Chạy quảng cáo facebook bằng ví momo

     

Trong thời buổi bây chừ thì facebook không thể là nơi để giao lưu đối chọi thuần nữa. Mà gấp rút trở thành kênh góp tăng thu nhập cá nhân cho nhiều người. Thông qua việc bán sản phẩm trên trang cá nhân hoặc fanpage facebook của mình. Nhưng mà không phải người nào cũng biết chạy và thanh toán khi quảng cáo. Dưới đây chúng tôi sẽ phía dẫn bạn chạy truyền bá Facebook bằng Momo cực cụ thể và đầy đủ. Nếu như khách hàng quan chổ chính giữa tới hình thức chạy quảng cáo này, hãy xem tiếp ngôn từ của chuyên mục Quảng cáo Facebook được share bên dưới!

Lợi ích nhận được khi thanh toán giao dịch chạy lăng xê Facebook bởi Momo

Tất cả đa số người mua sắm online trên facebook đều phải phải thực hiện thanh toán lúc chạy quảng cáo để việc bán sản phẩm diễn ra suôn sẻ, hiệu quả. Việc thực hiện ví momo thanh toán giao dịch quảng cáo facebook giúp đem đến vô số những tiện lợi cho những người kinh doanh.

Bạn đang xem: Chạy quảng cáo facebook bằng ví momo

Bởi ngoài yếu tố nhanh chóng thì nó còn mang đến nhiều phầm mềm ưu đãi, thu hút như:

Cho phép giao dịch thanh toán mỗi kỳSo sánh những chỉ số tăng giảm dễ dàngTích điểm đổi đa phần quà hấp dẫn

Khi triển khai chạy quảng cáo Facebook bằng Momo bạn chỉ việc nhập mã hóa đối chọi 1 lần. MoMo sẽ tự động lưu thông tin hóa solo và nhắc giao dịch hàng mon khi thông tin tài khoản quảng cáo của khách hàng gần hết hạn. Tránh bài toán quảng cáo bị cách quãng bởi nợ chi phí phí.

*
Lợi ích cảm nhận khi giao dịch chạy quảng cáo Facebook bởi Momo

Đặc biệt vẻ ngoài thanh toán này còn cung ứng biểu đồ một biện pháp chi tiết, thông minh. Góp bạn dễ ợt theo dõi chỉ số tăng bớt tại mỗi kỳ quảng cao. Đồng thời dễ dàng theo dõi con số những quý khách hàng bạn đang tiếp cận tại kỳ quảng bá trước đó. Giúp kiểm soát và điều chỉnh quảng cáo nhắm đến khách mặt hàng tiềm năng thiết yếu xác.

Phí cần thanh toán cho chuyển động quảng cáo trên facebook không bé dại nên muốn đảm bảo an toàn được về tối đa quyền lợi người dùng, ví momo có tính năng giúp bạn tích điểm mỗi lần thanh toán giao dịch đề đổi hàng ngàn phần kim cương hấp dẫn.

Hướng dẫn chi tiết cách chạy lăng xê Facebook bằng Momo

Bạn muốn triển khai chạy truyền bá Facebook bằng Momo thì cần thực hiện tuần từ bỏ theo công việc được giải đáp dưới đây:

Bước 1:

Tiến hành truy vấn ngay vào phần “Quảng cáo bên trên Facebook”. Chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn một trong 2 giải pháp sau để được chuyển tới phần thanh toán:

Cách 1: nếu tài khoản chưa có tiền, nhấn lựa chọn “Nạp tiền” nhằm thêm tiền vào tài khoản.

Cách 2: Click biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình dịch rời tới giao diện Cài đặt. Liên tục chọn “Cài đặt thanh toán” -> “Nạp tiền” tức thì tại ô thủ tục thanh toán.

Bước 2:

Ngay khi lựa chọn mục nạp tiền, giao diện ngay mau chóng hiển thị 3 cổng giao dịch thanh toán gồm: Visa, MoMo cùng phiếu giảm ngay của Facebook.

