Vườn ươm Nông Nghiệp Việt- Học viện Nông Nghiệp giới thiệugiống cây sầu riêng Ri6-Cơm vàng-Hạt Lép.Hướng dẫn kĩ thuật trồng chăm sóc. Địa điểm mua giống tin cậy-Đặt hàng dễ dàng-Vận chuyển toàn quốcGiá bán lẻ :&nbsp100.000 Vnd / CâyGIAO HÀNG TOÀN QUỐCTUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TẠI CÁC TỈNHSHIP COD TỪ 2 CÂY

Cây giống sầu riêng Ri6 cơm vàng hạt lép

Giống sầu riêng Ri6- Đặc sản của vùng bến treNông Nghiệp Việt cam kết cung cấp giống cây sầu riêng chất lượng:Hướng dẫn cách trồng cây sầu riêngĐất trồng:Chế độ tưới:Cách bón phân:Tỉa cành tạo tán cho sầu riêng:Địa điểm liên hệ mua cây giống sầu riêng

Giống sầu riêng Ri6- Đặc sản của vùng bến tre

*

Nhắc đến sầu riêng người ra sẽ nghĩ đến Thái Lan với dòng sầu monthong nổi tiếng. Tuy nhiên ngay tai Viêt Nam cũng có một loại sầu đặc biệt với chất lượng múi tuyệt hảo, độ ngọt đậm và độ béo ngậy mà lại không có hạt. Giống sầu riêng Ri6 cơm vàng, hạt lép.

Đang xem: Cung cấp giá sỉ lẻ cây giống sầu riêng ri6

Sầu Ri6 có nguồn gốc từ vườn ươm Cai Lậy- Bến Tre. Đây là một trong số những cây giống được chọn tạo sau nhiều đời thưc nghiệm trồng ở vựa sầu nước ta.

Sở dĩ, Ri6 được mọi người ưa thích bởi những ưu điểm vượt trội của nó :

+ Năng suất quả cao: Trung bình từ 100 tới 150 trái/cây/năm . Trọng lượng trung bình là từ 2-3 kg/ trái. Tính ra một cây cho từ 3-4 tạ quả một năm. Với giá thị trường ở thời điểm thấp nhất là 40 nghìn đồng/kg . Vị chi mỗi cây cho thu hoạch từ 12-14 triệu đồng.

+ Điểm làm nên khác biệt chính của Ri6 là phần thịt cơm chiếm tới 30 % trọng lượng của quả. Múi thịt to đều có màu vàng óng, ăn có vị béo ngậy mà không ngán . Khác với các loại sầu truyền thống. Ri6 hoàn toàn không hạt hoặc hạt lép. Do đó bạn sẽ thấy phần cơm nhiều hơn hẳn so với bình thường.

+ Giống sầu riêng Ri6 chỉ có thể nhân bằng phương pháp ghép cành. Tính từ thời điểm trồng cây ghép tới khi thu hoạch khoảng 3 năm. Tuổi thọ trung bình của một cây là từ 25-30 năm.

+Trái sầu riêng có vỏ cứng hơn bình thường có thể bảo quản tự nhiên mà không cần dùng thuốc.

Nông Nghiệp Việt cam kết cung cấp giống cây sầu riêng chất lượng:

*

Hiện nay trên thị trường có nhiều nguồn cung cấp giống cây với chất lượng không giống nhau. Từ đó ảnh hưởng tới chất lượng cây trồng gây tốn kém về kinh tế và thời gian.

Đến với Nông Nghiệp Việt, các bạn sẽ được cung cấp giống cây chuẩn nhất với hóa đơn bán hàng cho mỗi đơn hàng kèm theo. Các cây giống được xuất ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm soát đầu vào nghiêm ngặt từ khâu chọn mắt ghép tới chọn gốc ghép.

Cây giống đủ tiêu chuẩn đem trồng phải là cây giống đảm bảo tỉ lệ sống 90% trở lên. Là dòng cây ghép mắt với mắt ghép đạt từ 25-30 cm.

