Bán hàng trên Lazada bằng điện thoại là một hình thức kinh doanh hết sức tiện lợi dù bạn ở bất kì đâu. Đáng nói hơn hết là thời điểm hiện tại, chiếc smartphone là vật bất ly thân nên dễ dàng tận dụng để làm việc có lợi.

Ở thời điểm hiện tại, thương mại điện tử là thị trường buôn bán và mua sắm nhộn nhịp nhất với lượng người dùng và nhu cầu rất lớn. Có thể kể đến những kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki…, đây là những kênh đang được ưa chuộng nhất. Đặc biệt, chúng đều có mặt trên cả hai nền tảng máy tính và điện thoại. Vậy bán hàng trên Lazada bằng điện thoại sẽ được thực hiện theo quy trình ra sao, quangphucau.com sẽ giúp bạn thông qua bài hướng dẫn cụ thể này.

Đang xem: Cách tạo tài khoản bán hàng trên lazada

Cách bán hàng trên Lazada bằng điện thoại

Đầu tiên, để có thể đăng ký bán hàng trên Lazada bằng điện thoại, bạn cần cài đặt ứng dụng Lazada phiên bản mới nhất về điện thoại. Việc cài đặt ứng dụng cũng hết sức dễ dàng, có mặt trên hai nền tảng iOS và Android, bạn chỉ cần vào kho ứng dụng tìm và tải về. Sau đó hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Lazada vừa cài đặt, vào tab Tài khoản, sau đó kéo xuống chọn Bán hàng trên Lazada.

Bước 2: Kéo xuống và chọn Đăng ký ngay.

*

Bước 3: Bạn cần chọn hình thức cho gian hàng của bạn và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu của phiếu đăng ký bán hàng, bao gồm: Số điện thoại, tên gian hàng, địa chỉ email, mật khẩu… Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn đồng ý với điều khoản và điều kiện và chọn Đăng ký ngay.

*

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ chuyển bạn sang kho ứng dụng (App Store hoặc CH Play) và yêu cầu tải về ứng dụng Lazada Seller Center. Ứng dụng này sẽ là nơi để bạn quản lý hoạt động kinh doanh của mình.

*

Bước 5: Mở ứng dụng này lên, sau đó nhập số điện thoại đã đăng ký ở bước 3 để đăng nhập. Tại giao diện chính, bạn cần phải Thêm địa chỉ kinh doanh bằng cách chọn Thêm địa chỉ để tiến hành điền thông tin và bấm chọn Lưu.

*

Bước 6: Sau khi thêm địa chỉ thành công, bạn chọn Thêm thông tin để điền thông tin gian hàng và tài khoản Ngân hàng. Điền đầy đủ thông tin và chọn Nộp để hoàn tất.

*

Bước 7: Quay trở lại trang chủ Lazada Seller Center, bạn chọn mục Thêm sản phẩm để đăng tải sản phẩm cần bán. Điền đầy đủ thông tin sản phẩm và chọn Gửi là xong.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Văn 2013 Tp Hồ Chí Minh Và Gợi Ý Đáp Án

*

Như vậy, với những hướng dẫn trên đây, bạn đã hoàn thành việc đăng ký và có thể đăng bán sản phẩm của mình cũng như dễ dàng quản lý kinh doanh. Ngoài ra, ở Lazada Seller Center, nhà bán hàng mới có thể tham gia các khóa học để làm quen và nắm rõ hơn về cách thức kinh doanh trên Lazada. Ở trang chủ ứng dụng, bạn vào mục Học viên Lazada và chọn mục Nhà bán hàng mới, tất tần tật những hướng dẫn sẽ hiện ra để bạn tìm hiểu.

*

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách bán hàng trên Lazada bằng điện thoại, bạn đã có thể dễ dàng kinh doanh với chiếc smartphone đi kèm. Hãy thử và trở thành nhà bán hàng trên kênh thương mại điện tử này nhé. Đừng quên để lại ý kiến bên dưới comment, chúc các bạn thành công!

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Lazada

Bạn truy cập vào ứng dụng Lazada vừa cài đặt, vào tabTài khoản, sau đó kéo xuống chọnBán hàng trên Lazada.

Bước 2: Chọn Đăng ký ngay

Kéo xuống và chọnĐăng ký ngay.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cho gian hàng của bạn

Bạn cần chọn hình thức cho gian hàng của bạn và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu của phiếu đăng ký bán hàng, bao gồm:Số điện thoại, tên gian hàng, địa chỉ email, mật khẩu… Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn đồng ý với điều khoản và điều kiện và chọnĐăng ký ngay.

*

Bước 4: Tải về ứng dụng Lazada Seller Center

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ chuyển bạn sang kho ứng dụng (App Storehoặc CH Play) và yêu cầu tải về ứng dụng Lazada Seller Center. Ứng dụng này sẽ là nơi để bạn quản lý hoạt động kinh doanh của mình.

*

Bước 5: Đăng nhập vào ứng dụng vừa tải

Mở ứng dụng này lên, sau đó nhập số điện thoại đã đăng ký ở bước 3 để đăng nhập. Tại giao diện chính, bạn cần phảiThêm địa chỉ kinh doanhbằng cách chọnThêm địa chỉđể tiến hành điền thông tin và bấm chọnLưu.

*

Bước 6: Điền đầy đủ thông tin và Nộp

Sau khi thêm địa chỉ thành công, bạn chọnThêm thông tinđể điềnthông tin gian hàng và tài khoản Ngân hàng. Điền đầy đủ thông tin và chọnNộpđể hoàn tất.

Xem thêm: 30 Tính Năng Mới Thú Vị Có Trên Ios 13 Có Gì Mới ? Có Gì Mới So Với Ios 12

*

Bước 7: Đăng sản phẩm cần bán

Quay trở lại trang chủ Lazada Seller Center, bạn chọn mụcThêm sản phẩmđể đăng tải sản phẩm cần bán. Điền đầy đủ thông tin sản phẩm và chọnGửilà xong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *