Cách xem phim 3d trên laptop

     

Việc thiết đặt cho sản phẩm tính 1 phần mềm coi phim 3D sẽ giúp bạn đã đạt được trải nghiệm hoàn hảo trong không khí 3 chiều. Vậy đâu là vận dụng xem phim 3D tốt nhất cho Windows


Thay vì buộc phải đến địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những bộ phim truyện 3D vô cùng cuốn hút ngay tại nhà bằng cách sử dụng máy tính của bao gồm mình. Kề bên đó, các bạn còn hoàn toàn có thể kết nối PC với TV để thấy phim trên màn hình hiển thị lớn. Mặc dù nhiên, việc bạn cần làm thứ nhất là thiết lập một ứng dụng cung cấp phát video 3D trên thiết bị của mình. Hãy tò mò những phần mềm chơi clip 3D tốt nhất cho Windows trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xem phim 3d trên laptop

1. Movavi 3D media Player

http://movavi-3d-media-player.soft32.com/download/file/id/864520/?

Đầu tiên, Movavi 3D media Player là một trong ứng dụng phát clip vô cùng dũng mạnh mẽ. Ưu điểm lớn số 1 của Movavi 3D media Player là rất có thể làm tăng chất lượng hình ảnh của đoạn clip trong khi phát. Cạnh bên đó, bạn còn có thể xem đoạn clip 2D vào định dạng 3d với sự cung cấp của kính 3D. Vày đó, các bạn sẽ có được phần đông trải nghiệm không thể hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn.

*

Movavi 3D truyền thông Player

Ngoài khả năng cung ứng phát clip 3D, Movavi 3D truyền thông Player còn cung ứng hầu hết những tập tin media hiện nay. Bởi vì đó, bạn có thể xem phim với bất cứ định dạng đoạn phim và âm nhạc nào với vận dụng này. Trong quy trình sử dụng, bạn hoàn toàn có thể thiết lập cửa sổ phát đoạn phim để đạt được kích cỡ video clip tốt nhất.

2. Corel WinDVD

http://www.windvdpro.com/en/default.html

Corel WinDVD là 1 trong những ứng dụng phát clip 3D xuất xắc vời. Ngoài kĩ năng phát clip 2D, 3D, áp dụng còn cung ứng phát video quality 4K.

Bên cạnh đó, bạn còn tồn tại thể thay đổi video 2d sang 3 chiều chỉ với những thao tác đơn giản dễ dàng nhất.

*

Corel WinDVD

Trong quy trình sử dụng Corel WinDVD, các bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng lao lý tìm kiếm để có được những bộ phim truyền hình đặc dung nhan nhất. Khi xem phim, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng khả năng zoom để xem cảnh phim ưa ham mê của bạn rõ ràng và dung nhan nét hơn. Ứng dụng cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng tập tin phổ biến bây chừ như Blu-ray 3D, BD-Live, FLV , Windows truyền thông media (WMV), DVD-Video,....

Xem thêm: Nhà Bán Nhà Riêng Tại Đường Trịnh Đình Trọng, Bán Nhà Riêng Đường Trịnh Đình Trọng

3. CyberLink PowerDVD ()

http://www.cyberlink.com/downloads/trials/powerdvd-ultra/download_en_US.html

Đến tự nhà cải cách và phát triển CyberLink, PowerDVD là một phần mềm tốt để coi phim 3d trên máy tính xách tay của bạn. Nó có thể chấp nhận được người sử dụng chơi các đoạn phim 3D, 4K (sản xuất vì chưng máy hình ảnh GoPro), và tất cả thể đổi khác video 2d sang 3 chiều dễ dàng.

*

PowerDVD

Ngoài ra, PowerDVD còn hỗ trợ phát toàn bộ các dạng nội dung media khác như âm nhạc trên Blu-ray hay DVD. Trong quy trình sử dụng, người dùng có thể thiết lập cấu hình quá trình phát cũng như chuyển hướng. Ngoại trừ ra, bạn còn rất có thể thực hiện tại chỉnh sửa clip kích thước, color sắc, màu con đường viền và vị trí phụ đề một phương pháp dễ dàng.

4. VLC truyền thông Player

http://www.videolan.org/vlc/index.html

*

VLC truyền thông Player

Là một áp dụng phát video, nhạc đã quá khổ biến chuyển với người sử dụng máy tính, VLC media Player có tương đối nhiều tính năng cung cấp người sử dụng phát bất kể định dạng video nào, trong các số đó có phim 3D. Với phần mềm miễn phí tổn này, chúng ta còn rất có thể thực hiện một số thao tác chỉnh sửa video clip cơ phiên bản chẳng hạn như cắt xén video. Cho dù screen điều hướng của ứng dụng ko được đánh giá là tốt nhất nhưng bù lại vận dụng được thiết bị giao diện thật sạch và tiện lợi để sử dụng. ở bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng sử dụng một điện thoại cảm ứng thông minh như một điều khiển từ xa.

5. 3D đoạn phim Player

http://download.cnet.com/3D-Video-Player/3000-13632_4-75447305.html

*

3D đoạn clip Player

Đúng như thương hiệu gọi, 3D clip Player là 1 trong những chương trình phát đoạn phim 3D miễn mức giá trên lắp thêm tính. Lân cận đó, bạn cũng có thể chuyển đổi video từ định dạng 2d sang 3 chiều dễ dàng. Nhìn chung, vận dụng có giao diện đối chọi giản, dễ sử dụng, góp bạn tiện lợi phát video clip với một cú nhấn vào duy nhất.

Trên đấy là 5 ứng dụng cung ứng phát clip 3D tốt nhất có thể trên Windows hiện nay. Ngoài kỹ năng cơ bản này, một trong những ứng dụng còn hỗ trợ thay đổi video từ 2 chiều sang 3D, giúp người tiêu dùng có được đoạn phim độc đáo theo nguyện vọng của mình. ở kề bên đó, khả năng cung cấp nhiều định dạng khác biệt cũng giúp người tiêu dùng sử dụng trong không ít trường đúng theo khác mà lại không cần setup quá nhiều áp dụng phát clip trên thứ của mình.