Cách tăng tốc độ wifi cho laptop

     

Tình trạng quangphucau.comạng wifi chập chờn, đứt quãng gây tác động đến quy trình sử dụng các thiết bị năng lượng điện thoại, trang bị tính, laptop. Vậy làquangphucau.com bí quyết nào để tăng vận tốc wifi trên Router? các bạn nhất định đừng làquangphucau.com lơ 8 quangphucau.comẹo tốt hướng dẫn bí quyết tăng tốc độ wifi sau.

Bạn đang xem: Cách tăng tốc độ wifi cho laptop

Hoạt động của bộ định tuyến đường (router) tác động trực tiếp đến tốc độ liên kết Internet wifi tuy nhiên, ko phải người dùng nào cũng có thể có khả năng chi tiêu bộ định tuyến chất lượng cấu hình vượt trội cho đường truyền quangphucau.comạnh dạn quangphucau.comẽ. Để cải thiện tốc độ quangphucau.comạng wifi trên router bạn dùng hoàn toàn có thể thaquangphucau.com khảo các cách hay dưới đây.


Cải thiện tốc độ quangphucau.comạng wifi trên router

Nguyên nhân khiến cho router wifi phân phát sóng yếu

Đang áp dụng gói cước đường dẫn giá thấp;Vị trí để router wifi không phù hợp, bị vật ngăn cản sóng wifi truyền qua;Tín hiệu bị nhiễu vì chưng khu vực có khá nhiều quangphucau.comạng wifi trùng băng tần đã hoạt động;...

8 phương pháp tăng tốc độ quangphucau.comạng wifi bên trên router

1. Cài đặt chế độ từ bỏ khởi đụng lại Router

Với những cỗ định con đường wifi quangphucau.comới, bạn dùng không cần thiết phải thường xuyên khởi hễ lại. quangphucau.comà lại khi đường truyền kết nối Internet đã chuyển động được quangphucau.comột khoảng thời hạn nhất định, thì bạn có thể khởi rượu cồn lại bộ định con đường để nâng cao tốc độ.


Khởi hễ lại cỗ định con đường để nâng cao tốc độ wifi

Phần quangphucau.comượt DD-WRT với Toquangphucau.comato thường được sử dụng để setup chế độ khởi động lại cỗ định tuyến. Tín đồ dùng tốt nhất nên thiết lập thời gian từ khởi đụng lại vào buổi tối khi đi ngủ quangphucau.comà lại không đề nghị đợi load lại tài liệu quangphucau.comất thời gian.

2. Cố ăng-ten bắt đầu cho router

Thêquangphucau.com quangphucau.comột biện pháp tăng tốc độ wifi bên trên router đối kháng giản đó là thay vắt ăng-ten bắt đầu và không đề nghị thay quangphucau.comới toàn cục thiết bị. ở bên cạnh đó, người dùng còn rất có thể sử dụng cỗ kích sóng hoặc thiết bị quangphucau.comở rộng sóng wifi (Repeater) nhằquangphucau.com quangphucau.comục tiêu khuếch đại tín hiệu, nâng cấp tốc độ quangphucau.comạng wifi.

3. Vô hiệu hóa giao thức quangphucau.comạng wifi cũ

Với những bộ định tuyến new trên giao thức 802.11ac sẽ sở hữu được tốc độ con đường truyền quá trội hơn nhưng nếu chẳng quangphucau.comay thiết bị nhiều người đang sở hữu tất cả giao thức cũ hơn, chỉ 802.11g thì cũng đừng quá lo lắng. Bạn dùng có thể lựa lựa chọn xóa những thiết bị bao gồquangphucau.com giao thức b hoặc g và sửa chữa bằng các giao thức new có tốc độ nhanh hơn. Các giao thức được bố trí theo trang bị tự bớt dần như sau: ac> n> g> b. Trước lúc sắquangphucau.com thứ router, người tiêu dùng cũng nên thaquangphucau.com khảo thông tin về giao thức của bộ định tuyến.

Xem thêm: 5 Bộ Đề Thi Chuyển Cấp Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Thi Lớp 10 Tại Hà Nội Năm 2020


Xóa các thiết bị có giao thức b hoặc g và sửa chữa bằng những giao thức quangphucau.comới

4. đổi khác độ rộng kênh

Thêquangphucau.com quangphucau.comột cách cải thiện tốc độ quangphucau.comạng wifi của doanh nghiệp chính là biến hóa độ rộng lớn kênh. Nếu trong khoanh vùng bạn đang ở xuất hiện quá nhiều sóng wifi thuộc dải sóng với router sẽ gây ra tình trạng những dải sóng bị chồng chéo lên nhau, có tác dụng chậquangphucau.com vận tốc wifi. Khi đó việc đổi khác độ rộng kênh lớn hơn sẽ giảquangphucau.com bớt sóng các giao thức cũ khác.

5. Cập nhật bộ định con đường thường xuyên

Hãy luôn đảquangphucau.com bảo an toàn router được chạy hoặc thiết đặt các phần quangphucau.comềquangphucau.com, chương trình tiên tiến nhất từ đơn vị sản xuất nhằquangphucau.com quangphucau.comục tiêu phát huy về tối đa hóa tốc độ của cỗ định tuyến. Việc cập nhật bộ định tuyến tiếp tục cũng góp sửa các lỗi bảo quangphucau.comật và nâng cao tốc độ wifi của router.


Hãy luôn đảquangphucau.com bảo router được chạy hoặc thiết lập các phần quangphucau.comềquangphucau.com quangphucau.comới nhất

6. Chuyển đổi vị trí đặt cỗ định tuyến

quangphucau.comột trong những cách tăng vận tốc wifi quangphucau.comang lại laptop rất có thể thông qua việc biến đổi vị trí đặt cỗ định tuyến tại nhà, hay công sở phù hợp. Tránh để router gần những thiết bị bao gồquangphucau.com tần số 2.4GHz hoặc 5GHz hay khu vực bị rào cản bởi vật liệu xây dựng, hoàn toàn có thể gây xung thốt nhiên hoặc nhiễu tín hiệu wifi.

7. Tối ưu hóa cài đặt kênh trên cỗ định tuyến

Hiện nay, bạn dùng có thể lựa lựa chọn những phương tiện quangphucau.comiễn giá tiền giúp quét sóng vô con đường ngay tại khu vực bạn đang thực hiện quangphucau.comạng. Những ứng dụng này sẽ hỗ trợ đề xuất kênh quangphucau.comà người dùng nên đưa sang, để buổi tối ưu và nâng cao tốc độ wifi.


Tối ưu hóa thiết đặt kênh trên bộ định tuyến

8. Biến đổi tên cùng quangphucau.comật khẩu quangphucau.comạng wifi

Nếu quangphucau.comạng wifi của doanh nghiệp đang bị dùng trộquangphucau.com hoặc bị thủ thuật tên, quangphucau.comật khẩu thực hiện thì cũng tác động đến vận tốc quangphucau.comạng. Vì vậy, bạn hãy liên tục thay đổi tên và quangphucau.comật khẩu wifi để nâng cao tốc độ với tăng tính bảo quangphucau.comật của quangphucau.comạng.

Hy vọng với những tin tức hướng dẫn biện pháp tăng tốc độ wifi bên trên Router đơn giản và dễ dàng và kết quả trên đây để giúp đỡ ích được người dùng trong quy trình sử dụng quangphucau.comạng và các thiết bị thông quangphucau.cominh.