Cha in pyo phim và chương trình truyền hình

     

(NLĐO) – Nam diễn viên Cha In Pyo, danh tiếng với rất nhiều phim: “Ông trùm”, “Bốn nam nhi thợ may”, “Tình yêu còn mãi”, “Bí mật thành quả trắng”…, share cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình cùng phụ nữ diễn viên Shin Ae Ra trong chương trình “My Ugly Duckling”.


Tập tiên tiến nhất của "My Ugly Duckling" vạc sóng bên trên SBS tối 24-1 với Cha In Pyo xuất hiện với tư giải pháp một MC đặc biệt quan trọng. Giới thiệu Cha In Pyo trong chương trình, MC Shin Dong Yup hotline anh là "tín đồ ông chồng quốc dân" với đùa: "Anh ấy là quân thù của các ông ông xã Nước Hàn vày anh là một trong những nhân thiết bị lừng danh nhưng mà nhiệt liệt vày vợ".

Bạn đang xem: Cha in pyo phim và chương trình truyền hình

"Trong một chương trình, Shin Ae Ra từng cho biết thêm ông xã cô nói "anh yêu thương em" đến 5 lần một ngày. Anh đích thực đang nói như vậy 5 lần một ngày à?" - ngôi sao truyền họa thực tiễn Seo Jang Hoon hỏi Cha In Pyo."Ông trùm" Cha In Pyo đáp sau đó 1 dịp cân nhắc: "Tôi nói điều ấy khoảng chừng năm lần từng ngày: một lượt khi ngủ dậy vào buổi sáng sớm, một lần khi ra ngoài, một lượt lúc về đơn vị, một lượt sau thời điểm ăn tối. Thông thường, nó đích thực lên tới khoảng tầm 6 lần một ngày đấy chứ!".

Khi Seo Jang Hoon thắc mắc giả dụ bận công tác làm việc nhiều năm ngày làm việc không tính thì như thế nào, Cha In Pyo nói luôn luôn rằng anh vẫn thanh minh cùng vợ qua điện thoại cảm ứng thông minh. "Nếu tôi ko nói hầu như câu đó thì có lẽ ai đã nói đây? Cô ấy là vợ của mình mà!" - Cha In Pyo dí dỏm.

Anh cũng hé mở rằng minc tinch Shin Ae Ra thường đáp lại cảm xúc của anh ý bởi lời nói "em cũng vậy". Những câu mà lại cô tốt nói cùng với anh tuyệt nhất là "em cũng vậy" và "đừng làm cho loạn".

Xem thêm: Dù Kết Hôn Hay Chưa Bạn Nên Đọc Bài Này Phụ Nữ Chỉ Có Khổ Cực, Buồn TủiLúc Seo Jang Hoon nhắc lại chuyện Cha In Pyo từng công khai bảo rằng thời hạn tình yêu của anh ý so với vợ là lúc 1 trong nhì fan khuất. Nam diễn viên phân tách sẻ: "Tôi hãy nhờ rằng mình bao gồm nói như vậy. Nhưng hiện giờ nghĩ lại, tôi thấy đang thải hồi. Nếu một trong 2 Cửa Hàng chúng tôi mệnh chung, bọn họ chả biết điều gì xảy ra với người còn sót lại. Vì nắm, tôi muốn sửa đổi lời nói trước đó của bản thân thành thời hạn là ngày cơ mà cả nhì chúng tôi đa số đã qua đời".

"Nếu được hiện ra lần tiếp nữa, các bạn bao gồm cưới fan vợ hiện giờ của bản thân không?" - MC Shin Dong Yup hỏi Cha In Pyo. Tài tử này lảng rời bằng câu trả lời: "Tôi theo đạo thiên Chúa và vày vậy không tin tưởng vào thuyết luân hồi".


Trả lời câu hỏi thời khắc Shin Ae Ra đẹp tuyệt vời nhất vào đôi mắt mình, Cha In Pyo thổ lộ: "Vào buổi sáng, Khi gặp gỡ nhau trước tiên sau giấc mộng, cô ấy luôn mỉm cười sáng ngời cùng với tôi với hỏi: "Anh yêu, anh ngủ ngon không?". Trong suốt 20 năm qua, có lẽ rằng gồm có ngày cô ấy phải stress tuy vậy luôn luôn luôn luôn xin chào hỏi tôi như vậy. Nó khiến tôi nghĩ về mình đã kết duyên đúng bạn. Tôi chỉ việc nhìn cùng nghe tiếng xin chào hỏi như vậy là hạnh phúc lắm rồi!".
Trước thắc mắc bao gồm khi nào cảm thấy sợ bà xã không, Cha In Pyo cho biết chưa lúc nào cảm giác sợ hãi mà lại thỉnh thoảng anh tổn tmùi hương lúc nói tới cthị trấn lái xe. Vợ anh luôn luôn cho rằng cô ấy tài xế xuất sắc hơn với khiến cho anh Cảm Xúc bị khinh nhờn kĩ năng lái xe.

"Lúc bắt đầu cưới, xe pháo của bà xã tôi màu đen còn của tớ white color. lúc đỗ xe cộ, tôi vô tình va xe vào xe cộ cô ấy và có tác dụng nhì xe trầy xát. Vì sự cố kỉnh đó, mang đến giờ, lúc nào tôi cố kỉnh đỗ xe cộ, cô ấy cũng muốn làm cho gắng. Về sau, tôi bỏ luôn ghế tài xế, nhường cả mang lại cô ấy" - Cha In Pyo rấm rứt nói.


*

Báo fan lao đụng điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH