover nếu như thỏa mãn nhu cầu các điều kiện sau:

Tốt nghiệp cử nhân ĐH Bách Khoa thủ đô (Có nghĩa là dứt 4 năm học tập của tiến độ 1)

Đạt kỳ thi khám nghiệm đầu vào của ĐH Leibniz Hannover

Đạt giờ đồng hồ Đức TesDaf 4×3

Sinh viên du học được tạo ĐK thao tác làm việc thêm trong số chuyển động hỗ trợ nghiên cứu và phân tích kỹ thuật cùng với thời gian là 37giờ/tháng; nút các khoản thu nhập 7,5 Euro/giờ. Sau khi tốt nghiệp, gồm cơ hội cam kết kết các đúng theo đồng lao đụng vừa lòng pháp với những doanh nghiệp tại CHLB Đức để tu nghiệp với tích lũy thêm tay nghề vào một thời hạn cố định.

Bên cạnh đó, ĐH Leibniz Hannover còn có khoá học ngày hè (Summer Courses) kéo dài 02 tuần (trong tháng 7 cùng tháng 8 sản phẩm năm) dành riêng cho số đông sinch viên có ước muốn đi thực tế.

KINH PHÍ ĐÀO TẠO

Học tại ĐHBK Hà Nội: ~ 55-65 triệu đồng/năm học

Học trên Đức: Bộ dạy dỗ của Đức vận dụng cơ chế miễn học phí đến sinc viên Quốc tế. Sinch viên chỉ phải nộp ngân sách nhập học theo 1 kỳ (100 - 1trăng tròn EURO) và chi phí sinh hoạt.