Cây sầu riêng Ri6 đáp ứng đủ 3 chuẩn “chuẩn giống – chuẩn giá – chuẩn sạch bệnh”

Để liên hệ mua cây giống các bạn có thể liên hệ theo số hotline ở trên. Hoặc liên hệ Zalo/facebook theo điện thoại:0979589557-0981980186-0982520846.

Xem thêm: Chi Dân Tung Mv Mới Của Chi Dân Đứng Đầu Bảng Xếp Hạng #Zingchart

Hướng dẫn cách trồng cây sầu riêng

*

(có tham khảo http://khoahocphattrien.vn)

Ri6 nói riêng, các giống sầu nói chung đều là cây nhiệt đới. Đặc điểm chính là chúng rất phù hợp với điều kiên nhiều nắng, có thể chịu được hạn tốt. Do đó Ri6 có thể trồng đươc ở nhiều nơi, nhiều vùng cả nước.

Hai khu vực trồng nhiều nhất là khu vực Tây Nam Bộ và Tây Nguyên. Tiêu biểu nhất là các tỉnh : Bến Tre, Sóc Trăng, Kontum, Đaklak, Gia Lai, Lâm Đồng, ĐăkNông…

Khi trồng sầu riêng ngoài yếu tố cây giống, các bạn cần chú ý các điều kiện sau: đất trồng, chế độ tưới, cách bón phân và cách tỉa tán sau thu hoạch.

Đất trồng:

Khoảng cách trồng sầu riêng thích hợp cho cây sau riêng là từ 8 – 12 m/cây.

Hố trồng có thể đào với khoảng cách 60 x 60 x 60 cm, đất trồng cây cần có độ tơi xốp, giàu chất dinh dưỡng và có độ pH 5,5 – 6,5. Nên bón lót 1kg phân chuồng hoai, 50g phân NPK 16:16:8 hoặc 20:15:15 cho một hố trồng. Trộn đều phân và ủ hoai trong vòng 10 – 15 ngày trước khi trồng.

Khi trồng ta đặt cây xuống hố trồng rồi từ từ lấp đất, nén chặt phần đất xung quanh lấp đất cho cây con ngang mặt bầu rồi tưới nước cho cây. Có thể cắm cây để chống đổ và che bớt ánh sáng trong giai đoạn đầu

Chế độ tưới:

Khi cây mới trồng, thời tiết nóng bức hay quá nắng, ta nên tưới ướt thân và lá vài lần để tránh mất nước ở cây. Đến mùa khô hạn, phải thường xuyên tưới nữa giữ ẩm cho cây sầu riêng. Tới mùa mưa, chú ý công tác thoát nước để tránh tình trạng cây bị ngập úng.

Cách bón phân:

Bón phân cho sầu riêng cần chú ý bón nhiều lần trong một năm với lượng phân tăng dần từ khi cây còn nhỏ cho đến khi cây cho quả ổn định. Hàng năm bón cho mỗi cây từ 10 – 20kg phân hữu cơ, 200-300g NPK chia thành 4 – 5 lần để bón.

Tỉa cành tạo tán cho sầu riêng:

Tỉa cành, tạo dáng giúp cho cây được thoáng, cành lá nhận được nhiều ánh sáng để quang hợp và hạn chế được sâu bệnh. Giúp cho cây khỏi phải nuôi những cành ăn hại, tốn hao chất dinh dưỡng mà không có lợi.

Địa điểm liên hệ mua cây giống sầu riêng.

*

Rất vui được phục vụ các bạn.

Xem thêm: Quạt Ly Tâm Lưu Lượng Lớn Qll, Quạt Ly Tâm Thấp Áp 60Hp (Lưu Lượng Gió 60

TRUNG TÂM CÂY GIỐNG NÔNG NGHIỆP VIỆT

PHẠM VI GIAO HÀNG

Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Thành phố Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *