Ở Đâu Tại Tp Hcm

     

Cung cấp giống Cây trả Ngọc Trắng, hoàn Ngọc Đỏ giá rẻ, uy tín, hóa học lượng. Cung cấp lá tươi, lá khô, hom giống chính xác 100%. Giao hàng trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Ở Đâu Tại Tp Hcm

Giá cung cấp 6000đ/1 hom giống . Giá chưa tất cả phí gửi. Gởi tối thiểu nhất 30 hom. Yêu thương cầu chuyển khoản trước tiền hàng. Tiền phí gửi sẽ giao dịch cho bưu điện khi nhấn hàng. 

Giới thiệu về Cây hoàn Ngọc

Giống Cây Hoàng Ngọc thường xuyên được hotline là cây Xuân Hoa hoặc cây con Khỉ. Các loại cây này có 2 loại, bao gồm hoàn Ngọc Trắng ( Lá xanh) và hoàn Ngọc Đỏ ( Lá tía). Hiện thời loại Hoàn Ngọc Trắng đang được rất nhiều người hết sức ưa chuộng. Sử dụng vì nó có thể chữa được căn bệnh và dĩ nhiên nhiều tính năng khác nhau.

*

Cây trả Ngọc – Xuân Hoa

Loại Cây Này có thể áp dụng để điều trị những bệnh như tiêu chảy, dạ dày. Cây hay được bạn dân bảo quản bằng cách phơi khô để triển khai Trà hoàn Ngọc. Nấu nước uống hàng ngày cho bé người. Lá cây giữ mùi nặng vị rất thơm, đề xuất thế cũng có không ít người khôn xiết thích sử dụng. Loại cây này còn được áp dụng trong đông y cổ truyền để kết phù hợp với các một số loại cây khác để làm các loại thuốc chữa trị cho con người.

Tác Dụng Của Cây hoàn Ngọc

Phòng và hỗ trợ điều trị bện nhức bụng, tiêu chảy.Kích mê say tiêu hóa, chữa xôn xao tiêu hóa.Điều trị căn bệnh viêm loét dạ dày.Điều trị vết thương, thế máu.Điều trị bệnh về tim mạch, cao huyết áp.Cây hoàn ngọc đảm bảo an toàn gan, giảm men gan.Cây trả ngọc điều trị viêm đại tràng.Sử dụng làm rau, trà uống cho con người.Sử dụng có tác dụng thức ăn uống chăn nuôi mang đến gia súc với cả gia cầm.

*

Hom Cây hoàn Ngọc – Xuân Hoa

Đặc Điểm Của giống cây Hoàn Ngọc

Cây trả Ngọc cách tân và phát triển thẳng đứng, thân có không ít cành khác nhau. Các cành cải tiến và phát triển đẻ các nhánh sản xuất thành 1 tán lá cây um tùm. Buộc phải thế trồng nhiều loại cây này mang lại tỉ lệ lá cũng khá cao.

Loại cây này có điểm lưu ý phát triển nhanh, kháng dịch tốt. Chịu được nhiều điều kiện khí hậu khác nhau. đề nghị thế rất có thể trồng được trên nhiều các loại đất khác nhau, và phù hợp với toàn nhiệt độ trên toàn quốc.

Xem thêm: Bộ Sách - Giáo Trình Tư Tưởng Hồ Chí Minh

Hiện nay không chỉ áp dụng cho con người. Ngoài ra được các chủ trang trại béo trồng đại trà để cung ứng điều trị dịch và vừa làm thức nạp năng lượng chăn nuôi mang lại gia súc, gia cầm.

Kỹ Thuật Trồng Cây trả Ngọc

Xem đoạn clip Giới Thiệu loại cây Hoàn Ngọc 

Giống Cây có sức đề kháng rất tốt. Buộc phải thế rất dễ dàng trồng với dễ siêng sóc. Nhiều loại cây này rất có thể trồng bởi cây bé hoặc có thể dâm bởi cành. Nhưng để đạt được kết quả cao họ thực hiện nay ươm vào thai để cây ra rễ mạnh bạo mới đem đi trồng.

(*) phương pháp ươm hom Cây trả Ngọc

Chọn đều cành già, to, khỏe, bổ thành từng hom dài khoảng chừng 25cm. Xới khu đất mùn tơi xốp trộn lẫn với phân chuồng hoai mục để gia công đất ươm. Dùng bao ươm (18×28 ) để đóng thành từng bầu. Sau đó cắm hom trà vào bầu ươm cùng ép chặt lại. Khoảng cách chừa lại mang lại hom nảy mầm là 10-13cm. Để bầu cây trả Ngọc dưới bóng râm, chăm tưới nước giữ ẩm cho cây ra rễ và nảy mầm tốt.

(*) biện pháp trồng loài cây Hoàn Ngọc

Sau 1 thời hạn khoảng 25-30 ngày cây hoàn Ngọc sẽ ra rễ với nảy mầm tốt. Bọn họ thực thiện đi trồng. Đào từng hố rộng tối thiểu 40x40cm. Hàng phương pháp hàng 80cm, gốc biện pháp gốc 80cm. Bón lót phân lân và phân chuồng tương đối đầy đủ và trộn lẫn với đất, sau đó thực hiện tách vỏ bầu ươm ra. Cho thai ươm xuống hố và tủ đất, nén chặt lại kỹ càng.

Cách chăm sóc Giống Cây hoàn Ngọc

Sau khi trồng cây trả ngọc bọn họ cần chuyên tưới nước giữ ẩm cho cây trở nên tân tiến tốt. Loại cây này nhanh chóng phát triển và sinh nhánh. Lúc cây đang bén rễ cải cách và phát triển tốt, thân sẽ trở buộc phải cứng cáp. Nên bón thúc để bổ sung cập nhật chất bổ dưỡng cho cây.

Hướng dẫn chuyên môn trồng cây hoàn Ngọc

*

Combo: như là Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: bao gồm 5 loại Giống Cỏ Chăn Nuôi tốt Nhất: giá bán 99k bao ship (Bấm coi Ngay!)

Combo 2: bao gồm 8 một số loại Giống Cỏ Chăn Nuôi xuất sắc Nhất: giá chỉ 139k bao ship (Bấm xem Ngay!)