Cách sử dụng flash rời

     
Nhập Coupon REMOTE-CA Đã Copy giảm tức thì 30.000 đ cho đơn hàng từ 150.000 đ khi deals có thành phầm sau: Remote điều khiển và tinh chỉnh từ xa CANON RC-6

Hướng dẫn thực hiện đèn flash rời góp bạn nắm bắt được kim chỉ nan cơ bản, sứ mệnh của từng chức năng. Về lý thuyết, thực hiện đèn flash của máy chụp hình là việc đối kháng giản: bạn cần sự giúp sức này khi không thể chụp hình ảnh chỉ với ánh nắng tự nhiên. đa số máy hình ảnh hiện nay đầy đủ trang bị đèn flash, tuy vậy bạn nên xem thêm các thủ thuật bên dưới để đảm bảo luôn “săn” được gần như bức ảnh đẹp nhất.

Bạn đang xem: Cách sử dụng flash rời

*

Bước 1: bật nguồn sau thời điểm lắp đèn Flash vào đồ vật ảnh.

Lắp đèn flash bên cạnh vào khe đính thêm đèn bên trên đỉnh lắp thêm ảnh. Một khi vẫn lắp hẳn, trượt phải khóa chân lắp nhằm khóa vậy định. Khởi động máy ảnh, tiếp nối bật nguồn đèn flash. Cần tắt nguồn đèn flash trước khi gắn vào hoặc tháo ra khỏi khe lắp đèn.

*

Trượt chân lắp của đèn flash vào hẳn khe đính đèn.

*

Sau đó, trượt, buộc phải khóa chân lắp cho đến khi nghe giờ đồng hồ cách, cho biết nó đã làm được khóa. Bật nguồn máy ảnh, tiếp nối bật mối cung cấp đèn flash. Để dỡ đèn flash thoát ra khỏi khe lắp đèn, trượt cần khóa theo phía ngược lại trong lúc nhấn nút nhả khóa.

Lưu ý: ko được phối kết hợp các nhiều loại pin khác nhau.

*

Khi cố kỉnh pin, bảo đảm an toàn rằng toàn bộ pin đều new và bao gồm cùng hiệu. Ko được sử dụng phối kết hợp pin cũ với mới, bao gồm hiệu khác nhau, hoặc sạc pin kiềm với pin lithium. Điều đó không chỉ làm giảm tuổi lâu của pin, nhưng mà còn có thể dẫn đến những vấn đề ví dụ như rò rỉ pin.

Bước 2: thiết lập lại các thiết lập đèn Flash

Hướng dẫn sử dụng đèn flash rời. Đối với những máy hình ảnh có trình đối kháng Flash control, có thể dễ dàng cài đặt lại các chức năng đèn flash và các Chức Năng cấu hình thiết lập của đèn Speedlite ngoài. Để tránh hầu hết lỗi ví dụ như các cấu hình thiết lập được còn lại từ lần áp dụng trước, sẽ an ninh hơn khi cài đặt lại tức thì từ đầu.

Cách thiết lập lại các tùy chỉnh cấu hình đèn flash:

*

*

*


*

Khóa học: Food photograph - bí quyết chụp ảnh món ăn uống (Ưu đãi sản phẩm hiếm - giảm 40%)
*

Lắp đèn flash vào vật dụng ảnh, sau đó thiết đặt chế độ chụp thành một trong các các cơ chế Creative Zone ví dụ như Program AE (P) sử dụng Bánh xe cộ Điều Chỉnh Chế Độ. Dấn nút menu trên máy ảnh và chọn tự (ở một số trong những mẫu máy, ). Chọn (1), và nhấn nút INFO (ở một trong những mẫu máy, nút DISP) nhằm khởi rượu cồn (2). Kế tiếp chọn (3). Đối với EOS 70D với EOS 700D, lựa chọn trong screen (1), sau đó chọn trong screen được hiển thị kế tiếp.

Xem thêm: Vụ Thảm Sát 6 Người Ở Bình Phước: Thi Hành Án Tử Tù Vũ Văn Tiến

Cài Đặt Lại Các tùy chỉnh thiết lập Chức Năng tùy chỉnh thiết lập Đèn Flash:

*

*

Chọn từ màn hình (1). Lựa chọn và nhấn nút mix trong màn hình hiển thị (2) sẽ cài đặt lại các tùy chỉnh đèn flash ngoài. Đối với EOS 70D với EOS 700D, lựa chọn trong màn hình hiển thị (1), tiếp nối chọn trong màn hình hiển thị được hiển thị kế tiếp.

Bước 3: chọn một chế độ đèn Flash

Hoặc chọn chế độ E-TTL hoặc Manual flash mang đến đèn flash. Hoàn toàn có thể điều chỉnh các thiết lập cấu hình đèn flash trên máy ảnh hoặc đèn flash. Lựa chọn E-TTL flash khi bạn muốn chụp hình ảnh nhanh với toàn tập ảnh ở nút phơi sáng tiêu chuẩn, và đèn flash thủ công để chụp hình ảnh có đèn flash đẳng cấp chuyên nghiệp chẳng hạn như bằng phương pháp sử dụng những đèn flash để tạo thành hiệu ứng bóng.

*

Để thiết đặt đèn flash sử dụng máy ảnh, lựa chọn Flash mode từ bỏ External flash function settings. Để auto điều chỉnh công suất đèn flash, chọn E-TTL.

*

Nhấn nút MODE, và chọn ETTL hoặc M.

Thủ thuật: Điều chỉnh năng suất đèn flash khi sử dụng đèn flash thủ công

*

Màn Hình thiết lập của Trình Đơn đồ vật Ảnh.

*


Màn Hình tùy chỉnh cấu hình trên đèn flash.
Hạng mục Flash output đầu ra sẽ mở ra trong trình 1-1 máy hình ảnh (không xuất hiện thêm ở chính sách E-TTL flash) khi setup chế độ Manual flash. Số hướng dẫn công suất đèn flash thủ công được cho thấy thêm dưới dạng 1/1 đối với công suất hoàn hảo của đèn flash đã gắn, 1/2 đối với một nửa năng suất đèn flash, với 1/4 đối với một phần tư công suất hoàn chỉnh cảu đèn flash. Vui lòng lưu ý rằng phương pháp này không giống với bù phơi sáng bằng đèn flash của tùy lựa chọn E-TTL. Đối với đèn Speedlite 430EX II, theo tin tức được hiển thị vào ảnh, theo đó bạn nhấn với giữ nút SEL/SET một lúc, chọn công suất đèn flash dùng các nút +/-, với nhấn nút SEL/SET một lần tiếp nữa để xác thực lựa chọn.
Thủ thuật: tất cả thể thiết đặt nhiều đèn flash cùng với Speedlite 600EX-RT hoặc Speedlite 580 EX II.

*