Cập nhật kết quả các trận thi đấu chung kết thế giới 2016

     
Theo định kỳ trình, 6g sáng sẽ bước đầu lễ khai mạc với 6g30 sẽ ban đầu trận phổ biến kết vào trong ngày 30.10 (theo giờ đồng hồ Việt Nam).

Bạn đang xem: Cập nhật kết quả các trận thi đấu chung kết thế giới 2016


*

Cả 2 tổ chức triển khai SK Telecom với Samsung là phần lớn nhà vô địch CKTG liên tiếp 4 mùa giải. Trong số đó, đội tuyển chọn của SK Telecom vẫn vô địch 2 mùa giải 2013 với năm ngoái với nhóm tuyển SK Telecom T1. Còn nhóm tuyển của Samsung đang vô địch mùa giải 2014 cùng với nhóm tuyển Samsung White. Và tất nhiên Khi 2 nhóm SK Telecom T1 (SKT) với Samsung Galaxy (SSG) vào trận thông thường kết năm nay thì một trong những 2 đội sẽ đăng quang CKTG 2016.

*

Đây là giải CKTG thứ 2 mà gồm 2 nhóm tuyển tới từ giải LCK thi đấu trên trận thông thường kết. Năm năm ngoái, 2 team SK Telecom T1 với KOO Tigers số đông quá qua khá thuận lợi các đối phương trên vòng bảng cũng giống như vòng đấu loại thẳng. Tại giải đấu năm ngoái, các đối thủ tự đầy đủ khu vực không giống hầu hết thất bại 0 - 3 hoặc 1 - 3 trước 2 team tuyển này. Dù rằng KOO Tigers cũng có thể có phong độ ko tệ 1 chút nào, thế nhưng Faker thuộc bè đảng đang xuất hiện tư thế ‘diệt diệt’ đã giành thắng lợi 3 - 1.

SSG là đội tuyển chọn thứ 2 tất cả thành tựu bất bại tại vòng loại trực tiếp lúc đánh gục Cloud 9 trên vòng tứ kết cùng H2k Gaming trên vòng đấu bán kết với tỉ số 3 - 0. Vào mùa giải 2015, SKT cũng quá qua vòng sơ loại thẳng một biện pháp tuyệt đối hoàn hảo sau khoản thời gian làm gục lần lượt ahq eSports với Oriren cùng với tỉ số 3 - 0.

*

Nếu bảo đảm an toàn chức vô địch thành công, SKT đã là nhóm tuyển chọn trước tiên giành 3 chức vô địch CKTG. Trong khi, cũng chính là nhóm tuyển chọn giành thành công 3 giải đấu thế giới vào một năm bao hàm CKTG IEM (Hãng Intel Extreme Masters) Mùa 10 được tổ chức tại Katowice, Mid-Season Invitational 2016 và cuối cùng là CKTG năm nhâm thìn. Và quan trọng hơn là giải hòa lời nguyền một đội bắt buộc giành chức vô địch CKTG 2 mùa giải liên tiếp của bộ môn LMHT.

Xem thêm: Phương Án Tuyển Sinh Đại Học Ngoại Thương 2020, 5 Phương Thức Xét Tuyển Đại Học Năm 2020

*

Samsung là tổ chức đầu tiên gồm nhóm tuyển chọn lọt vào trận phổ biến kết cùng với 2 đội hình khác biệt 100%. Mùa giải 2014, quy củ của Samsung White gồm những: Looper (Đường Trên), DanDy (Rừng), PawN (Đường Giữa), Imp (Xạ Thủ), Mata (Hỗ Trợ) và Skatch (Xạ Thủ Dự Bị). Và mùa giải 2016, quy củ của Samsung Galaxy bao gồm: CuVee (Đường Trên), Ambition (Rừng), Crown (Đường Giữa), Ruler (Xạ Thủ), Wraith (Hỗ Trợ) cùng CoreJJ (Hỗ Trợ Dự Bị).

*

Đội hình tham gia CKTG 2014 của Samsung White

SKT là tổ chức triển khai gồm nhóm tuyển chọn được tham dự phổ biến kết trong hai năm liên liên tục. Trước sẽ là Royal Gaming cùng với mùa giải 2013 cùng 2014, Uzi những có mặt vào chuần tuy vậy lần lượt thua trận cuộc trước 2 team tuyển tới từ Nước Hàn là SKT với tỉ số 0 - 3 với Samsung White cùng với tỉ tiên phong hàng đầu - 3.

CoreJJ là tuyển thủ LCS Bắc Mỹ trước tiên vào vòng thông thường kết sau khoản thời gian đã từng có lần thi đấu cho team tuyển chọn Team Dignitas tại LCS, mùa giải năm ngoái.

SKT là team tuyển đầu tiên liên tục tham gia chung kết của 5 giải đấu thế giới Liên Minh Huyền Thoại, lần lượt: MSI năm ngoái, CKTG 2015, CKTG IEM, MSI 2016 cùng CKTG 2016.