Cung cấp giá sỉ lẻ cây giống sầu riêng ri6

     

Vườn ươm nntt Việt- học viện Nông Nghiệp giới thiệugiống cây sầu riêng Ri6-Cơm vàng-Hạt Lép.Hướng dẫn kinh nghiệm trồng siêng sóc. Địa điểm thiết lập giống tin cậy-Đặt hàng dễ dàng-Vận gửi toàn quốcGiá bán lẻ : 100.000 Vnd / CâyGIAO HÀNG TOÀN QUỐCTUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TẠI CÁC TỈNHSHIP COD TỪ 2 CÂY

Cây kiểu như sầu riêng biệt Ri6 cơm trắng vàng phân tử lép

Giống sầu riêng biệt Ri6- Đặc sản của vùng bến treNông Nghiệp Việt khẳng định cung cung cấp giống cây sầu riêng hóa học lượng:Hướng dẫn cách trồng cây sầu riêngĐất trồng:Chế độ tưới:Cách bón phân:Tỉa cành tạo ra tán đến sầu riêng:Địa điểm liên hệ mua cây kiểu như sầu riêng

Giống sầu riêng rẽ Ri6- Đặc sản của vùng bến tre


*

Nhắc cho sầu riêng tín đồ ra vẫn nghĩ đến vương quốc nụ cười với loại sầu monthong nổi tiếng. Tuy nhiên ngay tai Viêt Nam cũng đều có một một số loại sầu đặc biệt quan trọng với quality múi giỏi hảo, vị ngọt đậm với độ lớn ngậy cơ mà lại không có hạt. Tương đương sầu riêng biệt Ri6 cơm trắng vàng, hạt lép.

Bạn đang xem: Cung cấp giá sỉ lẻ cây giống sầu riêng ri6

Sầu Ri6 có nguồn gốc từ vườn cửa ươm Cai Lậy- Bến Tre. Đây là một trong số đều cây như là được chọn tạo sau nhiều đời thưc nghiệm trồng sinh sống vựa sầu nước ta.

Sở dĩ, Ri6 được số đông người yêu mếm bởi những điểm mạnh vượt trội của chính nó :

+ Năng suất trái cao: vừa phải từ 100 tới 150 trái/cây/năm . Trọng lượng vừa phải là từ bỏ 2-3 kg/ trái. Tính ra một cây cho từ 3-4 tạ trái một năm. Với giá thị trường ở thời điểm thấp độc nhất là 40 ngàn đồng/kg . Vị bỏ ra mỗi cây mang đến thu hoạch từ 12-14 triệu đồng.

+ Điểm làm nên khác biệt chính của Ri6 là phần thịt cơm sở hữu tới 30 % trọng lượng của quả. Múi giết to đều sở hữu màu vàng óng, nạp năng lượng có vị phệ ngậy mà lại không ngán . Không giống với những loại sầu truyền thống. Ri6 hoàn toàn không hạt hoặc hạt lép. Vày đó bạn sẽ thấy phần cơm nhiều hơn nữa hẳn so với bình thường.

+ kiểu như sầu riêng Ri6 chỉ có thể nhân bằng phương thức ghép cành. Tính từ thời gian trồng cây ghép tới khi thu hoạch khoảng tầm 3 năm. Tuổi thọ trung bình của một cây là trường đoản cú 25-30 năm.

+Trái sầu riêng bao gồm vỏ cứng hơn thông thường có thể bảo quản tự nhiên mà không phải dùng thuốc.

Nông Nghiệp Việt cam kết cung cấp giống cây sầu riêng chất lượng:


*

Hiện nay trên thị trường có nhiều nguồn cung ứng giống cây với chất lượng không giống nhau. Trường đoản cú đó ảnh hưởng tới hóa học lượng cây trồng gây tốn hèn về tài chính và thời gian.

Đến với nông nghiệp & trồng trọt Việt, các bạn sẽ được hỗ trợ giống cây chuẩn nhất với hóa đơn bán sản phẩm cho mỗi giao dịch kèm theo. Các cây giống như được xuất ra thị trường đều trải qua thừa trình kiểm soát đầu vào chặt chẽ từ khâu chọn mắt ghép tới lựa chọn gốc ghép.