Chú ý: buộc phải nhớ chưa hẳn tài khoản Facebook nào cũng đều có MoMo. Theo dữ liệu update mới độc nhất vô nhị của Facebook thì tại nước ta mới tất cả khoảng một nửa người sử dụng là bao gồm MoMo trong tài khoản quảng cáo. Bắt buộc sẽ không có gì kỳ lạ nếu bạn thấy nó không xuất hiện trong giao diện. Nếu bao gồm thì đồng nghĩa với việc nhiều người đang là người như ý trong số những người dân có.

Hướng dẫn cụ thể cách chạy lăng xê Facebook bằng Momo

Bước 3:

Click lựa chọn MoMo Wallet -> “Tiếp tục” -> “Nạp tiền vào số dư” bạn phải nhập số tiền ý muốn nạp. Tiếp nối chọn tiếp “Xem lại thanh toán”.

Tại trên đây hệ thống lập cập hiển thị các khoản trong giao dịch thanh toán của bạn. Gồm những: Số dư hiện tại, tổng tiền, mức giá thành cùng số dư. Sau khi hoàn thành việc kiểm tra tất cả các nội dung, CLICK lựa chọn “Thực hiện thanh toán”.

Xem thêm: Ngoại Hạng Anh Hôm Nay, Tin Bóng Đá Anh Mới Nhất Hàng Ngày, Nhận Định Bóng Đá Anh

Tiếp tục lựa chọn MoMo Wallet, cuối cùng chọn “Tiếp tục”

Bước 4:

Màn hình sẽ đưa sang bối cảnh với screen mới ngơi nghỉ “Bước 2: Nhập chi tiết thanh toán của bạn”. Click lựa chọn ngay “Tiếp tục”.

Bước 5:

Ngay lúc mã code của MoMo hiện lên thì các bạn sẽ phải áp dụng App MoMo trên thiết bị di động để triển khai quét mã code này. Ứng dụng tất cả tác dụng tự động hóa quét với thanh toán.

Lưu ý: Mã code chỉ hiệu lực hiện hành được trong khoảng 10 phút tính từ bỏ lúc hành lang cửa số hiện ra, nên bạn cần tiến hành thanh toán ngay trong thời hạn đó. Hoặc đem mã mới nếu mà mã code cũ bị không còn hạn.

Quét mã thành công xuất sắc sẽ nhận thông tin “Đơn hàng của người sử dụng đã được thanh toán thành công. Phấn kích không được tắt trình duyệt”. Từ bây giờ bạn không được đóng cửa trình lưu ý mà chỉ việc ít giây sau nó sẽ auto đóng lại và hiển thị thông báo “Khoản giao dịch thanh toán đã gửi”. Bây giờ hãy xem lại phần setup thanh toán thì thấy số dư trong ví được thêm bởi đúng với số tiền chúng ta nạp. Đồng nghĩa các bạn đã dứt việc giao dịch thanh toán khi chạy lăng xê Facebook bằng Momo.

Lưu ý nên nhớ khi giao dịch Facebook bởi MoMo

Muốn việc giao dịch diễn ra kết quả bạn cần bảo vệ một số ngôn từ sau đây:

+ buộc phải phải tài giỏi khoản thanh toán giao dịch MoMo, điều này bắt buộc phải gồm do bạn thực hiện thanh toán facebook bằng công vậy MoMo.

+ Tải ứng dụng MoMo trên trang bị di động, các bạn hoàn toàn rất có thể tự thiết lập MoMo về máy miễn phí trải qua CH Play nếu là Android. Hoặc AppStore giả dụ đang dùng IOS.

*

+ Bạn cần phải có quyền cai quản trị viên tại thông tin tài khoản quảng cáo đó, vì chỉ có vai trò này mới rất có thể thực hiện hành động thanh toán, kiêng được các xâm phạm xấu từ bên ngoài, đồng thời đảm bảo an toàn tài khoản luôn luôn được bảo mật thông tin và an toàn.

+ Cần bảo vệ có đầy đủ số dư để giao dịch thanh toán bởi nếu như không đủ sẽ không còn thể thực hiện giao dịch đồng thời hoàn toàn có thể khiến bạn bị khóa tài khoản.

Trên đó là những hướng dẫn vừa đủ về cách chạy pr Facebook bằng Momo cùng một vài thông tin tất cả liên quan. Hy vọng bài viết của website quangphucau.com cung cấp cho mình đọc được rất nhiều thông tin hữu ích và quá trình thanh toán ra mắt suôn sẻ.