Chương trình khuyến mãi của honda việt nam 2018

     

cửa hàng Honda cả nước (HVN) triển khai chương trình tri ân "Chọn Honda yêu thương, Quà chuẩn đúng điệu" giành cho quý khách hàng sở hữu mẫu mã xe pháo Wave Altrộn 110cc & VISION.

Bạn đang xem: Chương trình khuyến mãi của honda việt nam 2018


Với mong muốn không chỉ đưa về thời cơ download phần đông thành phầm rất tốt ngoại giả nhân thêm thú vui buôn bán đến người tiêu dùng, đặc trưng trong dịp tựu ngôi trường, từ ngày 01 mon 8 đến hết ngày 30 tháng 9 năm 20trăng tròn, Hcả nước tiến hành công tác tri ân thu hút cùng với tên gọi: "Chọn Honda yêu thương, Quà chuẩn chỉnh đúng điệu" giành riêng cho nhì mẫu xe cộ số 1 đại diện cho phân khúc xe số và xe ga của HVN là Wave Altrộn 110cc và VISION.


*

- Dành mang lại tất cả các quý khách hàng cài đặt xe pháo Wave sầu Altrộn 110cc (ngày bước đầu bán sản phẩm từ ngày 05 tháng 0một năm 2019 mang lại hiện tại)

- Và VISION (ngày bắt đầu bán hàng từ thời điểm ngày 10 tháng 10 năm 2018 đến hiện tại) vì Honda VN tiếp tế và phân păn năn tại các Cửa Hàng Bán Xe Hondomain authority trên nước ta, bao gồm Cửa hàng Bán xe cộ với Dịch vụ do Hondomain authority ủy nhiệm (HEAD) cùng Cửa hàng cung cấp xe cộ thứ tổng vừa lòng.

Hình thức trúng thưởng:Tất cả những người sử dụng lúc mua xe cộ Honda Wave sầu Alpha 110cc đã được nhận tức thì 01 thẻ Smartphone trị giá chỉ 500 ngàn đồng. Khách mặt hàng được tự do chọn lọc thẻ của một trong 5 nhà mạng sau: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile, G-sản phẩm điện thoại.


*

Tất cả những khách hàng khi mua xe pháo Honda VISION vẫn được nhận tức thì 01 đồng hồ thời trang Casio thiết yếu thương hiệu có giá trị lên tới mức 3 triệu đồng.

Xem thêm: Mặt Trăng Và Mặt Trời Cái Nào Lớn Hơn Mặt Trời Gần 2, Ngôi Sao Lớn Hơn Mặt Trời Gần 2

hondomain authority.com.vn, Thời gian: Từ 07:30 cho 18:00 toàn bộ những ngày vào tuần, chỉ trừ ngày lễ.

Hình như, quý khách có thể truy vấn website Công ty:www.honda.com.vn/, Fanpage ưng thuận của cửa hàng Honda toàn nước hoặc ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh lý tưởng (trang bị Apple iOS với Google Android) nhằm biết thêm cụ thể về công tác với đọc tin thành phầm.


Trong phân khúc thị phần xe pháo số của Hondomain authority cả nước, Wave sầu Alpha 110cc là mẫu mã xe số hút khách độc nhất trong vô số nhiều năm tức khắc tại thị trường Việt Nam.

Xuất vạc từ phát minh mang về mang lại người tiêu dùng một mẫu mã xe pháo bền chắc với thời hạn, tin cậy bên trên phần lớn nẻo mặt đường cùng hài hòa và hợp lý trong từng mặt đường nét, Wave Alpha 110cc sở hữu kiến tạo bằng phẳng không rườm rà, phù hợp cùng với dáng vẻ tín đồ Việt thuộc khối hận hộp động cơ 110cc cho kĩ năng quản lý và vận hành mạnh khỏe cùng năng lực tiết kiệm chi phí nhiên liệu vượt trội, đưa về những những hiểu biết lái độc đáo cho những người lái.

Honda VISION lần thứ nhất ra mắt mang lại khách hàng Việt Nam vào tháng 9 năm 2011. Trải qua 8 năm với nhiều đổi khác cùng sự hoàn thiện ngày càng cao qua từng phiên bản cách tân, Honda VISION đã chiếm trọn trái tim khách hàng và trở nên mẫu xe cộ bán chạy độc nhất không chỉ có của HViệt Nam bên cạnh đó của toàn thị phần xe pháo thứ trên nước ta.