Cây giống đầy đủ tiêu chuẩn chỉnh đem trồng đề xuất là cây giống đảm bảo an toàn tỉ lệ sống 90% trở lên. Là dòng cây ghép mắt với đôi mắt ghép đạt từ bỏ 25-30 cm.

Cây sầu riêng biệt Ri6 đáp ứng đầy đủ 3 chuẩn “chuẩn tương tự - chuẩn chỉnh giá - chuẩn sạch bệnh”

Để tương tác mua cây kiểu như các chúng ta có thể liên hệ theo số hotline ở trên. Hoặc tương tác Zalo/facebook theo năng lượng điện thoại:0979589557-0981980186-0982520846.

Xem thêm: Chi Dân Tung Mv Mới Của Chi Dân Đứng Đầu Bảng Xếp Hạng #Zingchart

Hướng dẫn cách trồng cây sầu riêng


*

(có tham khảo http://khoahocphattrien.vn)

Ri6 nói riêng, các giống sầu nói phổ biến đều là cây sức nóng đới. Đặc điểm chính là chúng rất cân xứng với điều kiên nhiều nắng, hoàn toàn có thể chịu được hạn tốt. Cho nên Ri6 hoàn toàn có thể trồng đươc ở những nơi, các vùng cả nước.

Hai khu vực trồng nhiều nhất là khu vực Tây Nam cỗ và Tây Nguyên. Tiêu biểu nhất là các tỉnh : Bến Tre, Sóc Trăng, Kontum, Đaklak, Gia Lai, Lâm Đồng, ĐăkNông…

Khi trồng sầu riêng kế bên yếu tố cây giống, các bạn cần chăm chú các điều kiện sau: đất trồng, chính sách tưới, bí quyết bón phân và bí quyết tỉa tán sau thu hoạch.

Đất trồng:

Khoảng cách trồng sầu riêng thích hợp cho cây sau riêng là trường đoản cú 8 - 12 m/cây.

Hố trồng rất có thể đào với khoảng cách 60 x 60 x 60 cm, đất trồng cây cần có độ tơi xốp, nhiều chất dinh dưỡng và có độ pH 5,5 - 6,5. đề xuất bón lót 1kg phân chuồng hoai, 50g phân NPK 16:16:8 hoặc 20:15:15 cho 1 hố trồng. Trộn rất nhiều phân và ủ hoai trong khoảng 10 - 15 ngày trước khi trồng.

Khi trồng ta đặt cây xuống hố trồng rồi từ bỏ từ bao phủ đất, nén chặt phần đất bao bọc lấp đất mang đến cây con ngang mặt thai rồi tưới nước mang đến cây. Hoàn toàn có thể cắm cây để kháng đổ và bịt bớt tia nắng trong tiến trình đầu

Chế độ tưới:

Khi cây bắt đầu trồng, thời tiết lạnh buốt hay quá nắng, ta yêu cầu tưới ướt thân với lá vài lần nhằm tránh mất nước sinh sống cây. Đến mùa khô hạn, phải thường xuyên tưới nữa giữ độ ẩm cho cây sầu riêng. Cho tới mùa mưa, chú ý công tác thoát nước nhằm tránh chứng trạng cây bị ngập úng.

Cách bón phân:

Bón phân mang đến sầu riêng biệt cần để ý bón nhiều lần trong 1 năm với lượng phân tăng ngày một nhiều từ khi cây còn nhỏ dại cho đến lúc cây cho quả ổn định. Thường niên bón cho mỗi cây tự 10 - 20kg phân hữu cơ, 200-300g NPK chia thành 4 - 5 lần nhằm bón.

Tỉa cành chế tạo ra tán mang đến sầu riêng:

Tỉa cành, tạo vẻ giúp đến cây được thoáng, cành lá nhận được không ít ánh sáng để quang thích hợp và giảm bớt được sâu bệnh. Giúp cho cây khỏi buộc phải nuôi phần đông cành ăn uống hại, tốn hao chất bồi bổ mà không có lợi.

Địa điểm liên hệ mua cây như thể sầu riêng.


*

Rất vui được ship hàng các bạn.


TRUNG TÂM CÂY GIỐNG NÔNG NGHIỆP VIỆT


PHẠM VI GIAO HÀNG

Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, đề xuất Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, lạng Sơn, Lào Cai, Long An, phái mạnh Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, tô La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, quá Thiên Huế, chi phí Giang, thành phố Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, lặng Bái.