Chia bảng world cup 2018

     

(quangphucau.com) - FIFA vừa công bố vòng play-off ở đầu cuối của World Cup 2018 sẽ được tổ chức vào vào đầu tháng 11. Lễ bốc thăm vòng bảng diễn ra ngày 1/12 tại năng lượng điện Kremlin, Moscow. Theo đó, 7 đội cầm đầu BXH FIFA mon 10/2017 vẫn cùng gia chủ Nga bên trong nhóm hạt giống của World Cup 2018.

Bạn đang xem: Chia bảng world cup 2018

Không không giống nhiều những World Cup, gia chủ Nga sẽ là hạt như thể bảng A và tất nhiên sẽ đá trận khai mạc World Cup 2018. Sót lại 7 đội đi đầu BXH FIFA tháng 10/2017 sẽ được bốc thăm vào 7 bảng còn sót lại với tư biện pháp đội phân tử giống. Hiệ tượng phân phân tử giống các nhóm chưa phải là hạt giống sẽ có chuyển đổi cơ bản.

*
Linh trang bị World Cup 2018. Ảnh: Internet

Phân theo châu lục

Ở những kỳ World Cup trước, các nhóm hạt tương tự từ thiết bị hai cho thứ tư được dựa theo địa điểm địa lý. Nhóm 2 là các đội Châu Phi và Nam Mỹ, team 3 là Châu Á với CONCACAF, nhóm 4 là Châu Âu. Bởi vì châu Âu có 9 đội bắt buộc FIFA bốc thăm ngẫu nhiên chọn 1 đội gửi vào đội 2 mới gồm 7 nhóm tuyển.

Đội bóng châu Âu không may này sẽ được đưa vào một trong những bảng tất cả một hạt tương đương Nam Mỹ để bảo vệ sự chia bóc về địa lý. Nguyên thể thức bốc thăm là không tồn tại hai team thuộc một liên đoàn nằm thuộc bảng cùng với nhau, ngoài UEFA như vì sao đã nói trên.

Với thể thức bốc thăm này để giúp đỡ cho các đội bóng thuộc liên đoàn không đối đầu nhau sớm, có đk tiến xa. Tuy nhiên ngược lại, vẫn xẩy ra trường hợp các đội bạo dạn bị sử dụng rộng rãi bảng đấu hoặc bao gồm bảng đấu lại bao hàm những nhóm bóng trung bình, thậm chí còn là yếu.

Bảng đấu tất cả đội nhẵn châu Âu bị ghép vào nhóm 2 bao gồm các nhóm Châu Phi và Nam Mỹ thường siêu mạnh, được xem là bảng tử thần. Đội nhẵn Châu Á cùng CONCACAF dù dũng mạnh đến mấy cũng hầu hết không có thời cơ khi đối đầu với 1 nhóm bóng nam Mỹ và 2 team Châu Âu.

Xem thêm: Đọc Truyện Tranh Hàn Quốc Han Yu Rang, Han Yu Rang

World Cup 2014, việc Italia được đẩy từ team 4 vào nhóm 2 cũng khiến bảng D của họ trở thành "bảng Tử thần", cùng với Uruguay, Anh và Italia được review là ngang tài ngang sức, đội còn lại Costa Rica cũng đâu phải dạng vừa.

Phân theo xếp hạng


Nhưng tại World Cup 2018 tới đây, cha nhóm kế tiếp cũng khá được xác định căn cứ trên bảng đồ vật bậc FIFA chứ không theo phân bóc tách địa lý. 8 đội gồm thứ hạng tốt kế tiếp, sau 7 team đứng cao nhất dự World Cup 2018, sẽ vào đội hạt giống sản phẩm hai. Team thứ ba và thiết bị tư cũng rất được phân tương tự.

*
World Cup 2018 sẽ phân nhóm địa thế căn cứ BXH của FIFA. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, nếu như Ukraine tất cả vé dự vòng tầm thường kết, FIFA rất có thể không xếp họ phổ biến bảng với đội chủ nhà Nga vì nguyên nhân chính trị.

Bảng xếp thứ hạng FIFA tháng 9/2017 được công bố hôm 14/9, 7 đội dẫn đầu lần lượt là Đức, Brazil, nhân tình Đào Nha, Argentina, Bỉ, cha Lan cùng Thụy Sỹ. Trong các này, chỉ gồm Argentina đang gặp mặt khó, những chiếc tên còn sót lại đang có phong độ tốt và dự báo đang bảo toàn vị trí trên bảng máy bậc FIFA tháng sau.

Theo đánh giá và nhận định của chúng tôi, các đội tuyển Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Italia và Mexico, đều đội sẽ sớm gồm vé cho tới Nga hoặc ngay gần như chắc chắn giành vé, sẽ tiến hành xếp vào nhóm 2. Trong những đội tuyển chọn Châu Phi với Châu Á thì Iran là nhóm tuyển gồm thứ bậc tối đa trên bảng sản phẩm bậc FIFA mon 9/2017, đội duy nhất rất có thể lọt vào nhóm hạt giống thứ 3.

Các chuyên gia FIFA mang đến rằng, câu hỏi lựa chọn nhóm phân tử giống chuyển từ tiêu chuẩn phân theo vùng địa lý sang địa thế căn cứ vị trí BXH các đội tuyển dự báo sẽ tạo ra các trận đấu lôi cuốn ngay tự vòng bảng.