Chè củ năng trái dừa

     

không chỉ ăn ngon, chụp hình ảnh "sống ảo" đẹp mà các món trong quả dừa này còn khôn cùng thú vị sinh hoạt cách trải nghiệm nữa đó.


Mùa hè đến, thời tiết rét nực luôn khiến người ta thèm ăn những món đồ non lịm với ngọt ngào. Bên cạnh rất nhiềumón kem đang tạo sốt trong hè này, đừng quên đi ăn thử 2 món vào quả dừa cũng "hot" không kém.

Bạn đang xem: Chè củ năng trái dừa

Không chỉ ngon nhiều hơn đẹp mắt, chắc chắn những món ăn này sẽ khiến bạn ưa thích thú. Cùng khám phá ngay đi nào!


1. Kem dừa

Đã từ rất lâu, kem trong quả dừa được "khai sinh" ở quán Bảo Oanh trên đường bạn teen và mang đến đến ni kem dừa chưa bao giờ ngưng "hot", nhất là vào mùa hè.

Có rất nhiều nơi cung cấp kem dừa, và dù là "sinh sau đẻ muộn" hơn các hàng không giống một chút, thế nhưng địa chỉ29 mặt hàng Than có vẻ như được nhắc đến nhiều vào thời gian gần đây.


*

Kem được đựng vào quả dừa với rất nhiều dừa tươi nạo nhỏ, sau đó sẽ rưới thêm sốt caramel lên trên, kèm thêm một chiếc ốc quế, vừa để trang trí, vừa tạo thêm vị lạ lúc ăn kèm với kem.

Thường thì khi tất cả khách gọi, nhân viên mới rót kem vào quả dừa, rắc thêm các topping lên trên đề nghị ăn thời điểm nào cũng tất cả cảm giác tươi mới.


*

Kem bám mùi thơm dịu, tuy ngậy nhưng vẫn rất dễ ăn. Đặc biệt, kem ở đây ngọt hơn nhiều so với những loại kem ở những hàng khác, khi ăn hẳn nhiên dừa nạo sẽ thấy vị được cân nặng bằng hơn. Sau khi ăn kem, họ còn có thể ăn tiếp phần cùi dừa.Dừa là dừa non phải nạo được dễ với ăn rất ngon.

Giá mang đến một quả kem dừa hiện tại là 70k, đã tăng một chút so với thời gian trước. Lượng kem trong một quả dừa đủ để cho 2 người ăn.


*

Quán mở cửa từ 9 - 22h sản phẩm ngày, gần như dịp nào cũng có những lượt khách hàng ra khách hàng vào tấp nập nhưng thường đông hơn vào buổi tối và những ngày cuối tuần. Tuy bàn ghế để cho khách ngồi ăn ở đây rất đơn giản, chỉ là vài chiếc bàn nhỏ với những chiếc ghế nhựa, nhưng bù lại, tiệm rất rộng nên khách đến ăn cảm thấy thoải mái hơn.

Điểm trừ là nhân viên cấp dưới hơi "chậm" với khá... Lạnh lùng cần khách đến lần đầu sẽ cảm thấy cực nhọc chịu, nhưng chỉ cần đến 2 lần trở lên thì lại cảm thấy mọi chuyện hết sức bình thường.

Xem thêm: Bị Người Nước Ngoài Lừa Đảo Chiếm Đoạt Tài Sản Qua Mạng Internet


*

Kem dừa hàng Than

Địa chỉ: 29 hàng Than

Thời gian mở cửa: 9 - 22h

Giá cả: 70k


2. Trà củ năng trái dừa

Chè củ năng trái dừa là món hơi mới mẻ ở Hà Nội. Chỉ vừa xuất hiện khoảng nửa năm trở lại đây ở quán trà Thái 30 Hàn Thuyên, nhưng trà củ năng trái dừa đã được rất nhiều người yêu thương thích.


*

trà củ năng trái dừa cũng được đựng trong quả dừa, nhưng điều thú vị nhất nằm ở chỗ, lúc ăn, bạn sẽ được tận hưởng hẳn 3 tầng hương vị.


Đầu tiên sẽ là phần trà củ năng. Phần này bao gồm nhiều topping như thốt nốt, mít, trân châu củ năng, nhãn... Củ năng được cắt hạt nhỏ như hạt lựu, phủ bên ngoài là lớp bột trân châu vào suốt color đỏ hoặc xanh nhạt. Những hạt củ năng này rất mềm, ăn đến nhân thì lại giòn giòn cực thú vị, cộng thêm vị nước cốt dừa to ngậy, thơm lừng khiến sự ngọt ngào lan toả. Đặc biệt, chè củ năng chỉ hơi ngọt nhẹ đề nghị ăn rất mát và không bị ngấy.

Khi ăn hết lớp chè, bạn sẽ thấy phần thạch dừa với một lớp thạch trắng cùng một lớp thạch trong. Không tính cách ăn từng lớp như vậy, bọn họ có thể thử kiểu ăn cùng lúc cả 2 lớp, xúc cả phần thạch này để ăn kèm với nước cốt dừa cùng chè.

Tầng thứ 3 đó là lớp cùi dừa non, dễ nạo cùng ăn ngon bắt buộc hầu như ai cũng thích.


Đặc biệt, chủ cửa hàng rất chiều khách. Khách hàng đến ănthích nếm nếm thêm topping nào vào trà đều sẽ được đáp ứng mà lại không hề phàn nàn. Thậm chí, chị Thảo chủ tiệm còn nhiệt tình giới thiệu mang đến khách những vị topping ngon cùng dễ ăn.


Hiện nay, ở Hà Nội có rất ít nơi buôn bán món này.Giá một quả chè củ năng trái dừa như vậy là 45k, say mê hợp đến 2 người ăn. Nếu bạn ăn một mình thì vẫn gồm một lựa chọn, đó là trà củ năng dừa vào cốc với mức giá 25k, vừa tởm tế nhưng mà lại ko bị lãng phí.

quán mở cửa từ 14 - 22h mặt hàng ngày. Không tính khách đến ăn tại quán, còn tồn tại một lượng khách rất đông đến đây cài về.


Chè của năng trái dừa

Địa chỉ: 30 Hàn Thuyên

Thời gian mở cửa: 14 - 22h

Giá cả: 25 - 25k


Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ đi ăn thử món trong quả dừa như thế nào đầu tiên?

Bạn tất cả thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.