Kể từ khi Wifi và mạng 4G phủ sóng cùng với sự ra đời của nhiều ứng dụng xem phim đã kích thích nhu cầu xem video giải trí trên điện thoại gia tăng đáng kể. Vậy nên lựa chọn ứng dụng xem phim trên điện thoại nào ổn nhất là câu hỏi mà nhiều người dùng quan tâm. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu Top 10 ứng dụng xem phim dành cho điện thoại Android và iPhone được yêu thích nhất trong nhiều năm qua giúp các bạn dễ dàng lựa chọn và sử dụng.

Đang xem: Cách xem phim trên điện thoại

FPT Play – Ứng dụng xem phim online phổ biến

Tương thích cả hệ điều hành Android và iOS.

FPT Play là một ứng dụng xem phim online trên điện thoại sở hữu kho tàng đồ sộ hơn 10.000 thể loại phim hot đa dạng thể loại từ phim dài tập, phim lẻ, phim hài, phim kinh dị, phim khoa học viễn tưởng,…..và gần 90 kênh truyền hình trong và ngoài nước đáp ứng nhu cầu của người xem mọi lúc mọi nơi. Hơn thế nữa, phần mềm xem phim trên điện thoại FPT Play có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tốc độ xử lý cực nhanh sẽ mang đến cho người dùng những phút giây thư giãn trọn vẹn.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Fim+ ứng dụng xem phim và truyền hình trực tuyến

Ưu điểm:

Hinh ảnh chất lượng đỉnh cao 4K, âm thanh nổi Dolby 5.1 khiến người dùng mê mẩn.Kho phim đồ sộ với hàng nghìn bộ phim bom tấn và hàng trăm phim Việt đa thể loại.Tất cả các phim đều có phụ đề Anh – Việt.Cho phép tải video về xem offline trên di động.Tuyệt nhiên không xuất hiện quảng cáo.

Nhược điểm:

Ứng dụng cập nhật phim khá chậm.Nếu bạn chọn hình thức trả phí thì khá rắc rối trong khâu thanh toán vì ứng dụng đòi hỏi người dùng phải có thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ATM, ví điện tử Momo.

Xem thêm: Hoa Lan Bệt Ma Bó Lâm Đồng Lại Được Nhiều Người Săn Tìm? Hoa Lan Giả Hạc Bệt Ma Bó Cây Cực Đẹp

Bài viết trên đây đã vừa giới thiệu cho bạn Top 10 ứng dụng xem phim online trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay cũng như chỉ rõ những ưu điểm, nhược điểm của từng phần mềm. Trong đó có nhiều ứng dụng miễn phí nhưng cũng không ít phần mềm yêu cầu trả tiền. Mỗi nền tảng ứng dụng xem phim online đều có điểm nổi bật riêng. Vì thế tùy theo nhu cầu sử dụng, sở thích cá nhân mà bạn chọn ứng dụng sao cho phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *