Cập nhật các bản vá lỗi cho windows 7

     

Việc update Windows là vấn đề quan trọng nhằm tránh bị gặp gỡ các lỗi, tuy nhiên khi chúng ta sẽ đưa ra được phiên phiên bản windows cân xứng mang đến bản thân yên cầu thì bài toán update không thực sự quan trọng, mặc dù bạn vẫn buộc phải update Windows để sở hữu yên cầu tốt rộng. Tuy nhiên, có vài ba ngôi trường đúng theo bạn không update được Win 7 (check update Windows 7) VÌ vậy, Hoàng Hà PC vẫn lí giải chúng ta biện pháp khắc phục lỗi ko update Windows 7 một phương pháp dễ dàng. Theo dõi những hướng dẫn cùng tuân theo nhé!

Tắt toàn thể cơ chế update trên Windows 7

Muốn tăng cấp được các phiên phiên bản vá lỗi, trước tiên chúng ta nên tắt toàn cục chế độ update bên trên Win 7.

Bạn đang xem: Cập nhật các bản vá lỗi cho windows 7

Cách 1: Nhấn Start -> Chọn Control Panel.

*

Bước 2: Tại hình ảnh Control Panel -> Chọn Windows Update.

*

Cách 3: Trong bối cảnh Windows Update -> Chọn Change Settings. Sau kia, hộp thoại Choose How Windows can install updates sẽ xuất hiện thêm.

*

Bước 4: Tại Important updates, lựa chọn Never kiểm tra for updates (not recommended) -> Nhấn OK.

*

Quá trình tắt chính sách update trên Win 7 được hoàn tất.

Chạy Windows Update Troubleshooter

Sau Khi tắt cục bộ cơ chế update của Win 7, bạn liên tiếp chạy Windows Update Troubleshooter. Phiên bản này có công dụng vào Việc xử lý các lỗi update như ko update được win 7.

Bước 1: Tiến hành Đổi thương hiệu thư mục C:WindowsSoftwareDistribution quý phái C:WindowsSoftwareDistribution.old. Cách này là quan trọng trong bài toán xóa bộ nhớ cài đặt về trợ thì (giỏi còn gọi download cache) trên Win 7 Update.

*

Sau đó nhận Start -> gõ trường đoản cú khóa Troubleshooting trong ô search tìm. Nhấn chọn Troubleshooting ở danh sách hiệu quả.

*

Cách 2: Giao diện Troubleshooting hiện ra, Chọn System & Security -> Nhấn lựa chọn Fix problems with Windows Update

*

Giao diện mới được lộ diện, ấn vào Advanced.

*

Bước 3: Đánh vết lựa chọn Apply repairs automatically -> thừa nhận Run as administrator -> Chọn Next.

*

Bước này nhằm mục tiêu cấp cho quyền quản lí trị dành riêng cho hiện tượng giải pháp xử lý, nhằm bảo đảm an toàn nó xóa được các file tải về cađậy.

Xem thêm: Bài Hát Trong Phim Định Mệnh Anh Yêu Em ( Fated To Love You)

Sau Lúc chọn Next, qui định xử trí tự mình có tác dụng phần vấn đề còn sót lại. Nó sẽ thông báo liệu nó tất cả phân phát hiện tại thuộc cách xử lý được vấn đề hay là không. Hầu hết những trường thích hợp, chế độ giải pháp xử lý những vứt bỏ thành công những phiên bản update lỗi. quý khách yêu cầu demo chạy lại Windows Update.

*

Trong trường vừa lòng nó thông báo rằng cần thiết xác định được lỗi, hãy triển khai thao tác làm việc khởi đụng (dìm start), tắt (dìm stop) hình thức. Sau đó, xoá bộ nhớ lưu trữ tạm thời vẫn tăng khả năng góp Windows Update hoạt động bình thường quay trở về. quý khách hàng đã sửa được lỗi không update được win 7 rồi đấy!

*

Sửa lỗi Windows Update bằng phương pháp xóa cache thủ công

Tiến hành chạy biện pháp xử trí nlỗi làm việc bên trên tuy thế vẫn chạm chán sự việc. Hay bạn thích tự bản thân tiến hành mọi trang bị, thì hãy triển khai thủ công bằng tay những thao tác làm việc giống như nhằm khắc chế sự việc nguyên tắc cách xử lý ko làm được.

Cách này giúp bọn họ gồm thêm phi vào quá trình khởi đụng cơ chế Safe Mode, nhằm mục tiêu chắc hẳn rằng rằng Win 7 thực thụ xóa Download cabít bên trên Windows Update.

Bước 1: Khởi hễ Safe Mode.

Quý khách hàng dìm F8 trong những lúc laptop đã khởi hễ. Bước này để giúp truy cập vào trình đối kháng tùy lựa chọn khởi cồn - địa điểm cất tùy chọn Safe Mode.

Trong giao diện của Safe Mode, các bạn triển khai tắt Windows Update bởi việc áp dụng Command Prompt. Trước hết, mnghỉ ngơi Start, gõ tự khóa Comm& Prompt. Sau đó, khởi chạy Command Prompt.

Cách 2: Tại Comm& Prompt, bạn gõ câu lệnh “net stop wuaweb7_userv” ->thừa nhận Enter. Lưu ý, hãy cđọng Open sổ Comm& Prompt sống đó.

Tiếp theo, xuất hiện sổ File Explorer -> truy vấn theo đường truyền C:WindowsSoftwareDistribution -> Xóa tất cả file với thỏng mục.

Quay quay trở lại hành lang cửa số Commvà Prompt, thực hiện gõ câu lệnh “net start wuaweb7_userv” với dấn Enter

khi khởi đụng lại hình thức, đóng Commvà Prompt. Tiếp theo, các bạn khởi cồn lại Windows làm việc chế độ thường thì. Để chắc chắn là, thử chạy lại Windows Update rồi coi liệu vụ việc đã có xử lý không.

Sử dụng Công núm FixIt của Microsoft

Công gắng này khá đơn giản và tương xứng đến đều bạn không rành về máy vi tính. Bởi nó tự động hóa sửa nhiều lỗi bởi ứng dụng FixIt Portable, kể cả lỗi không update được win 7.

Sau Lúc đã download thành công xuất sắc, thừa nhận đúp tệp Launch Fixit.exe bên trong Fix it Portable để chạy chương trình. Phía trên, laptop sẽ hiện lên những chủ đề lỗi (ví dụ như lỗi về lắp thêm liên kết, lỗi hay gặp gỡ về âm tkhô hanh tốt đoạn Clip, lỗi về desktop,…).

Phần dưới, hiển thị lỗi tương quan với các hạng mục cơ mà các bạn lựa chọn. Để hiển thị toàn cục nguyên tắc sửa lỗi, chọn All problems areas. Hay mong nkhô nóng rộng, các bạn thừa nhận Run Now ở những lỗi hiển thị để lịch trình quét. Cuối cùng, tuân theo các bước hướng dẫn nhằm sửa chữa.

Và dó là những cách giúp đỡ bạn hạn chế và khắc phục lỗi liên quan tới việc ko update được Win 7. Hy vọng bài viết để giúp bạn cách xử lý những lỗi update sản phẩm, mang đến kinh nghiệm tốt rộng. Chúc bạn triển khai thành công!