Chiếu điều hòa cao cấp

     
Chiếu Mây Điều Hòa Nekio Nhật bản Cao cấp cho giá bán Sản Phẩm: 1.400.000 VNĐ giá bán Khuyến Mại: 899.000 VNĐ
Tìm đại lý phân phối bên trên toàn quốc Khuyến Mại rất Sốc chào Hè 

Có 3 kích thước tiêu chuẩn: (dài x rộng)

1,6×2 m , giá KM: 899.000 VNĐ, giá Gốc: 1.400.000 VNĐ

1,8×2 m , giá chỉ KM: 949.000 VNĐ, giá bán Gốc: 1.500.000 VNĐ

2,2×2 m , giá KM: 1.049.000 VNĐ, giá Gốc: 1.600.000 VNĐ

Tặng kèm 2 vỏ gối (Kích thước 50 x 70 cm) và gồm túi đựng

Video: Chiếu Điều Hòa – Chiếu Mây Điều Hòa Nekio Nhật bản Cao Cấp

*

Giải pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho ngày hè oi bức chính là bộ thành phầm Chiếu Mây Điều Hòa Nekio Nhật bạn dạng Cao cấp .

Bạn đang xem: Chiếu điều hòa cao cấp

Sự xuất hiện của các loại chiếu cân bằng trên thị phần đã mang về sự lựa chọn tuyệt vời nhất không thể giỏi hơn cho toàn bộ mọi nhà!Và chắc rằng chiếc Chiếu Mây Điều Hòa Nekio Nhật bản Cao cấp cho mà shop chúng tôi sắp giới thiệu tiếp sau đây sẽ là một trong sản phẩm cần thiết và lý tưởng dành riêng cho gia đình bạn.

*

Thông Tin Sản Phẩm:

Tên Sản Phẩm: Chiếu Mây Điều Hòa Nekio Nhật phiên bản Cao Cấp

Xuất sứ: Nhật Bản

Chất liệu: Mây tự nhiên

Tăng chất lượng độ bền gấp 2-3 lần khi Nekio áp dụng tấm lưới 3d cho mặt dưới của chiếu

4 góc có phong cách thiết kế 4 chiếc chun may chéo cánh để cố định và thắt chặt chiếu cùng với đệm né bị xô lệch

Khích thước: (dài x rộng lớn : trọng lượng)

1,6 x 2m: 2,9kg

1,8 x 2m: 3,2kg

2,2 x 2m; 3,8kg

*

Hướng dẫn áp dụng sản phẩm: 

sản phẩm được dùng để trải trên bề mặt phẳng. Rất có thể trải trên trên sàn, bên trên sập, trên giường (có đệm hoặc không tồn tại đệm). Với sản phẩm chiếu điều hòa này, gia đình các bạn sẽ không lúc nào bị đau lưng hay choáng váng mà luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu và dễ dàng chịu. Nếu nhà của bạn có con trẻ nhỏ, bạn cũng có thể dùng chiếu nhằm trải làm diện tích cho nhỏ nhắn ngồi đùa đồ chơi. Nhỏ nhắn và các bằng hữu của nhỏ nhắn có thể thỏa thích sắp xếp những sản phẩm chơi và thuộc ngắm nghía chúng. Các bà mẹ hãy yên tâm khi bé nhỏ vui đùa đã thấm mệt và ngủ nghỉ ngay lập tức trên các chiếc chiếu nhé! Sản phẩm dọn dẹp vệ sinh bằng khăn độ ẩm lau trên mặt phẳng sau đó sử dụng quạt hoặc phơi ra nơi có mức giá và nắng và nóng nhẹ khoảng chừng 1h sản phẩm sẽ khô. Nếu giặt ta không sử dụng nhiều hóa chất hoặc chất tẩy rửa, không áp dụng bàn trải để trà lên mặt phẳng chiếu.

Xem thêm: Học Tiếng Đức Số Đếm Từ 0 Đến 100, Học Số Đếm Tiếng Anh Từ 1 Đến 100

Ta cấp chiếu làm 8 với ngâm vào nước xà phòng đang pha siêu loãng, dùng tay ấn dịu lên bề mặt, sau khoảng chừng 15 phút ta xả nước mang đến hết xà phòng. mặc dù nhiên, do đặc trưng của chất liệu mây người tiêu dùng không cần giặt nước để tăng độ bền mang lại sản phẩm. Bạn nên dùng khăn độ ẩm để dọn dẹp và sắp xếp rồi phơi thô hoặc rước quạt thổi đến khô . Nên phơi sản phẩm trong râm, bao gồm gió nhẹ. Không phơi sản phẩm dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp; ko dùng những thiết bị để sấy thô sản phẩm. Không là lúc thấy thành phầm nhăn; sản phẩm sẽ từ phẳng khi hấp thụ nhiệt độ thích hợp. Bảo quản sản phẩm vào túi chuyên sử dụng ở vị trí khô ráo, thoáng khí.

*

https://quangphucau.com/category/cham-dieu-hoa-dem-lam-mat/chieu-dieu-hoa/chieu-dieu-hoa-tencel/

https://quangphucau.com/category/cham-dieu-hoa-dem-lam-mat/chieu-dieu-hoa/