Cách tạo tài khoản bán hàng trên lazada

     

bán hàng trên Lazada bằng điện thoại thông minh là một hình thức kinh doanh không còn sức tiện lợi dù bạn ở bất kỳ đâu. Đáng nói hơn hết là thời khắc hiện tại, dế yêu là đồ gia dụng bất ly thân nên dễ dãi tận dụng để làm việc bao gồm lợi.


Ở thời khắc hiện tại, dịch vụ thương mại điện tử là thị trường sắm sửa và sắm sửa nhộn nhịp tuyệt nhất với lượng người dùng và yêu cầu rất lớn. Rất có thể kể tới những kênh dịch vụ thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki…, đấy là những kênh đang được ưa chuộng nhất. Đặc biệt, bọn chúng đều xuất hiện trên cả hai nền tảng laptop và điện thoại. Vậy bán hàng trên Lazada bằng điện thoại thông minh sẽ được thực hiện theo tiến trình ra sao, quangphucau.com sẽ giúp bạn trải qua bài phía dẫn rõ ràng này.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản bán hàng trên lazada

Cách bán hàng trên Lazada bởi điện thoại

Đầu tiên, để rất có thể đăng ký bán sản phẩm trên Lazada bằng điện thoại, bạn cần thiết lập ứng dụng Lazada phiên bản mới độc nhất vô nhị về năng lượng điện thoại. Việc cài đặt ứng dụng cũng hết sức dễ dàng, có mặt trên hai gốc rễ iOS với Android, bạn chỉ việc vào kho ứng dụng tìm và cài đặt về. Kế tiếp hãy triển khai theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào áp dụng Lazada vừa download đặt, vào tab Tài khoản, tiếp nối kéo xuống lựa chọn Bán hàng trên Lazada.

Bước 2: Kéo xuống và lựa chọn Đăng cam kết ngay.

*

Bước 3: bạn cần chọn vẻ ngoài cho gian hàng của người sử dụng và điền vừa đủ các tin tức yêu ước của phiếu đk bán hàng, bao gồm: Số năng lượng điện thoại, tên gian hàng, add email, mật khẩu… sau khoản thời gian đã điền rất đầy đủ thông tin, bạn gật đầu với luật pháp và điều kiện và lựa chọn Đăng ký kết ngay.

*

Bước 4: Sau khi đk thành công, khối hệ thống sẽ chuyển bạn sang kho ứng dụng (App Store hoặc CH Play) với yêu cầu sở hữu về áp dụng Lazada Seller Center. Ứng dụng này sẽ là nơi để bạn cai quản hoạt động marketing của mình.

*

Bước 5: Mở vận dụng này lên, tiếp đến nhập số điện thoại cảm ứng đã đăng ký ở bước 3 nhằm đăng nhập. Tại hình ảnh chính, bạn cần phải Thêm showroom kinh doanh bằng bí quyết chọn Thêm showroom để thực hiện điền thông tin và bấm lựa chọn Lưu.

*

Bước 6: Sau lúc thêm địa chỉ cửa hàng thành công, chúng ta chọn Thêm thông tin để điền thông tin quầy hàng và tài khoản Ngân hàng. Điền không thiếu thông tin và lựa chọn Nộp nhằm hoàn tất.

*

Bước 7: con quay trở lại trang chủ Lazada Seller Center, các bạn chọn mục Thêm thành phầm để đăng tải sản phẩm cần bán. Điền không hề thiếu thông tin thành phầm và chọn Gửi là xong.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Văn 2013 Tp Hồ Chí Minh Và Gợi Ý Đáp Án

*

Như vậy, với đa số hướng dẫn trên đây, chúng ta đã xong xuôi việc đk và rất có thể đăng cung cấp sản phẩm của bản thân cũng như dễ dàng dàng làm chủ kinh doanh. Quanh đó ra, làm việc Lazada Seller Center, nhà bán hàng mới hoàn toàn có thể tham gia các khóa học để gia công quen và nắm rõ hơn về phương pháp kinh doanh trên Lazada. Ở home ứng dụng, bạn vào mục Học viên Lazada và chọn mục Nhà bán sản phẩm mới, vớ tần tật phần đông hướng dẫn sẽ hiện ra để các bạn tìm hiểu.

*

Trên đây là hướng dẫn rõ ràng cách bán sản phẩm trên Lazada bằng điện thoại, bạn đã có thể dễ dàng kinh doanh với dế yêu đi kèm. Thử và biến đổi nhà bán hàng trên kênh thương mại điện tử này nhé. Đừng quên vướng lại ý kiến bên dưới comment, chúc các bạn thành công!

Bước 1: Bạn truy vấn vào ứng dụng Lazada

Bạn truy vấn vào vận dụng Lazada vừa cài đặt, vào tabTài khoản, tiếp đến kéo xuống chọnBán sản phẩm trên Lazada.

Bước 2: chọn Đăng ký ngay

Kéo xuống cùng chọnĐăng ký kết ngay.

Bước 3: Điền khá đầy đủ các tin tức cho quầy hàng của bạn

Bạn đề nghị chọn hiệ tượng cho gian hàng của công ty và điền không thiếu các thông tin yêu ước của phiếu đk bán hàng, bao gồm:Số điện thoại, tên gian hàng, showroom email, mật khẩu… sau thời điểm đã điền khá đầy đủ thông tin, bạn đồng ý với điều khoản và đk và chọnĐăng ký kết ngay.

*

Bước 4: thiết lập về áp dụng Lazada Seller Center

Sau khi đk thành công, hệ thống sẽ chuyển các bạn sang kho ứng dụng (App Storehoặc CH Play) cùng yêu cầu download về vận dụng Lazada Seller Center. Ứng dụng này đang là nơi để bạn thống trị hoạt động sale của mình.

*

Bước 5: Đăng nhập vào vận dụng vừa tải

Mở áp dụng này lên, tiếp nối nhập số điện thoại thông minh đã đk ở cách 3 nhằm đăng nhập. Tại hình ảnh chính, bạn phải phảiThêm showroom kinh doanhbằng cách chọnThêm địa chỉđể tiến hành điền tin tức và bấm chọnLưu.

*

Bước 6: Điền khá đầy đủ thông tin cùng Nộp

Sau lúc thêm showroom thành công, bạn chọnThêm thông tinđể điềnthông tin quầy hàng và thông tin tài khoản Ngân hàng. Điền vừa đủ thông tin và chọnNộpđể hoàn tất.

*

Bước 7: Đăng thành phầm cần bán

Quay trở lại home Lazada Seller Center, bạn chọn mụcThêm sản phẩmđể đăng tải thành phầm cần bán. Điền không hề thiếu thông tin sản phẩm và chọnGửilà xong.